CÁCH ĐÁNH XẾP HẠNG LMHT

  -  

Tuy đây vẫn là mùa giải trang bị 9 của liên minh Huyền Thoại, nhưng khối hệ thống xếp hạng và phương pháp tính điểm ELO trong game vẫn đang làm khá các tân thủ và thậm chí còn cả những người đã lắp bó với tựa game này qua vài ba mùa giải cảm thấy bối rối.

Bạn đang xem: Cách đánh xếp hạng lmht


*

Rank là gì và có tác dụng sao để có quyền tham gia?

Hệ thống xếp thứ hạng (Rank) là một chính sách thi đấu 5vs5 sự dụng map truyền thống là Summer’s Rift. Rank chỉ mở ra khi bạn chơi đạt cấp 30 cùng có tối thiểu 20 vị tướng.


*

Khi lần đầu tranh tài xếp hạng, hệ thống sẽ yêu mong bạn thi đấu 10 trận giấy tờ thủ tục để tiến hành xác định chỉ số MMR (hay ELO theo phong cách gọi cũ) của bạn. Càng chiến hạ nhiều, kĩ năng leo lên bậc bạc đãi và vàng càng cao trong lần thứ nhất tham dự.

Mỗi khi dứt một trận đấu thủ tục, các bạn sẽ nhìn thấy tức thì sự biến đổi trong hạng của mình, điều đó sẽ giúp cho chính mình dễ đánh giá về bậc xếp hạng của bản thân mình hơn sau khi chấm dứt 10 trận đầu tiên. Thêm nữa, giành chuỗi thành công càng nhiều, chúng ta hoàn toàn rất có thể ‘nhảy cóc’ ở bảng xếp hạng kia nhé.

Chế độ xếp thứ hạng đơn/đôi cùng xếp hạng đụng


*

Riot Games đã chính thức tách bóc biệt 2 chính sách này từ cách đây vài mùa giải. Từng một chính sách chơi sẽ có một khối hệ thống điểm và cai quản ELO ẩn riêng biệt. Nói một cách đối chọi giản, xếp hạng đơn/đôi là chính sách thi đấu một mình hoặc thuộc 1 người bạn. Xếp hạng hễ là hiệ tượng thi đấu nhóm 1,2,3,5 người. Tức thì khi ban đầu tìm trận đấu, khối hệ thống sẽ tự động tính toán hệ số ELO giữa toàn bộ các bạn chơi nhằm tìm đối thủ phù hợp nhất.

Có những bậc xếp hạng như thế nào trong LMHT?


*

Dưới đấy là bảng xếp thứ hạng rank từ thấp nhất mang đến cao nhất:

SắtĐồngBạcVàngBạch kimKim cươngCao thủĐại cao thủThách đấu

Làm nuốm nào bỏ trên hạng và leo lên rank cao hơn?

Mỗi một trận thắng trong chính sách xếp hạng vẫn cung cấp cho người chơi một số điểm xếp hạng (LP) nhất thiết và tất nhiên người chơi có khả năng sẽ bị trừ điểm trường hợp thua. Cứ mỗi 100 điểm sinh hoạt mỗi bậc, tín đồ chơi sẽ được thi đấu một loạt trận thăng cấp.

*

Trận thăng cấp cho sẽ là Bo3 nếu đó là chuỗi nâng bậc với Bo5 so với chuỗi nâng hạng. Nếu fan chơi không kết thúc được loạt trận thăng cấp đó, hệ thống sẽ trừ một lượng điểm khăng khăng tùy trực thuộc vào chỉ số ELO của tín đồ chơi. Ở những rank từ đá quý trở xuống, hệ thống sẽ khuyến mãi cho tín đồ chơi một trận win miễn giá thành nếu vẫn không chấm dứt được một chuỗi trận thăng bậc/hạng trước đó.

Xem thêm: Bài Văn Thuyết Minh Về Một Loại Hoa Ngày Tết, Văn Lớp 8, 9, 10

Điểm xếp thứ hạng (LP) được review như cụ nào?

Điểm LP trong xếp hạng vẫn được review theo một chỉ số ẩn của hệ thống. Nếu như chỉ số này của tín đồ chơi càng cao, các trận chiến thắng sẽ mang lại nhiều LP hơn so với thông thường và bạn chơi có khả năng sẽ bị trừ không nhiều điểm hơn giả dụ lỡ thua thảm một trận đấu. Hãy ghi nhớ rằng, chuỗi trận thắng để giúp đỡ bạn tìm được không hề ít điểm sau một trận đấu xếp hạng.

Bên cạnh đó, điểm LP cũng trở nên phụ thuộc 1 phần vào chỉ số ELO chung của không ít người đồng đội. ELO ẩn càng sàn sàn nhau, người chơi càng nhận được nhiều điểm LP hơn sơ với khi gồm sự chênh lệch.


*

Ngoài ra, LP cũng hoàn toàn có thể tự mất đi nếu như khách hàng không đùa trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này chỉ ảnh hưởng với những người chơi ở tầm mức Bạch Kim trở lên mà thôi. Khối hệ thống sẽ bắt đầu trừ LP của khách hàng nếu như thừa 28 ngày nhưng mà không có bất kể hoạt rượu cồn xếp hạng nào. Bậc Cao thủ/Đại cao thủ và Thách đấu sẽ ảnh hưởng trừ điểm xếp thứ hạng sau từng 5 ngày không có hoạt động. Lưu ý rằng, thời gian không vận động càng lâu. điểm LP sẽ bị trừ càng nhiều.

Chuyện gì sẽ xẩy ra nếu tôi bỏ phòng ngóng hoặc vứt game thân chừng?

Nếu các bạn thoát game giữa phòng chờ, khối hệ thống sẽ trừ một không nhiều điểm LP, các bạn sẽ phải đợi thêm 5′ để có thể tiếp tục tìm kiếm kiếm trận khác. Ngôi trường hợp nếu bạn đang trong chuỗi lên bậc/hạng, hệ thống sẽ tính đó là 1 trận thua.


Nếu chúng ta thoát game trong khi ra mắt liên tiếp, khối hệ thống sẽ xếp các bạn vào hàng ngóng không được ưu tiên (thời gian đợi từ 5, 10, 15, 20 cho từng trận đấu) cùng trừ một trong những lượng phệ điểm LP.

Xem thêm: Dress Up Game Chị Em Sinh Đôi 2, 3 Game Thời Trang Công Chúa Cực Hot Bạn Gái

Phần thưởng cho cơ chế thi đấu xếp thứ hạng là gì?


*
Aatrox vinh quang sẽ là phần thưởng mang đến mùa giải 2019

Phần thưởng xếp hạng đang phụ thuốc vào hạng của người sử dụng ở cuối mùa. Mỗi mùa giải sẽ sở hữu được những phần thưởng khác nhau nhưng phần nhiều chung là biểu tưởng, biểu cảm và bộ đồ vinh quang. Phục trang vinh quang đang được bộ quà tặng kèm theo cho toàn bộ những người chơi trường đoản cú rank vàng và có cấp vinh danh từ 2 trở lên.