Cách Hack Candy Crush Saga

  -  

Nhiều người thích Game Candy nên tải phần mềm về điện thoại để giải trí vào thời gian rảnh. Thực tế, số lượt tải game đang tăng dần ở nhiều độ tuổi khác nhau. Một game thủ chuyên nghiệp sẽ biết cách hack Candy Crush trên điện thoại. Điều này giúp họ giành chiến thắng với kết quả cao.

Bạn đang xem: Cách hack candy crush saga

Hướng dẫn cách hack Candy Crush trên điện thoại

Có rất nhiều bài viết chia sẻ hack game Candy Crush Saga trên điện thoại hiệu quả. Tuỳ vào đặc điểm Smartphone để chúng ta áp dụng cách phù hợp.

Cách hack Candy Crush trên cho thiết bị Android chưa Root

Bước 1 : Bản tải bản hack Candy Crush Saga về máy. Link tải tại đây.Nó cho phép bạn chơi không hết lượt đi và vượt qua hết các cửa.

Bước 2 : Khắc phục lỗi game không kết nối với facebook bằng cách gỡ bỏ ứng dụng. 

Bước 3: Cài đặt và đăng nhập Candy Crush bằng nick Facebook rồi lại như bình thường.

Thực hiện hack Candy Crush Saga cho điện thoại đã Root

Bước 1 : Thực hiện tải Candy Crush Saga .apk phiên bản mod v1.48.0.

Bươc 2 : Khởi động game Candy Crush Saga.

Bước 3 : Mở cửa game Candy Crush Saga và di chuyển chính xác 2 lần.

Bước 4: Bấm Search số “2″ sẽ xuất hiện rất nhiều giá trị (chế độ 4 bytes).

Bước 5 : Vào lại game và di chuyển thêm lần nữa sẽ ra khá nhiều giá trị.

Bước 6 : Bạn sửa những giá trị trong Game vừa có thành số “0” rồi lưu lại. Truy cập những giá trị đã lưu và tick hết các ô để vô hạn lượt đi.

*
Chia sẻ cách hack Candy Crush trên điện thoại

Bạn thay thế Documents bằng file modded hack vừa tải. Thực hiện refresh vài lần đảm bảo tính ổn định và chắc chắn. Lưu ý, bạn phải đăng nhập vào tài khoản của mình tránh bị mất thông tin bởi các hacker. 

Candy Crush Saga hiện là một trong những game khá được yêu thích hiện nay. Tuy nhiên, nhiều game thủ lại không có được kiên nhẫn khi phải chờ 30 phút để hồi mạng sau mỗi ván chơi thua. Chính vì thế mà nhiều game thủ giải quyết vấn đề bằng cách hack Candy Crush Saga trên máy tính. Vậy bạn có biết cách hack này chưa ? Hãy theo dõi ngay bài viết sau để biết thêm thông tin chi tiết nhé!.

Xem thêm: Bài 19 Một Số Thân Mềm Khác, Sinh Học 7 Bài 19: Một Số Thân Mềm Khác

Một số thủ thuật cần thiết khi chơi Candy Crush Saga

Bên cạnh hách Candy Crush Saga trên điện thoại thì bạn cần biết mẹo chơi đạt điểm cao. Tích hợp từ nhiều thông tin, chúng ta biết 6 thủ thuật dưới đây:

Sử dụng hợp lý các vật phẩm và sức mạnh

Quá trình chơi, bạn có thể nhận được những vật phẩm sức mạnh với số lượng nhất định. Bạn muốn sở hữu nhiều thì đến cửa hàng Game để mua bằng tiền thật. Mỗi lần hiển thị nhưng chưa cần thiết thì bạn tắt chúng trước khi click Continue.

*
Sử dụng hợp lý các vật phẩm

Tiết kiệm kẹo hình cá

Kẹo hình cá này có thể loại bỏ được 3 viên kẹo bất kỳ trên màn hình. Trước khi tìm hiểu cách hack Candy Crush trên window phone thì bạn nắm rõ quy luật chơi.

Bạn dùng tiết kiệm loại kẹo này để dành những màn khó. Máy tự động yêu cầu phát thạch ở nơi hẹp hoặc kết hợp viên kẹo sọc tạo thành cá hai màu.

Sử dụng quà tặng thêm nước đi

Điểm đặc biệt của game là bạn sử dụng mạng xã hội facebook để gửi và nhận quà. Khi đã tích được khá nhiều quà tặng thì bạn áp dụng vào các màn chơi để đặc điểm tuyệt đối. Điểm lưu ý, bạn chỉ có thể chọn +3 Moves trước khi bắt đầu chơi.

Tích lũy mạng khi được bạn bè gửi tặng

Trong ván chơi, bạn sẽ nhận được những Request từ bạn bè có hình trái tim. Đây là mạng mà họ đã gửi tặng cho bạn. Khi bạn đang đủ 5 mạng thì đừng vội nhận mà tắt cửa sổ Request đi. Lúc này, chúng được lưu vào Inbox và khi nào chơi hết 5 mạng thì mở dần dần.

Sử dụng hợp lý các vật phẩm

Việc liên kết với nhiều bạn bè đồng nghĩa bạn sẽ nhận được nhiều quà hoặc Request gửi tới.

Thêm mạng lúc cần thiết

Thông thường, bạn chơi hết 5 mạng trong Game phải đợi 30 phút mới hồi mạng. Tuy nhiên, bạn có thể áp dụng những mẹo sau để thêm mạng:

Bạn hãy thoát game và chỉnh lại ngày giờ trên điện thoại.

*
Thêm mạng Candy khi cần thiết

Tắt bỏ tính năng tự động cập nhật thời gian và chuyển sang ngày kế tiếp. Tắt thiết lập thời gian và mở lại game sẽ có thêm 5 mạng mới. Bạn nhớ tắt Game thêm một lần nữa đảm bảo chắc chắn, đừng chơi vội.

Xem thêm: Lưu Khải Uy Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Vì Ngoại Hình Khác Lạ, Những Mỹ Nam Cbiz Lộ Vết Tích Dao Kéo

Bật chế độ tự động cập nhật thời gian trên điện thoại. Cuối cùng, bạn mở Game và chơi bình thường khi không phải đợi 30 phút.

Trên đây, mangago.vn đã hướng dẫn cách hack Candy Crush trên điện thoại.  Hy vọng bài viết trên giúp bạn giải quyết những vấn đề đang băn khoăn. Đồng thời, các bạn có thể áp dụng những thủ thuật để đạt được điểm số cao nhất. Qua đó, game thủ được chinh phục màn chơi khó nhất. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thoải mái!