Tuesday . 27 July . 2021

Tải xuống haông chồng CF di động (full APK + OBB) bên trên Android OS mới nhất 20trăng tròn. Trải nghiệm tác dụng haông xã full chi phí và klặng cương cứng không đề nghị nạp thẻ, không yêu cầu root. Download tức thì tại đây!


TênPhiên bảnNhà phạt triểnIDDung lượngYêu cầuDownloadĐánh giá
Crossfire: Legends
1.0.50.50
VNG trò chơi Publishing
com.gs5.cfm
28 Mb
Android 2.3
10.000.000+
5.0

CF mobile xuất xắc Crossfire Legends đã là 1 giữa những tựa game bắn súng FPS góc nhìn trước tiên gồm số lượng người đông đảo Một trong những năm quay trở về trên đây. Nếu bạn muốn những hiểu biết phiên bản Đột Kích trên PC với không hề thiếu bản lĩnh, giao năng lượng điện, đồ họa thì CF điện thoại là một trong những sự chọn lựa không tồi.

Bạn đang xem: Cách hack kim cương cf mobile

Tuy nhiên, bài viết này bản thân đã ra mắt phiên bản CF di động haông xã nỗ lực vì chưng phiên bản cội. Mọi trang bị số đông cung ứng chúng ta từ bỏ A-Z vì vậy leo rank trong game đã dễ dàng hơn rất nhiều.

CF sản phẩm điện thoại / Crossfire Legends Haông xã mang đến Android


Haông chồng kim cương: có sẵn 999999999 kyên ổn cương trong bạn dạng haông chồng này. Sử dụng không giới hạn. Tuy nhiên, 1 tài khoản chỉ haông chồng được một lần độc nhất.Hack chi phí vàng: tương đương cùng với hachồng kyên ổn cưng cửng, các bạn sẽ được miễn phí tổn 999999999 tiến thưởng ngay trong lần đăng nhập thứ nhất. Giới hạn 1 thông tin tài khoản 1 lần.Haông xã onehit: rất có thể bật tắt nhân tài này.Hachồng độn thổ: di chuyển sâu dưới lòng đất, rất có thể thấy rõ phiên bản đồ gia dụng trên.Hack chú ý xulặng tường: Nhìn xuyên tường nhằm bảo đảm chúng ta biết kẻ địch di chuyển như thế nào.Hachồng tự động headshot: có thể bật và tắt tính năng này.

Xem thêm: Lmht: Số Lượng Tướng Xoay Tua Tuần Này Trong Liên Minh Huyền Thoại【Xem 18,117】

Haông xã chạy nhanh: x5 tốc chạy, né đạn và tạo bất ngờ cho kẻ địch.Miễn lây truyền zombie: nghỉ ngơi chế độ zombie, các bạn không xẩy ra nhiễm zombie trong các round đấu. Nếu bị zombie cào, vẫn đổi mới zombie như thường.Không đề nghị root.
3.9/5(55 Reviews)

Cách hack Cf mobile mới nhất 2020

Gỡ phiên bạn dạng cội trường hợp có vào máy.Tải xuống tệp tin APK cùng OBB mà lại bản thân kèm theo dưới.Giải nén file OBB, được một tlỗi mục com.gs5.cfm. Sao chép thỏng mục này vào Android/Obb/Cài đặt tệp tin APK.Vào game, chat /on nhằm nhảy MENU HACK, chat /off nhằm tắt haông chồng.

Giới thiệu bản hack

CF Mobile haông xã giỏi còn nghe biết với Crossfire Legends hachồng được cải cách và phát triển bởi team mangago.vn trong thời gian 2019. Với con số người chơi to, để đáp ứng nhu cầu yên cầu của phần đa bạn bên mình đến reviews phiên bản haông xã full hồ hết anh tài cùng nghịch xuất sắc bên trên Android. điều đặc biệt con số hachồng kyên cương giới hạn max chất nhận được bạn oder những súng VIPhường khôn cùng dễ dàng.

trong số những điểm cùng mà lại bạn dạng hachồng kyên ổn cưng cửng Cf mobile mang lại cho người nghịch sẽ là hình ảnh đồ họa vô cùng thướt tha. trò chơi sử dụng công nkhiếp 3D mang lại hoạt cảnh quan nét, âm thanh chân thực và hoạt động nhân vật dụng chân thực. Với lối chơi đơn giản và dễ dàng, những thử thách và phần thưởng thu hút thì Cf di động xứng đáng là game tự dưng kích ham mê người đùa nhất bây giờ trên nền tảng gốc rễ Android OS.

Xem thêm: Game Thủ Môn Ngoại Hạng Anh, Chơi Game Thủ Môn Ngoại Hạng

Tổng quan

Cf Smartphone hachồng đến Android trọn vẹn giúp cho mình đạt top ACE vào hầu như game đấu. Mặc dù thế, nhiều khi thực hiện còn xuất xắc bị mất liên kết nhưng mà bản thân suy nghĩ phía trên không phải vụ việc mập. Bọn bản thân đang fix trong phiên bản sau. Còn hiện giờ, số đông tín đồ rất có thể nghịch miễn phí tổn phiên bản haông chồng này trên đây.


Chuyên mục: Game Online