Cách Đầu Hàng Sớm Trong Lmht, Cách Đầu Hàng Sớm Trong Liên Minh Huyền Thoại

  -  

Đó là 1 trong những tính năng mới nhưng mà Riot đang thông tin trong thời gian ngày hôm nay. Cụ thể là nếu như nlỗi team của khách hàng bao gồm một thành viên AFK, bạn sẽ có thể gõ /remake nhằm bắt đầu bỏ thăm thực hiện có tác dụng lại cuộc chiến. Hãy thuộc xem chi tiết tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Cách Đầu hàng sớm trong lmht, cách Đầu hàng sớm trong liên minh huyền thoại

Một vài ba hồ hết chuỗi mang đến chức năng bỏ phiếu Đầu Hàng Sớm/ Đấu Lại đã có sản xuất máy chủ PBE ngày hôm nay. Riot Socrates sẽ tweet bên trên trang của chính bản thân mình và xác thực rằng bản lĩnh này đang rất được phát triển, mặc dù đã không thể giới thiệu vào bạn dạng 6.9:

*

“Nói trước mang lại chúng ta biết, Cửa Hàng chúng tôi đang làm một vài sản phẩm công nghệ để giúp các bạn có chức năng đầu hàng nhanh chóng. Nó để giúp đỡ chúng ta tất cả thêm các gạn lọc khi tđắm say gia một cuộc chiến cơ mà tất cả một thành viên AFK, tuy nhiên, nhân tài này sẽ chưa có vào bản 6.9 đâu nhé.”

*

“Chào các bạn – Tôi là fan làm việc team cách tân và phát triển ‘/Đấu Lại’ (tính năng). Tôi ước ao hiểu rõ một số trong những lên tiếng tại đây, đó là nó sẽ không xuất hiện vào bạn dạng 6.9 đâu, chỉ với chúng tôi ao ước chúng ta núm được phần đa báo cáo này càng nkhô giòn càng xuất sắc nhưng mà thôi :D”

Gõ “/remake” sinh sống vào form chat đang kích hoạt một kĩ năng bỏ phiếu y như đầu mặt hàng, mặc dù, hiện giờ thì nó đang chưa hiển thị gì nhiều lắm. Từ gần như chuỗi trên, rất có thể phân biệt rằng, những đội trọn vẹn có thể bỏ phiếu nhằm Đấu Lại giả dụ người nghịch đó trước đó chưa từng kết nối vào trận sau khi quy trình chọn tướng kết thúc với không tồn tại bạn đùa như thế nào bị hạ gục trong trận chiến đó.

Đây là 2 chuỗi bự đó:

game_announcement_OnSurrenderEarlyAllowed

“Đội của chúng ta bao gồm X giây để đấu lại bởi vì đã gồm người chơi bị mất liên kết với chưa xuất hiện mạng làm gục như thế nào. Bỏ phiếu nhằm chấm dứt trận đấu bằng phương pháp gõ /remake vào khung chat.

Chỉ nhất tín đồ nghịch bị mất liên kết buộc phải chịu đựng thua trận cuộc. Tính năng bỏ phiếu này sẽ chỉ hoàn toàn có thể xảy ra một đợt.”

game_announcement_OnSurrenderEarlyAccomplice

“Để đảm bảo an toàn tính tuyên chiến và cạnh tranh ngơi nghỉ các cấp độ cao, vấn đề bỏ thăm sẽ tính là 1 trong những trận chiến bại chính vì bạn chơi bị mất kết nối phía trong tổ team của bạn”

Còn một số trong những phần lớn chuỗi khác nữa dẫu vậy bây chừ vẫn còn đang không hoàn thành xong nên bị báo lỗi.

Xem thêm: Giáo Án Hoạt Động Ngoài Giờ Lên Lớp Lớp 12, Giáo Án Hoạt Động Ngoài Giờ Lên Lớp Khối 12

Có thể nói, đây là một tuấn kiệt được không ít người mong chờ từ rất lâu. Nó để giúp đỡ cho những người thuộc team với 1 thành viên rủi ro bị mất kết nối đỡ cần gặp gỡ nhiều khắc chế cũng như mất thời hạn cho trận đấu đó. Có một vài ba vấn đề cần xem xét sinh sống tài năng này, chính là bạn sẽ chỉ rất có thể áp dụng nó trường hợp nhỏng người chơi bị mất liên kết chưa từng kết nối lại từ lúc quá trình cấm/ chọn hoàn thành với vào cuộc chiến đó, chưa tồn tại một mạng làm gục nào cả.

*

Vì vậy, hãy quên ngay lập tức đi năng lực có thể feed rồi bỏ phiếu đầu hàng nhé. Còn nữa, đối với những người nghịch với mọi người trong nhà, các bạn yêu cầu chuẩn bị sẵn một mặt đường truyền giỏi cũng tương tự một khoảng tầm thời gian trống để không gặp mặt nên tình trạng mất liên kết. Bởi ví như xảy ra, cả chúng ta với người cùng tổ team – fan mất liên kết mọi bị tính thảm bại đó.

Xem thêm: Thử Sức Với 7 Tựa Game Chiến Thuật Trên Ios (Iphone, Game Chiến Thuật Ios

Tất cả phần đa lên tiếng về tính năng được cải thiện này sẽ được Liên Minch 360 update vào thời hạn cho tới.