Cách kết bạn trên steam miễn phí

Thêm một người bạn bên trên Steam không phải là một quá trình vượt khó khăn khăn, nhưng bạn vẫn gồm thể gặp một số khó khăn trong quy trình này. Nếu như tài khoản Steam của bạn đã bị hạn chế, bạn sẽ không thể gửi lời mời kết bạn, xuất xắc bạn không biết đúng mực Steam Protệp tin của bạn mình cùng không thể tìm thấy tài khoản của họ bên trên dịch vụ, bạn sẽ gặp cực nhọc khăn vào việc kết bạn trên Steam.

Bạn đang xem: Cách kết bạn trên steam miễn phí


Nội dung chính:


Có mấy phương pháp Add Friover bên trên Steam?

Bạn tất cả thể thêm bạn btrằn trên Steam bằng cách sử dụng một trong ba phương pháp được giới thiệu bên dưới đây:

Tìm hồ sơ bạn bè cổ thông qua chức năng tìm kiếm của ứng dụng máy vi tính để bàn, trang web hoặc ứng dụng di động.Sử dụng Facebook.Gửi mang lại họ đường liên kết mời kết bạn.

Hai tùy chọn đầu tiên được cho phép bạn gửi yêu thương cầu kết bạn cùng bạn bnai lưng của bạn sẽ nhìn thấy lúc họ đăng nhập vào tài khoản Steam của bản thân trong lần kế tiếp. Đối với tùy chọn thứ cha, bạn sẽ gửi liên kết kết bạn đến bạn btrằn của mình trải qua tin nhắn, tin nhắn văn bản hoặc ứng dụng trò chuyện cơ mà bạn thường sử dụng.

Mẹo: Bạn sẽ ko thể gửi yêu cầu kết bạn bên trên Steam mang lại đến lúc bạn tải trò chơi hoặc nạp tiền vào Steam Wallet của mình. Các tài khoản Steam mới sẽ bị khóa chức năng kết bạn đến đến Lúc tiêu đến một số tiền quy định. Do đó, nếu như bạn muốn thêm bạn btrần của bản thân bên trên Steam trước khi bỏ tiền ra tải bất cứ thứ gì, hãy nhờ bạn btrần của bạn gửi đến bạn một liên kết mời kết bạn.

Có thể bạn quan lại tâm:

Cách kiếm tìm kiếm bạn btrằn trên Steam bằng ứng dụng hoặc website dành riêng cho sản phẩm tính

Ứng dụng Steam dành riêng cho laptop để bàn gần như giống hệt với website Steam, bởi vì vậy bạn tất cả thể thêm bạn btrằn bằng biện pháp sử dụng cách làm cho bạn ham mê nhất. Tab Store vào ứng dụng tương ứng với Steampowered.com (chính là cửa sản phẩm trực tuyến của Steam). Tab Community sẽ tương ứng với Cổng cộng đồng trực tuyến của Steam.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Ngành Công Nghệ Kỹ Thuật Ô Tô, Điểm Chuẩn Ngành Kỹ Thuật Ô Tô Năm 2021


Dưới đây là giải pháp để bạn search kiếm và thêm bạn bè cổ bên trên Steam bằng ứng dụng dành riêng cho máy tính xách tay để bàn hoặc website Steam Community:

Bước 1: Mở ứng dụng Steam bên trên máy tính xách tay để bàn hoặc điều hướng đến trang Steamcommunity.com sau đó đăng nhập vào tài khoản Steam.

Bước 2: Đặt nhỏ trỏ chuột lên Tên người dùng (Username) của bạn bên trên tkhô cứng Menu.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 7: Gửi liên kết này mang đến bạn btrằn của bạn.

Xem thêm: Học 214 Bộ Thủ Qua Hình Ảnh Ideas, Tự Học 214 Bộ Thủ Tiếng Trung Qua Hình Ảnh

Bước 8: Lúc bạn btrần của bạn nhấn vào liên kết, nó sẽ mở ra website Steam. Sau khi đăng nhập, họ sẽ nhìn thấy một thông báo biểu ngữ ở tức thì đầu trang, nếu họ lựa chọn Add as Friend trong tin nhắn, Steam sẽ thêm bạn vào list bạn bè của họ cùng hai bạn sẽ nhìn thấy thương hiệu của nhau.


Chuyên mục: Game Online