Cách Hạ Android 5.0 Xuống 4.4 Cho Zenfone 5

  -  

Sau một thời hạn sử dụng Android 5.0 Lollipop và không cảm giác ưa chuộng, người tiêu dùng Hãng Asus Zenfone 5 vẫn hoàn toàn có thể hạ cấp xuống những phiên phiên bản Kitkat.

Bạn đang xem: Cách hạ android 5.0 xuống 4.4 cho zenfone 5

quý khách sẽ xem: Cách hạ app android 5.0 xuống 4.4 mang lại zenfone 5

Nếu chiếc Smartphone ZenFone 5 của công ty vẫn gặp gỡ trục trệu sau khisetup Android 5.0 Lollipop(camera đem nét đủng đỉnh, nhanh hao pin, điện thoại cảm ứng thông minh chạy ko mượt, không xem được Clip...) thì đừng vượt lo ngại vì chưng firmware KitKat vẫn còn đấy mngơi nghỉ đăng ký. Bằng phương pháp thực hiện firmware này, chúng ta cũng có thể trở về phiên bản KitKat nếu như muốn.


*

Dưới đấy là giải đáp cụ thể công việc giúp đỡ bạn hạ cấp cho Hãng Asus ZenFone 5 tự Android 5.0 Lollipop xuống KitKat v2.21.40.44.

Lưu ý: Hướng dẫn dưới đây chỉ dành cho các vươn lên là thể ZenFone T00F với T00J WW đang làm việc 3.23.40.52. Nếu ZenFone của công ty chưa hẳn là các vươn lên là thể này thì đừng nỗ lực triển khai theo quá trình tiếp sau đây.Hạ cấp cho bằng phương pháp này vẫn vẫn thực hiện firmware chấp thuận đề nghị ko làm mất đi hiệu lực thực thi bh ở trong nhà phân phối, mặc dù trong suốt quá trình thực hiện, chúng ta vẫn đề nghị rất là cẩn thận.

Và đừng quên tạo nên một bạn dạng sao lưu lại toàn bộ dữ liệu trên điện thoại thông minh.

Cách hạ cung cấp ZenFone 5 tự Lollipop xuống Kitkat v2.21.40.44:

Bước 1.Tải về firmware Android 4.4 KitKat phiên bản 5.3.3.3 với 5.2.2.2 đến ZenFone 5.

Link tải:

Crúc ý: Không trích xuất các tệp tin sở hữu về.

Cách 2. Kết nối ZenFone với laptop còn chỉ xào luộc phiên bản 5.3.3.3 vào bộ nhớ vào của điện thoại. Chú ý: không vấn đề gì chep phiên bạn dạng 5.2.2.2.

Xem thêm: Hiếu Hakumen - Tải Total War: Warhammer 3

Bước 4.Nhấn vào thông tin trên, bạn sẽ thấy một cửa sổ xuất hiện, hiện tại tên firmware KitKat phiên bản 5.3.3.3. Chọn nó với nhấn OK.

Bước 5.Điện thoại bây chừ vẫn vào cơ chế phục hồi cùng cài đặt firmware KitKat. Sau khi cài đặt, điện thoại đang từ khởi rượu cồn lại.

Bước 6.Giờ đây, phiên bản bản flash KitKat 5.2.2.2 sẽ tất cả bên trên điện thoại cảm ứng của người tiêu dùng.

Bước 7.Kết nối điện thoại cảm ứng thông minh cùng với máy tính xách tay với đưa tệp tin KitKat vào bộ nhớ vào của điện thoại cảm ứng thông minh.

Cách 8.Giống nlỗi những firmware KitKat trước kia, bạn sẽ nhận thấy thông báo cập nhật. Hãy nhấn vào kia nhằm xuất hiện sổ pop-up, sau đó dấn OK nhằm thiết lập firmware 5.2.2.2. Khi kia, phần mềm của bạn sẽ được hạ cấp cho hoàn toàn xuống phiên phiên bản KitKat.

Xem thêm: Đồng Tiền Hoa Mai Mua Ở Đâu ? Hoa Mai Kim Tiền Bằng Đồng Thau

Cuối cùng, bạn hãy vào Settings>> About>> Software information>> Build number để thấy số hiệu bản dựng liệu có phải là 2.21.40.44.