Cách Kiếm Tiền Trên Steam

  -  

Tôi đã đưa ra hơn 1500 đô la cho các trò chơi trong chín năm qua đến Steam 1 mình theo Steam Gauge mà tôi đã chu đáo ngày hôm qua. Đó là tương đối nhiều tiền tức thì cả khi bạn chia nó mang đến chín và cẩn thận rằng những trò chơi có thể đắt hơn trước đây đây.

Bạn đang xem: Cách kiếm tiền trên steam

Điều mà lại chỉ một số trong những người sử dụng Steam nhận biết ngay hiện nay là hoàn toàn có thể kiếm lại một vài tiền mà bạn đã đưa ra cho Steam. Tôi mong làm trông rất nổi bật một vài gạn lọc mà bạn có theo ý của bạn. Tất cả trừ một người tiêu dùng Thị trường xã hội và đúng chuẩn hơn là các mặt hàng mà bạn phân phối trên thị trường để tìm tiền.

Bạn chỉ hoàn toàn có thể bán các sản phẩm cho một vài ba trò trải nghiệm luôn bây giờ, với Team Fortress với Dota 2 chắc rằng là phần đông trò chơi thịnh hành nhất hiện thời theo sau là hệ thống thẻ thanh toán giao dịch mới.

Nếu các bạn là người tiêu dùng Steam, chúng ta cũng có thể bán toàn bộ các món đồ đủ điều kiện trên thị trường. Nếu khách hàng bán chúng, các bạn sẽ nhận được 1 phần của giá đó trong khi một phần khác đi liền mạch vào tài khoản bank của Valve. Số chi phí bạn tìm kiếm được được sản xuất Steam Wallet của bạn.

1. Dấn vật phẩm

Bạn có một vài ba lựa chọn để có được những mặt hàng. Chúng ta có thể chơi trò chơi và nhận được vật phẩm rơi hoặc thẻ thanh toán giao dịch cho trò nghịch đó nhưng các thứ này thường bị giới hạn. Ví dụ, một thẻ giao dịch thanh toán giảm xuống cho mỗi $ 9 bạn túi tiền cho trò chơi, điều này tạo nên nó trở nên một thỏa thuận tồi tệ. đồ phẩm thường xuyên giảm trong những trò đùa như Dota 2 hoặc Team Fortress 2 cung cấp cho bạn một loại vật phẩm liên tục, nhưng bạn phải may mắn giành được những giọt hiếm để kiếm chi phí từ chúng.

Bạn cũng rất có thể tự theo dõi thị trường so với các sản phẩm có giá rất thấp hoặc bên dưới mức trung bình. Bạn cần phải nhanh nệm và suôn sẻ ở đây tuy nhiên những người khác cũng trở thành làm như vậy. Một điều khác yêu cầu xem xét là các vật phẩm tất cả thể giảm ngay trị, thường xuyên là trường phù hợp khi giảm tăng do cơ sở bạn chơi to hơn.

Cuối thuộc nhưng không hề thua kém phần quan trọng, cũng hoàn toàn có thể nhận được các sản phẩm thông qua giao dịch. Hoàn toàn có thể bạn sẽ tìm thấy một vật dụng phẩm không tưởng trong Dota 2 mà fan khác chuẩn bị sẵn sàng trả mười chìa khóa cho. Đó là 1 ý tưởng tốt để kiểm soát giá của phương diện hàng của người sử dụng và giá của các món đồ được cung cấp cho bạn trước khi chúng ta thực hiện tại một thỏa thuận.

Mặt khác, những game thủ chuẩn bị trả giá cao cho 1 vật phẩm mà họ muốn có vào tay.

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra các mục mà bạn đã chiếm lĩnh bằng một cú bấm vào vào tên người tiêu dùng của bạn kề bên cộng đồng và lựa chọn không gian quảng cáo từ menu mở ra.

