Cách kiếm súng xịn trong chiến dịch huyền thoại

  -  

Giống tựa như các tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 khác, cạnh bên kỹ năng của riêng tín đồ chơi, vũ khí cũng chính là yếu tố quan trọng đặc biệt giúp các bạn giành được không ít lợi nỗ lực từ các đối thủ. Ở bài viết này, mình vẫn hướng dẫn các bạn cách tìm súng xịn trong Chiến dịch lịch sử một thời từ những nguyên liệu nâng cấp trong game.

Bạn đang xem: Cách kiếm súng xịn trong chiến dịch huyền thoại

*

1. Nhận nguyên vật liệu từ những nhiệm vụ:

Có 2 loại trọng trách trong game Chiến dịch huyền thoại là Nhiệm vụ hằng ngày và trách nhiệm chính. Nhiệm vụ hằng ngày sẽ cung cấp cho mình vàng, tởm nghiệm, thể lực để nâng cấp. Trong những khi đó, trách nhiệm chính sẽ cung cấp cho những người chơi hầu như nguyên liệu quan trọng để upgrade vũ khí như: nòng súng, báng súng, thân, hộp đạn hoặc ống ngắm… và những vật phẩm quân dụng khác ví như giày, găng tay tay, mũ, áo giáp. Tùy thuộc vào độ nặng nề dễ của trách nhiệm mà các bạn sẽ nhận được những vật liệu vũ khí khác biệt khi hoàn thành.

2. Nhận nguyên vật liệu nâng cấp bằng phương pháp tham gia Chiến dịch:

Người chơi hoàn toàn có thể nhận được nguyên liệu tăng cấp khi tham gia các cơ chế Chiến dịch tuyệt PK. Khi upgrade không thành công xuất sắc do thiếu nguyên liệu chính, sẽ có được thông báo tồn tại báo với các bạn rằng nguyên liệu nâng cấp không đủ, đồng thời xuất hiện thêm một ô cửa sổ nhỏ dại gợi ý cho người chơi màn chơi có thể nhận được loại vũ khí tăng cấp này, những Chiến dịch khác biệt sẽ đã cho ra nguyên liệu upgrade vũ khí không giống nhau. Đây là cách sớm nhất có thể và thẳng nhất trong số cách kiếm súng xịn vào Chiến dịch huyền thoại.

3. Thừa nhận nguyên liệu bằng cách tham gia Thách đấu:

Tham gia chính sách Thách đấu cũng là 1 trong cách đơn giản dễ dàng để đã có được thật các vũ khí nâng cấp. Số màn nghịch bạn dứt trong chính sách Thách đấu sẽ quyết định số nguyên liệu bạn nhận được. Các bạn sẽ nhận được khoảng tầm 10 nguyên vật liệu vũ khí nếu như vượt qua 3 màn cùng 20 nguyên liệu vũ khí giả dụ vượt qua 5 màn. Những nguyên vật liệu vũ khí này vẫn là thành quả ngẫu nhiên.

Xem thêm: Tải Game Fifa 15 Ultimate Team Apk Cho Android, Tải Game Fifa 15 Ultimate Team Edition

4. Dấn nguyên liệu bằng phương pháp tách các vũ khí:

Với hồ hết vũ khí dư vượt không quan trọng do đã trùng nhau, hoặc không lúc nào trang bị tới, chúng ta cũng có thể tách bọn chúng ra nhằm nhận được rất nhiều nguyên liệu bổ ích hơn. Tùy vào từng một số loại vũ khí mà chúng ta có thể nhận được phần đa thành phẩm không giống nhau.

5. Dìm nguyên liệu nâng cấp từ Shop:

Bạn sẽ được trao 5 lần nguyên liệu miễn mức giá mỗi ngày, và một lần nhận nguyên liệu thẻ súng tím mỗi 48 tiếng. Cứ mười phút bạn sẽ được con quay 1 lần thẻ súng lam miễn phí, cùng với thẻ súng tím, bạn sẽ được cù miễn giá thành mỗi 48 tiếng. Thành tích của thẻ lam thường xuyên là các bộ phận của súng, bạn cũng sẽ nhận được nguyên một khẩu MP5 khi hoàn chỉnh 5 lần tảo miễn phí. Bạn cũng có thể mua các Vật phẩm và vật liệu bằng vàng và kim cưng cửng trong cửa hàng để tìm vũ khí mang lại mình.

Xem thêm: In One Piece, Is Shiki Strong? How Did Luffy Beat Him With One Punch?

Trên đây là các cách tìm súng xịn trong Chiến dịch huyền thoại, hi vọng với bài xích hướng dẫn này các chúng ta cũng có thể kiếm cho khách hàng một vũ trang thật trẻ khỏe và phù hợp để bao gồm những tích tắc chiến đấu vui mừng trong tựa trò chơi này nhé. Cảm ơn chúng ta đã đọc bài bác viết.

Link download game:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.garena.game.headvn

iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/garena-chi%E1%BA%BFn-d%E1%BB%8Bch-huy%E1%BB%81n-tho%E1%BA%A1i/id1058716053?l=vi&mt=8