Cách Lập Guild Trong Mu

  -  
Khi bạn muốn tạo Hội, bạn chỉ vấn đề đến chạm chán người làm chủ Hội trên trung trung ương Devias (215,45) và đăng ký tạo Hội. Tuy nhiên, bạn phải thỏa mãn một vài điều khiếu nại để hoàn toàn có thể thành lập Hội: 
*

*

sau khi thông báo mang đến người cai quản Hội dự định lập Hội của mình, chúng ta phải cung cấp tên Hội với tạo biểu tượng Hội. Sau khi tên Hội và hình tượng Hội được tạo xong, bạn không được quyền chỉnh sửa. Vị đó, shop chúng tôi khuyên chúng ta nên để ý đến và lựa chọn đúng mực khi để tên và tạo hình tượng cho Hội.Bạn vẫn xem: phương pháp lập guild vào mu

• con số thành viên tối đa của Hội bởi 10% lever của công ty Hội.

Bạn đang xem: Cách lập guild trong mu

Ví dụ: chủ Hội có lever 350 thì số thành viên về tối đa của Hội là 35 (10% của 350).

• Phím tắt của trình 1-1 Hội là “G”.

• Mời ai đó vào Hội bạn nhập “/guild” với trỏ chuột vào nhân vật muốn mời.

• Đưa ra lời thách đấu với Hội khác bạn nhập “/war (Tên Hội)”.

Xem thêm: Bài 8: Kể Lại Truyện “Nàng Tiên Ốc”, Em Hãy Kể Lại Câu Chuyện “Nàng Tiên

• Đưa ra yêu cầu tạo trận cầu với Hội khác các bạn nhập “/battlesoccer(Tên Hội)”.

• công ty Hội hoàn toàn có thể thông báo cho những thành viên trong Hội bằng phương pháp nhập > trước thông báo.

Hủy quăng quật hoặc ra khỏi Hội

*

*

Vì lý do nào đó mà bạn có nhu cầu hủy bỏ Hội của mình, dấn “G” và tiếp nối chọn “Cancel”. Hội sau khi đã biết thành hủy sẽ không thể hồi sinh lại. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên cẩn thận trước khi thực hiện việc này.Nếu như ai đang là thành viên của Hội, không phải là chủ Hội, và bạn có nhu cầu thoát khỏi Hội. Bạn nhấn “G” kế tiếp nhấn nút “Leave” để rời ra khỏi Hội. Người rời ngoài Hội có thể gia nhập lại nếu như như hội vẫn tồn tại tồn tại.Thách đấu giữa các Hội (Guild Duel)
Câu lệnh: /war (Tên Hội)Chủ Hội gồm quyền chỉ dẫn lời thách đấu với một Hội khác. Lúc Hội khác nhận được và gật đầu lời thách đấu, ngay lập tức thành viên của 2 Hội có thể đấu cùng với nhau.Trong cuộc chiến giữa các Hội, không có món thiết bị nào rớt ra với không thành viên như thế nào của 2 Hội ăn điểm kinh nghiệm. Khi cuộc thách đấu giữa Hội của người sử dụng và Hội khác diễn ra, màn hình hiển thị hỏi các bạn có thâm nhập vào cuộc thách đầu hay là không sẽ hiện nay ra. Bạn có thể từ chối bởi việc nhấp vào nút “Cancel”. Trong veo cuộc linh cảm trên vùng khu đất MU, đôi khi bạn không muốn bị mọi lời mời như thế quấy rầy. Chúng ta có thể khoá toàn bộ các lời mời trao đổi, dự vào nhóm, hoặc gia nhập cuộc thách đấu gởi đến bằng cách nhập “/request off”. Nếu bạn muốn nhận được lời mời gia nhập vào cuộc thách đấu các bạn nhập “/request on” để có thể chấp nhận được các lời mời gởi đến bạn. Trận ước giữa các Hội (Guild Battle Soccer)
*

Câu lệnh: /battlesoccer (Tên hội)Cách không giống để xử lý mâu thuẫn xẩy ra trong MU là tổ chức trận ước giữa những Hội. Trong trận cầu này, mỗi Hội đề cử 1-5 thành viên chế tạo ra thành một nhóm, hai team sẽ gặp mặt nhau trên Arena - địa điểm chuyên giành cho các trận tranh cầu. Triển khai thi đấu bởi cách kiếm được điểm và làm gục đối phương.Điểm số được xem khi hạ gục được thành viên (chỉ có thể chấp nhận được trên sản phẩm chủ cung ứng giao đấu) hoặc tấn công banh vào mong môn của tập thể nhóm kia.

Xem thêm: Khám Phá Các Game Mô Phỏng Lái Xe Tải Euro Truck Simulator, Khám Phá Các Game Mô Phỏng Lái Xe Ô Tô Hay Nhất

• tàn phá 1 nhân vật được 1 điểm (chỉ áp dụng trên lắp thêm chủ cung ứng giao đấu).

• Nhóm thắng là nhóm thứ nhất đạt 100 điểm

CommentsMU MIỄN PHÍ SEASON 2.0 PHIÊN BẢN ĐỘC QUYỀNĐƯỢC PHÁT HÀNH DUY NHẤT TẠI HTTP://mangago.vn.NET

Sign in|Recent Site Activity|Report Abuse|Print Page|Powered By Google Sites