Cách làm súng ngắm bằng giấy

  -  

Những cách làm súng giấy độc đáo luôn là trọng tâm điểm của hầu hết sự để ý bởi sự nhiều mẫu mã và tính sáng chế được chi tiêu vào chúng. Kế bên mẫu súng shotgun giấy phun đạn chun hoặc chủng loại súng lục bằng giấy bắn được không ít đạn thì mẫu mã súng ngắm bởi giấy cũng là sự việc lựa chọn thú vị mang lại bạn. 

*
Làm súng ngắm bởi giấy bắn 5 viên đạn

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu:

Một vài ba tờ giấy A4 mầu trắng với đỏGiấy cứngKeo, dây chunKeo nếnSúng phun keo nến

*

Nếu chưa có súng phun keo nến chuyên sử dụng cho thiết bị handmade, bạn có thể tham khảo bài bác viết:

Mua súng bắn keo nến chỗ nào chất lượng

Các bước làm:

Bước 1: từ 1 góc tờ giấy white cuộn lại thành ống giấy rồi đặt lên trên tờ giấy đỏ quấn lại. Cần sử dụng băng dính dán bao phủ lại sau vứt ống giấy white ra.(1:00)

Bước 1

Bước 2: Gập hai mép tờ giấy trắng lại cắt cho chỗ thừa phía dưới tạo thành hình vuông. Xuất phát điểm từ 1 góc cuộn lại thành ống giấy.(1:47). Với các phương pháp làm súng giấy nuốm này, các bạn cần làm việc hết sức cẩn trọng để khẩu pháo được đẹp hơn.

Bước 2

*

Cách làm súng 9 nòng bắn nhiều đạn chun liên tiếp

Bước 3: giảm ống giấy đỏ thành 6 ống giấy ngắn cùng một ống giấy trung bình theo size đã định. Sử dụng keo gắn những phần lần lượt với nhau sao tương đối chếch về phía đuôi súng chế tác thành tay cầm.(2:15)

Bước 3

Bước 4: Đưa nhị ống giấy trắng thông liền nhau, sử dụng băng dính cố định chỗ nối. Khéo léo bẻ ống gập lại chế tác hình báng súng, đem keo dán nhì đầu lại. Tiếp đến gắn vào tay cầm.(2:40)

Bước 4

Bước 5: Ống giấy trắng còn lại tạo bẻ cho phù hợp tạo thành cò súng.(3:30)

Bước 5

Bước 6: Theo kích cỡ định sẵn bên trên bìa cứng giảm theo viền rồi dùng keo thêm hai cạnh lại sản xuất thành vỏ hộp tiếp đạn.(3:54)

Bước 6

Bước 7: giải pháp đuôi súng 9 cm, khắc ghi chiều rộng lớn của vỏ hộp tiếp đạn lên lòng súng rồi đem dao rạch thủng cùng gắn hộp tiếp đạn vào cho gắng định.(4:26)

Bước 7

Bước 8: đem một đoạn ống giấy trắng để vào vào ống giấy thứ ba từ trên làm việc tay súng làm sao để cho khi gắn thêm tay súng vào lòng súng còn cách một đoạn bé dại so với hộp tiếp đạn. Sau đó gắn vỏ hộp tiếp đạn vào lòng súng, ống giấy vừa nhằm vào ngừng và vỏ hộp tiếp đạn.(5:20)

Bước 8

Bước 9: mang lại hai ống giấy để vào nhau mang lại keo vào nhị đầu nhằm ống giấy bên phía trong không bị trôi ra ngoài.


Bạn đang xem: Cách làm súng ngắm bằng giấy


Xem thêm: Choi Game Trang Tri Nha Dep Danh Cho Ban Gai, Game Trang Trí Hay Nhất


Xem thêm: Game Làm Thú Nhồi Bông - Những Trò Chơi Sáng Tạo Với Thú Nhồi Bông


đính lòng súng trắng lên trên mặt lòng súng đỏ sao cho đuôi trùng với đuôi tay cầm. Giảm một đoạn ống ngắn đỏ gắn bên dưới nòng súng, ngay lập tức phía trước hộp tiếp đạn.(5:53)

Bước 9

Bước 10: có tác dụng dẹp một ống giấy trắng, bẻ gập theo tay cố của súng rồi cần sử dụng keo thêm vào.(6:54)

Bước 10

Bước 11: Với kích thước định sẵn trên bìa cứng ta giảm và chạm mặt theo viền cạnh, đem 1 tờ giấy vuông cạnh 10 cm cuộn lại thành ống giấy. Giảm cuộn giấy làm tía mẩu nhỏ tương ứng cùng với chiều dài những cạnh rồi đính lên mép giấy cứng tạo nên hộp đẩy đạn.(7:45)

Bước 11

Bước 12: mang một tờ giấy vuông white cạnh 15 centimet cuộn lại rồi bẻ gập có tác dụng đôi. Cần sử dụng một ống giấy khác có tác dụng từ giấy trắng A4 cũng bẻ có tác dụng đôi, hai chân bẻ ngang ra tạo ra chân đỡ đến cây súng. Rồi đến hai phần vào nhau cố định và thắt chặt lại kế tiếp để vào ống giấy phía đưới lòng súng trên đầu.(9:07)

Bước 12

Bước 13: Cắt vứt một đoạn ngắn trên đầu ống giấy rồi bẻ gập lại, cho dây chun vào sử dụng băng bám dán lại. Đặt phần tử lên nòng từ đuôi tay cầm, đánh dấu trên ống vị trí cho tới chỗ vỏ hộp tiếp đạn rồi cắt cho chỗ thừa phía trên.(9:50)

Bước 13

Bước 14: cắt tờ giấy làm cho hai phần bởi nhau, rồi cuộn thành ống to và cắt vát một đầu.(10:30)

Bước 14

Bước 15: giảm ống giấy nhỏ dại thành một đoạn nhỏ gắn ngang ống nhòm và hai đoạn nhỏ dại hai mặt gắn dọc ống.

Bước 15

Bước 16: Bẻ một ống giấy trắng có tác dụng đôi rồi chuyển qua đoạn ống đỏ nhỏ gắn ngang vừa dứt để thắt chặt và cố định ống nhòm vào súng. Phết một lượt keo dán giấy phía cuối những đầu ống cùng đuôi cò súng cũng như phần tử lên nòng.(11:55)

Bước 16

Bước 17: có tác dụng đạn từ các từ giấy tất cả chiều rộng hai đầu là 4 centimet và 4,7 centimet cuộn từ đầu to trước và cố định bằng băng bám cho không xẩy ra bung ra.(13:33)

Bước 17

Bước 18: Để thành phần lên đạn vào nòng súng color đỏ, mang lại đầu dây chun còn sót lại lên phía đầu súng.(14:00)

Bước 18

Bước 19: cho đạn vào hộp tiếp đạn và để vỏ hộp đẩy đạn vào. Cuối cùng dùng dây chun buộc vào cùng với nòng súng cố định và thắt chặt lại.(14:20)

Bước 19

Cuối thuộc là chúng ta kiểm tra mạnh mẽ và uy lực của khẩu súng trong từng phát bắn, dĩ nhiên chắn bạn sẽ bất ngờ với phương pháp làm súng giấy này. Cuối cùng, mời chúng ta cùng xem video” giải pháp làm súng ngắm bằng giấy phun 5 viên đạn “mà thể loại đã tổng thích hợp để rất có thể rõ hơn về kiểu cách làm. Chúc chúng ta thành công!