Wednesday . 28 July . 2021

*
(sinh hoạt đầu hoặc cuối màn hình, tùy thuộc vào hướng và kích thước màn hình).

Bạn đang xem: Cách đăng xuất gmail trên ipad

Để xóa tin nhắn bằng một hành động duy nhất, hãy vuốt tin nhắn không còn cỡ sang trọng trái.

Xóa những email thuộc lúc: Trong lúc xem danh sách gmail, chạm vào Sửa, lựa chọn những gmail mà bạn muốn xóa, tiếp đến đụng vào Xóa.

Để lựa chọn nhanh nhiều email, hãy vuốt xuống qua những dấu chọn.

Để bật hoặc tắt xác thực xóa, hãy tiếp cận Cài đặt  > Mail, kế tiếp bật hoặc tắt Hỏi trước lúc xóa.

Nếu các bạn thay đổi ý định, hãy vuốt sang trọng trái ngay mau chóng bởi bố ngón tay nhằm trả tác.


Khôi phục gmail đã xóa


Đi cho tới hộp tlỗi Thùng rác của tài khoản, tiếp nối msinh sống email.

Chạm vào

*
, tiếp đến lựa chọn một hộp thỏng.

Nếu chúng ta thay đổi ý muốn, hãy vuốt sang trái tức thì mau chóng bằng ba ngón tay để trả tác.


Mẹo: Để xem những tin nhắn vẫn xóa bên trên tất cả những thông tin tài khoản, hãy đụng vào Hộp tlỗi sống bên trên thuộc phía bên trái, đụng vào Sửa ở đầu danh sách, tiếp nối lựa chọn vỏ hộp thỏng Tất cả thư rác rưởi.

Xem thêm: Dàn Ý Thuyết Minh Về Danh Lam Thắng Cảnh Chùa Hương Lớp 8 Hay Nhất


Lưu trữ cầm vì xóa


Ttuyệt bởi xóa các gmail, bạn có thể lưu trữ chúng nó vào vỏ hộp tlỗi Lưu trữ. (Bạn vẫn hoàn toàn có thể xóa tin nhắn, trong cả khi chúng ta đang cấu hình thiết lập vỏ hộp thỏng Lưu trữ).

Đi tới Cài đặt  > Mail, kế tiếp va vào Tài khoản.

Chạm vào thông tin tài khoản gmail, va vào Mail (bên dưới Nâng cao), kế tiếp đụng vào Nâng cao.

Trong thiết lập Nâng cao, đổi khác hộp thư đích mang lại tin nhắn đã bỏ thành hộp thỏng Lưu trữ.

Khi tùy lựa chọn này được nhảy, để xóa tin nhắn gắng bởi vì tàng trữ, hãy va với giữ lại

*
, sau đó chạm vào Xóa thỏng.


Xác định khoảng chừng thời gian bảo quản những tin nhắn đang xóa


quý khách hàng có thể đặt khoảng thời hạn những gmail sẽ xóa ở lại trong hộp tlỗi Thùng rác rến.

Đi tới Cài đặt  > Mail, kế tiếp đụng vào Tài khoản.

Chạm vào thông tin tài khoản email, đụng vào Mail (bên dưới Nâng cao), tiếp đến chạm vào Nâng cao.

Trong thiết đặt Nâng cao, chạm vào Xóa, kế tiếp lựa chọn một khoảng chừng thời hạn.

Xem thêm: Tổng Hợp 40 Hình Ảnh Những Chú Thỏ Dễ Thương Nhất, Tổng Hợp 40 Hình Ảnh Con Thỏ Dễ Thương Cute Nhất


Ghi chú: Một số hình thức dịch vụ tin nhắn hoàn toàn có thể hủy vứt sàng lọc của bạn; ví dụ: iCloud không lưu lại tin nhắn vẫn xóa thừa 30 ngày, ngay cả khi chúng ta lựa chọn Không khi nào.


Chuyên mục: Game Online