Cách đánh fiora phien ban moi

  -  

Đội hình Thách Đấu với bộ đôi carry Fiora – Yone đang trở lại meta cực kì mạnh mẽ. Đây là chuần được đánh giá là trọn vẹn nhất làm việc phiên bản 12.1 lúc sở hữu khả năng tấn công lẫn bảo vệ ấn tượng.

Bạn đang xem: Cách đánh fiora phien ban moi

*

Với sự yếu đuối đi của không ít đội hình hot sinh hoạt meta trước như Kai’Sa Thần Tượng tuyệt Urgot Dao Điện, chuần Fiora – Yone tuy nhiên Kiếm thích hợp Bích nghiễm nhiên biến hóa sự lựa chọn tác dụng nhất để sử dụng leo rank trong phiên bản 12.1. Điểm yếu của nhóm hình này còn có chăng chỉ cần việc phụ thuộc vào vào những trang bị chuẩn chỉnh cho Fiora với Yone để hai quân bài này có thể tối ưu hóa lượng cạnh bên thương đầu trận.


Mục lục


Đội hình Fiora – Yone đầu trận

Khởi đầu với cỗ khung gồm 2 Thách Đấu và 3 Hóa Kỹ chắc hẳn rằng là sự chọn lựa khả dĩ nhất dành riêng cho bạn. Warwick đã là vị tướng đảm nhiệm việc tận dụng các trang bị mà trong tương lai cực kì kết quả với Yone. Chúng ta hoàn toàn rất có thể giành được chuỗi chiến hạ dài nếu như ý hoàn thiện được bộ khung 2 sao từ quy trình tiến độ sớm.

*

Để vận hành tác dụng đội hình Fiora – Yone, chúng ta cần tìm hiểu những trang bị mang thiên hướng liền kề thương mạnh cho nhì ngòi nổ ngay cạnh thương này. Bộ combo gồm sát Thiên Thần, Cuồng Cung Runaan với Cung Xanh sẽ là việc lựa chọn tối ưu giành riêng cho Yone. Đối với Fiora, bộ trang bị tất cả Giáp Thiên Thần, Vô rất Kiếm cùng stress Bảo Thạch để giúp vị tướng tá này tạo được lượng gần cạnh thương buổi tối đa vào giao tranh. Chính vì vậy, bạn nên đào bới những sản phẩm thành phần như Cung Gỗ, kiếm B.F hay stress Đấu Tập ở tiến độ đầu trận để mau lẹ hoàn thiện số đông trang bị thiết yếu nêu trên.

Hãy cố gắng tối ưu chuỗi thắng của bản thân lâu nhất gồm thể, bởi đấy là tiền đề khiến cho bạn bước vào quy trình sau một cách dễ dàng hơn. Nhanh chóng lên cấp độ 8 để hoàn thành bộ khung đội hình vẫn đang là ưu tiên số 1 của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Game Khí Phách Anh Hùng, Dang Ky Khi Phach Anh Hung

Đội hình Fiora – Yone giữa trận

Kết thích hợp 2 quân bài Thách Đấu là Quinn với Samira ở quy trình giữa trận giúp Warwick rất có thể tối ưu hóa lượng gần kề thương áp ra output nhờ tốc độ đánh được cộng thêm. Sát bên đó, 2 unit Hóa Kỹ là Lissandra với Zac sẽ giúp đội hình của bạn đảm bảo an toàn sức to gan lớn mật để thừa qua giai đoạn giữa trận, nhất là con bài bác Lissandra với Quỷ Thư Morello.

*

Sau khi triển khai xong những món trang bị tiến công cho Yone và Fiora, bạn cần tìm hiểu các thiết bị chống chịu đựng để ngày càng tăng sức khỏe khoắn dàn chắn trong quy trình tiến độ sau. Gần cạnh Gai, Vuốt Rồng tốt Quyền Năng đẩy đà hoàn toàn là đều trang bị mà bạn cũng có thể cân nhắc. Ngoài ra, Nỏ Sét đang dần tỏ ra khá hiệu quả trong meta 12.1, vì chưng vậy chúng ta có thể lựa lựa chọn món lắp thêm này cho các tanker.

Đội hình Fiora – Yone cuối trận

Bộ khung hoàn hảo nhất ở quá trình cuối trận đối với đội hình Fiora – Yone sẽ bao gồm 6 học viện và 4 Thách Đấu. Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể đạt được 2 ngưỡng sức khỏe này bằng ấn kích hệ hoặc đều Lõi technology xuất hiện. Lượng giáp thương đầu ra output của chuần này sẽ rất là khủng kinh với hai ngòi nổ chính là Yone cùng Fiora.

*

Bạn rất có thể lựa chọn việc đánh ở cấp độ 8 hoặc lên cấp cho 9 nhằm kẹp thêm tộc/hệ tùy vào tình tiết của trận đấu. Xung quanh ra, yêu cầu thường xuyên check nhà để sắp xếp đội hình của người sử dụng một cách hợp lí nhất, vày một không nên lầm bé dại ở tiến độ cuối trận cũng sẽ khiến chúng ta đánh mất top 1 của mình. Lưu ý tránh để đối phương focus bởi Áo Choàng tĩnh lặng hay Phong tìm vào các chủ lực của team hình.

Xem thêm: Những Câu Ca Dao Tục Ngữ Về Lòng Yêu Nước ❤️️Ý Nghĩa, Những Câu Thành Ngữ Tục Ngữ Nói Về Lòng Yêu Nước

Tổng kết

Trên đấy là một số chia sẻ để chúng ta có thể làm nhà đội hình Fiora – Yone, trong số những đội hình đang rất là bá đạo vào meta hiện tại. Hi vọng các bạn sẽ giành về thật những top 1 khi sử dụng đội hình này. Đừng quên theo dõi và quan sát S-Games nhằm không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu ngôi trường Chân Lý.