Cách Kiếm Súng Trong Chiến Dịch Huyền Thoại

  -  

Giống như những tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 khác, kề bên kỹ năng của riêng fan chơi, vũ khí cũng là yếu tố đặc trưng giúp bạn giành được không ít lợi cố kỉnh từ những đối thủ. Ở nội dung bài viết này, mình đang hướng dẫn các bạn cách kiếm súng xịn trong Chiến dịch lịch sử một thời từ các nguyên liệu nâng cấp trong game.

Bạn đang xem: Cách kiếm súng trong chiến dịch huyền thoại


*

1. Nhận nguyên liệu từ các nhiệm vụ:

Có 2 loại nhiệm vụ trong trò chơi Chiến dịch lịch sử một thời là Nhiệm vụ hàng ngày và nhiệm vụ chính. Nhiệm vụ hàng ngày sẽ cung cấp cho mình vàng, tởm nghiệm, thể lực để nâng cấp. Trong khi đó, trọng trách chính đang cung cấp cho người chơi rất nhiều nguyên liệu cần thiết để nâng cấp vũ khí như: nòng súng, báng súng, thân, vỏ hộp đạn hoặc ống ngắm… và các vật phẩm quân dụng khác như giày, bức xúc tay, mũ, áo giáp. Tùy theo độ khó khăn dễ của nhiệm vụ mà bạn sẽ nhận được những vật liệu vũ khí khác biệt khi trả thành.

2. Nhận nguyên liệu nâng cấp bằng cách tham gia Chiến dịch:

Người chơi rất có thể nhận được nguyên liệu nâng cấp khi gia nhập các chính sách Chiến dịch tuyệt PK. Khi nâng cấp không thành công do thiếu vật liệu chính, sẽ sở hữu thông báo hiện hữu báo với các bạn rằng nguyên liệu upgrade không đủ, đồng thời mở ra một ô cửa sổ nhỏ dại gợi ý cho người chơi màn chơi rất có thể nhận được nhiều loại vũ khí upgrade này, các Chiến dịch khác biệt sẽ đã tạo ra nguyên liệu nâng cấp vũ khí không giống nhau. Đây là cách nhanh nhất có thể và trực tiếp nhất trong số cách kiếm súng xịn trong Chiến dịch huyền thoại.

3. Nhận nguyên liệu bằng phương pháp tham gia Thách đấu:

Tham gia chính sách Thách đấu cũng là 1 cách đơn giản để giành được thật các vũ khí nâng cấp. Số màn nghịch bạn hoàn thành trong chế độ Thách đấu sẽ đưa ra quyết định số nguyên liệu bạn nhận được. Các bạn sẽ nhận được khoảng 10 nguyên vật liệu vũ khí nếu vượt qua 3 màn cùng 20 nguyên liệu vũ khí ví như vượt qua 5 màn. Những nguyên liệu vũ khí này vẫn là tòa tháp ngẫu nhiên.

Xem thêm: Trò Chơi Những Chú Chó Cứu Hộ Chính Hãng, Giá Khuyến, Trò Chơi Những Chú Chó Cứu Hộ

4. Nhấn nguyên liệu bằng cách tách những vũ khí:

Với phần đa vũ khí dư vượt không cần thiết do đang trùng nhau, hoặc không lúc nào trang bị tới, chúng ta cũng có thể tách chúng ra để nhận được nhiều nguyên liệu có ích hơn. Tùy vào từng loại vũ khí mà bạn cũng có thể nhận được số đông thành phẩm khác nhau.

5. Dấn nguyên liệu nâng cấp từ Shop:

Bạn sẽ được trao 5 lần nguyên liệu miễn chi phí mỗi ngày, cùng một lần nhận vật liệu thẻ súng tím từng 48 tiếng. Cứ mười phút bạn sẽ được tảo 1 lần thẻ súng lam miễn phí, cùng với thẻ súng tím, bạn sẽ được tảo miễn phí tổn mỗi 48 tiếng. Chiến thắng của thẻ lam thường xuyên là các thành phần của súng, bạn cũng trở thành nhận được nguyên một khẩu MP5 khi hoàn chỉnh 5 lần con quay miễn phí. Chúng ta có thể mua những Vật phẩm và nguyên vật liệu bằng vàng với kim cương cứng trong siêu thị để kiếm vũ khí mang đến mình.

Xem thêm: Các Khu Công Nghiệp Ở Long An Lớn Nhất, Danh Sách Các Khu Công Nghiệp Tại Long An

Trên đấy là các cách tìm súng xịn trong Chiến dịch huyền thoại, hi vọng với bài xích hướng dẫn này các bạn cũng có thể kiếm cho doanh nghiệp một tranh bị thật mạnh khỏe và phù hợp để tất cả những giây phút chiến đấu vui miệng trong tựa trò chơi này nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.