2. đồ gia dụng phẩm có mức giá trị

Đối với những thẻ thanh toán có liên quan, thẻ lá có giá trị rộng so cùng với thẻ giao dịch thông thường. Ngắn gọn xúc tích ở đây là chúng thảng hoặc hơn để bạn cũng có thể tính giá cao đến chúng.

Xem thêm: Khi Con Trai Xoa Đầu Con Gái : Liệu Có Phải Tình Yêu Hay Chỉ Do Bạn Ảo Tưởng?

Về cơ bản, một loại sản phẩm càng hãn hữu thì nó càng mắc trong cửa hàng. Các món đồ hiếm gồm thể bán với giá một trăm đô la trở lên, mặc dù đó là một ngoại lệ nhiều hơn nữa so với quy tắc.

Có hai trường hợp trong đó các mặt hàng "thông thường" tất cả thể bán với giá cao:

Một trò chơi vừa giới thiệu hệ thống thẻ giao dịch thanh toán của nó. Thẻ trước tiên bán được không ít hơn so với thẻ vào các ngày tiếp theo.Thẻ hoặc thành tựu không còn có sẵn dưới dạng giọt nữa sẽ sở hữu giá trị hơn.

Bạn rất có thể quan sát vấn đề này ngay hiện giờ trên Thị trường xã hội khi các bạn tìm tìm thẻ thanh toán giao dịch Mùa hè. Những thẻ lá của giảm giá mùa hè đã đội giá trở lại, một số trong những đã tăng gấp hai giá trị chỉ trong ngày cuối cùng.

Điều này chỉ đúng cùng với thẻ lá hiện tại, nhưng mà thẻ thông thường cũng biến thành trở nên giá bán đắt hơn theo thời gian.

Tại sao? bởi vì một số đơn vị sưu tập hy vọng có huy hiệu Summer Sale, chúng ta chỉ nhận ra khi chúng ta thu thập tất cả các thẻ và kết hợp chúng nó vào huy hiệu. Bạn dùng hoàn toàn có thể suy đoán rằng giá sẽ còn tăng không chỉ có vậy khi thời hạn trôi qua và dự trữ thẻ vì chưng điều này.

3. Giải pháp mua đúng

Bạn rất có thể muốn áp dụng trình duyệt để mua trên thị trường cộng đồng, vày nó nhanh hơn không hề ít so với trình duyệt y Steam. Chúng ta cũng có thể sử dụng tập lệnh như Steam Market Helper để tự động hóa một số bước mang đến bạn:

Mở mục cực rẻ tự động.Cải thiện kỹ năng đọc giá.Đồng ý cùng với thỏa thuận cho chính mình để bạn lưu một cú nhấp chuột.

Bạn vẫn đề xuất tự download trừ khi chúng ta sử dụng các tùy chọn tự động tải lại tập lệnh, tự động mua và tái diễn (điều này hoàn toàn có thể khiến các bạn bị cấm từ bỏ Steam vì bot không được phép).

Dù sao, áp dụng trình duyệt cấp tốc hơn thực hiện trình coi xét Steam. Nó giúp bao gồm một sự đọc biết bền vững và kiên cố về giá các sản phẩm trước lúc bạn bắt đầu mua nó.

4. Làm giàu

Không tất cả khả năng bạn sẽ trở thành tỷ phú nhưng chúng ta có thể kiếm được một trong những tiền mà bạn có thể chi tiêu cho mangago.vnệc mua trò nghịch hoặc cài vật phẩm để mở rộng buổi giao lưu của mình trên thị phần Steam.

Xem thêm: Cách Chơi Honkai Impact 3 Hướng Dẫn, Honkai Impact 3Rd

Ngay cả khi chúng ta không trở thành một nhà thanh toán giao dịch toàn thời gian, chúng ta vẫn có thể bán các thẻ giao dịch thanh toán mà chúng ta tìm thấy trong số trò nghịch mà bạn chơi trên thị trường.