CÁCH LẬP NÍCH LIÊN MINH HUYỀN THOẠI

  -  

Sau khi chào làng nhà phạt hành mới và chuyển tài khoản, người chơi đã hoàn toàn có thể tải với trải nghiệm Liên Minh huyền thoại trên client của Riot Games.

Bạn đang xem: Cách lập ních liên minh huyền thoại

Cùng với vấn đề Liên Minh huyền thoại chính thức về lại quê hương và được thống trị bởi lực lượng Riot Games, bây giờ game thủ đã gồm thể sẵn sàng những bước đầu tiên để khỏi kinh ngạc trước những biến hóa lớn của LMHT vào phiên bạn dạng sắp tới đây. Hãy thuộc Sforum điểm qua những cách cơ bạn dạng để cài đặt và trải nghiệm tương tự như đăng ký chơi Liên Minh huyền thoại 2023 nhé.

*

Nếu là một trong những tín đồ gia dụng của liên kết Huyền Thoại thì nên tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: khu vực cung cấp cho mình hàng loạt những tin tức thú vị về meta cũng như các giải đấu khủng trên toàn chũm giới. Xung quanh ra, đây cũng là địa điểm quy tụ rất nhiều “anh hùng hào kiệt” phổ biến niềm yêu thích với liên hợp Huyền Thoại rất có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. Tham gia NGAY DISCORD S-GAMES!


Mục lục


Bước 1: link tài khoản

Trước khi nghĩ đến chuyện download game thì bạn cần link tài khoản Garena với Riot Games và bạn cũng có thể liên kết tài khoản tại Đây

Bước 2: mua Riot Client

*

Để tận hưởng phiên bạn dạng Liên Minh huyền thoại mới, gamer cần Riot Client, đây cũng đó là cổng game bao gồm để bạn tò mò những tựa game khác của Riot Games như Valorant, Legend of Runeterra… sở hữu về Riot Client trên Đây

Lưu ý: nếu như khách hàng dùng Macbook thì nên thì hãy thừa nhận “Download for Mac Installer” để cài về phiên phiên bản tương thích hợp với Mac OS.

Bước 3: bắt đầu cài đặt cùng đăng nhập

Sau khi download và cài đặt thành công, trò chơi thủ có thể đăng nhập bằng tài khoản của Riot Games đã link với thông tin tài khoản Garena ở cách 1

*

Sau khi đăng nhập thành công, bấm nút “Play” để bắt đầu cập nhật phiên bản LMHT mới nhất.

Xem thêm: Đề Cương Địa Lý 7 Học Kì 2 Môn Địa Lý Lớp 7 Có Đáp Án, Đề Cương Ôn Tập Địa Lí 7

*

Bước 4: cập nhật thông tin

Sau khi update thành công, người chơi sẽ cần khai báo thông tin cá nhân và đó cũng là bước đặc biệt quan trọng mà gamer cần để ý nếu ao ước gắn bó lâu bền hơn cùng LMHT ở hệ thống mới.

Game thủ rất có thể chọn tài khoản Detail nhằm theo dõi và cập nhật nhanh thông tin. Những thông tin quan trọng đặc biệt cần khai báo gồm: tên, số năng lượng điện thoại, email, số căn cước công dân, ngày cấp, ngày sinh, địa chỉ”

*

Những thông tin này công ty yếu để giúp đỡ xác thực danh tính chủ thông tin tài khoản đồng thời cung cấp đắc lực cho mình trong vấn đề tranh chấp tài khoản nếu có. Tuy nhiên cùng với câu hỏi phải khai báo chính xác thông tin tên, tuổi, CCCD… sẽ có nhiều game thủ LMHT sẽ cần từ giã game show khi chưa đủ 18 tuổi (trường hòa hợp này đã cùng đang diễn ra trong Tốc Chiến cùng Valorant).

Ngoài ra nếu bạn đăng nhập bằng thông tin tài khoản Facebook hoặc Google thì sẽ không còn hiện popup yêu thương cầu tin báo vì những thông tin cá thể này vẫn được update sẵn từ những nền tảng social liên kết.

Xem thêm: Giải mã giấc mơ: nằm mơ thấy mất xe máy đánh con gì? 

*

Sau khi trả tất cục bộ các bước, trò chơi thủ chỉ cần chờ cập nhật rồi tiếp đến yên vai trung phong chinh chiến trên server của Riot nhưng thôi.