Cách đánh yi đi rừng

  -  

Kiếm sư Master Yi có lẽ rằng là dòng tên không thật xa kỳ lạ với những người dân chơi Liên Quân. Nhưng để chơi xuất sắc Yi không còn dễ. Chúng ta đã lúc nào trăn trở phương pháp lên vật dụng và sắp xếp bảng ngọc Master Yi buổi tối đa hóa sức khỏe chưa? nếu chưa hãy xem thêm kĩ nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Cách đánh yi đi rừng


Tổng hợp các đặc tính chiến đấu khá nổi bật của YiTrọn bộ tài năng của Master YiHướng dẫn lối chơi Master Yi hiệu quả

Master Yi là vị tướng đời cổ trong LMHT với giờ trong game tốc chiến. Vị tướng tá này là hệ trinh sát khi bao gồm cho mình năng lực gây sát thương lớn.

Giới thiệu qua quýt về Master Yi

Master Yi là 1 kiếm sư được sử dụng hầu hết cho địa chỉ đi rừng. Hữu dụng thế dọn rừng nhanh và sở hữu rất nhiều nhát tìm nhanh liền kề thương rất cao. Yi là trong số những vị tướng có tác dụng đạt pentakill siêu nhanh. Là nhân thứ gieo rắc nỗi sốt ruột cho đa số vị tướng tiết giấy, cơ cồn kém.

*
*
*
*

Ngọc hỗ trợ Yi phụ:

Ngọc thu thập nhãn cầu: Giúp Yi hồi sinh nhanh và bớt thiệt sợ sau mỗi lần giao tranhNgọc thợ săn tham lam: Tăng khả năng hút máu kẻ địch từ xa, dồn gần kề thương và tăng tích điểm vào sau mỗi lần hạ gục đối thủ.

Cách xây dựng bảng ngọc mang đến Yi như thê giúp nâng cấp tối đa khả năng dồn cạnh bên thươngtỷ lệ chí mạng cùng tốc đánh. Tạo điểm mạnh lớn mang đến Yi khi xảy ra giao tranh hoặc tẩu thoát khi bị truy tìm đuổi. Gia tăng sức chống chịu để chiến đấu chắc chắn đến cuối cùng.

Cách lên đồ đến Master Yi

Combo trang bị mang lại tướng Yi: Dạ kiếm Draktharr, Súng Hải Tặc, giầy Cuồng Nộ, Đoản Đao Navori, Vô cực Kiếm, Lưỡi Hái Linh Hồn.

Dạ tìm Draktharr: Gây giáp thương cùng làm giảm tốc đánh, tốc chạy của kẻ thù lên cho 99%. Đặc biệt sau khoản thời gian hạ gục địch thủ Yi đã được vô hình trong 1.5 giây.Súng Hải Tặc: Khi lượng máu của đối thủ hạ thấp dưới 5% kẻ đó sẽ ngay lập tức bị tiêu diệt. Đồng thời Yi sẽ được tích lũy 25 vàng.Giày Cuồng Nộ: Tăng tốc độ dịch chuyển và gia tăng tốc độ đánh đến Yi.Đoản Đao Navori: Đối với những đòn tiến công chí mạng mang tính quyết định Yi sẽ được bớt 20% thời gian hồi năng lượng.Vô rất Kiếm: Yi sẽ được trao thêm 35% tỷ lệ sát yêu mến chí mạng giả dụ phần tram chí mạng hiện bao gồm thấp rộng 60%.Lưỡi Hái Linh Hồn: Đòn tiến công kế tiếp sẽ gây thêm sát thương và hồi một trong những phần năng lượng.

Xem thêm: Trực Tiếp Bốc Thăm Tứ Kết C1 Diễn Ra Ở Đâu, Khi Nào? Trực Tiếp: Lễ Bốc Thăm Tứ Kết Cúp C1

Hướng dẫn cách chơi Master Yi hiệu quả

Mỗi tiến trình trận đấu sức khỏe và nhiệm vụ của YI khôn cùng khác nhau. Chính vì như vậy người chơi cần có chiến lược chơi cụ thể để giành được tác dụng tốt.

Giai đoạn đầu trận

Yi khá phụ thuộc vào vào trang bị và yếu ở quy trình tiến độ đầu. Chính vì vậy ở quy trình tiến độ này tín đồ chơi nên tập trung vào việc farm rừng. Lành mạnh và tích cực tích lũy trang bị với vàng nhằm trở nên bạo phổi hôn chuẩn bị cho các cuộc giao đấu sau đó.

Cố gắng sở hữu các kim chỉ nam lớn tạo lợi thế cho team minh. Tiêu giảm hổ báo đi sang trọng rừng đối thủ để tránh bị bị tiễn lên bảng điểm số.

Giai đoạn giữa cùng cuối trận

Ở tiến trình này Yi vẫn có không thiếu các trang bị yêu cầu rất mạnh. Người chơi có thể truy lùng tướng tá địch, dấn thân giao tranh và kết liễu một số trong những để tạo lợi thế cho team nhà.

Yi thậm chí là còn rất có thể đấu solo cùng với các mục tiêu cực cực nhọc xơi như Baron, rồng nghìn tuổi mà không thể thua thiệt. Người chơi hoàn toàn có thể sử dụng kết hợp chiêu xuất xắc kĩ Alpha và binh sỹ Sơn Cước nhằm tăng tốc đánh. Giúp Yi hạ gục địch thủ nhanh gọn.

Xem thêm: Điều Kiện Để Có Tiệm Cận Ngang Có Đáp Án Chi Tiết, Bài 10: Tiệm Cận

Như vậy mình đã share một số tip giỏi ho về thứ đồ và chọn lọc bảng ngọc cho tướng Yi. Chúc bạn có rất nhiều may mắn và đạt được kết quả tốt.