Cách Đánh Dấu Vị Trí Đồ Trong Pubg Mobile

  -  
Đang có nhiều bạn đọc sẽ gửi thắc mắc về vấnd dề khắc ghi vị trí đồ vật trong PUBG Mobile, nếu tựa như những ai chơi trên máy tính xách tay đều hoàn toàn có thể dễ dàng làm việc điều này nhưng ở trên điện thoại cảm ứng thì điều đó lại không đơn giản như vậy.

Bạn đang xem: Cách đánh dấu vị trí đồ trong pubg mobile


5 điểm rơi hạ cánh loot đồ bạn dạng PUBG điện thoại 0.19.0 tốt nhất Sanhok vs Erangel vào PUBG Mobile, maps nào độc đáo hơn ? PUBG di động thêm cơ chế Jungle Adventure mới vào bản đồ Sanhok địa chỉ súng pháo sáng Flare Gun map Miramar PUBG Mobile bạn dạng cập nhật PUBG Mobile new bao gồm bạn dạng đồ sa mạc mới toanh

Trước đó bọn họ đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách tham gia vào cơ chế luyện tập vào PUBG Mobile, với trong bài viết này họ sẽ liên tục cùng nhau đi tìm kiếm hiểu về cách khắc ghi vị trí trang bị trong PUBG Mobile để giúp đồng đội thu thập những món đồ dùng phẩm đặc trưng dễ dàng hơn.

Đánh dấu vị trí trang bị trong PUBG Mobile

Để có thể thực hiện cách mày mò mẹo ping, ghi lại vị trí vật trong PUBG Mobile chúng ta sẽ có quá trình như sau:

Bước 1 : các bạn truy cập vào trò chơi PUBG Mobile mang đến Android, iPhone phiên bản mới nhất trên thứ của mình.Bước 2 : bọn họ sẽ truy vấn vào trò đùa PUBG điện thoại ở mật trận đấu bất kỳ để tìm hiểu cách đánh dấu vị trí thứ trong PUBG Mobile.Bước 3 : vào trận đấu, các các bạn sẽ tiến cho gần công trình mà bạn có nhu cầu thực hiện tại cách ghi lại vị trí đồ trong PUBG Mobile trong những số đó ấn lựa chọn mục Chat nhanh ở góc tay yêu cầu màn hình.

Xem thêm: Dtcl Mùa 6: Xếp Hạng Tướng Mạnh Nhất Đến Yếu Nhất Theo Giai Đoạn Meta 11

*

Bước 4 : Sau đó, tại giao những mục chat nhanh trong PUBG Mobile, bọn họ sẽ thấy mục chat nhanh Tôi tất cả .... đương nhiên tên tòa tháp mà bạn có thể thực hiện lưu lại vị trí đồ gia dụng trong PUBG Mobile.

Bước 5 : Ngay chớp nhoáng trên màn hình hiển thị trò chơi sẽ xuất hiện thêm một thông báo phía tay phải màn hình Tôi bao gồm vật phẩm ở chỗ này, kèm từ đó trên phiên bản đồ đã xuất hiện khắc ghi vị trí nhưng mà mình đã đứng hiện nay tại.

Và như vậy chúng ta đã hoàn toàn các thực hiện thủ thuật này rồi đấy.

Ngoài ra, hiện nay trong trò chơi PUBG Mobile toàn quốc đã update phiên bản Zombie vô cùng new lạ, các chúng ta cũng có thể tải phiên bản mới tuyệt nhất này tại đây:

- dành riêng cho các thứ Android: tải về PUBG Mobile toàn nước cho Android.- giành cho các thiết bị iPhone: download PUBG Mobile toàn quốc cho iPhone.

Xem thêm: Quy Tắc Làm Tròn Điểm Thi Đại Học Phổ Thông Quốc Gia, Cách Làm Tròn Điểm Thi Đại Học

https://mangago.vn/danh-dau-vi-tri-do-trong-pubg-mobile-24508n.aspx ở kề bên đó, nếu khách hàng vẫn chưa biết gì phiên bản sinh tồn Zombie này, mangago.vn mời các bạn tiếp tục xem thêm bài viết hướng dẫn phương pháp chơi, mẹo đùa PUBG điện thoại Zombie vẫn được không ít game thủ vồ cập trong thời hạn gần đây.


mày mò về maps Fourex trong PUBG điện thoại Mẹo và thủ thuật chơi phiên bản đồ Livik PUBG di động PUBG smartphone 0.16.5 cập nhật giáng sinh, Vikendi có chính sách mới PUBG smartphone - biện pháp mua đồ gia dụng ở Royal Pass Địa điểm kín và vũ khí bản đồ Livik PUBG di động