CÁCH KÈM NGƯỜI TRONG PES 2021

  -  
Ba khả năng chính dùng để làm phòng ngự là phòng thủ khu vực vực(do kiểm soát và điều chỉnh từ trước lúc vào trận), phòng thủ 1 vs 1(cá nhân) cùng phòng ngự thủ môn.


Bạn đang xem: Cách kèm người trong pes 2021
Xem thêm: Bộ Trò Chơi Thám Tử Lừng Danh Conan Chất Lượng, Giá Tốt, Game Bạn Có Phải Fan Cứng Của Conan

*
Còn ko thì giữ khoảng cách đủ lớn, bịt mẫu hướng đội bạn sẽ đi, làm thế nào để anh ta chuyền ngang sang vị trí khác hoặc lúng túng để ta áp sát. Khi quen tay đang hình thành bức xạ bắt bài, tấn công chặn


Xem thêm: Game Ben 10 Cau Be Anh Hung Bai 3, Ben 10 Cậu Bé Anh Hùng 4

sau cuối làphòng ngự thủ môn, kỹ năng rất ít người sử dụng thành thạo. Tại sao bạn có thể nhận định VDS, Cech, Buffon, Casillas, Julio Cesar đỉnh vắt mà thủ môn khác con gà thế? chính vì họ tất cả Defense cao(chọn vị trí bắt trơn tốt, từ ra vào hợp lý, bắt - đấm bóng tốt hơn) và phản xa tốt, sức nhảy tốt, độ cao tốt... Cố kỉnh nhưng, bọn họ vẫn giỏi thua những quả đương đầu sút chéo cánh góc. Vì sao??? bởi vì máy luôn chọn cho TM lao ra đủ làm nhỏ bé cả góc xa với góc gần. Mà lại sẽ ra làm sao khi ta biết chắc kẻ địch sẽ bớt về góc xa? Như vậy, khi cho TM dịch chuyển nghiêng về góc xa những hơn, bọn họ đã tự tăng thời cơ cản phá lên với giảm cơ hội ghi bàn của đội các bạn xuống. Cách thức thì đối chọi giản, nhưng kỹ năng thì cần tự tập.