CÁCH LẤY LẠI MẬT KHẨU CẤP 2 FIFA

  -  

Hướng dẫn chuyển đổi mật khẩu cấp 2 FO4

Bước 1: Tại giao diện màn hình hiển thị lựa chọn CLB, ấn vào biểu tượng chìa khóa.

Bạn đang xem: Cách lấy lại mật khẩu cấp 2 fifa


*

*

*

Ấn chứng thực và hoàn toàn quá trình

 

Hướng dẫn reset mật khẩu cấp cho 2 FO4

Đôi khi người chơi gồm một lúc nào đó lơ đễnh quên luôn cả mật khẩu cấp 2 FO4, nhập không nên quá 5 lần và thông tin tài khoản bị khóa tạm thời. Để khôi phục mật khẩu cấp 2 FO4 thật cấp tốc chóng, hãy làm cho theo công việc sau đây.Bạn sẽ xem: bắt đầu cách cụ đổi/ phục hồi lại mật khẩu cấp 2 đến fifa online 4

Trường thích hợp nhớ câu trả lời bảo mật

Nếu như lưu giữ được câu hỏi bảo mật thì lúc này mọi chuyện sẽ tiện lợi hơn, tiến hành các làm việc này không mất đến 1 phút là dứt xuôi rồi. Tốt nhất có thể là bắt buộc ghi chú câu hỏi bảo mật lại mang lại tiện, đỡ bị quên.

 
*

Đăng nhập tài khoản và password Garena

Bước 2: sau khoản thời gian đăng nhập, chọn Xem câu hỏi bảo mật và Nhập câu trả lời.Bước 3Xác nhận xong xuôi, nếu tin tức là đúng đắn thì khối hệ thống sẽ trả thông tin reset mật khẩu cung cấp 2 FO4 thành công.Bước 4: Đăng nhập quay lại FIFA Online 4 rồi sinh sản lại từ trên đầu mật khẩu cấp cho 2 cùng câu hỏi bảo mật.

Xem thêm: Tin Hot Đánh Xếp Hạng Lol 10 Trận Đầu Tiên Lên Gì, Thay Đổi Xếp Hạng Tiền Mùa Giải 2021 Lmht

Trường đúng theo không nhớ câu hỏi bảo mật

 
*

Chọn “Tôi đề xuất hỗ trợ”

Bước 2: Điền không thiếu thông tin vào Phiếu hỗ trợ, sau khi xong thì click vào Gửi hỗ trợ để hoàn vớ khai báo thông tin.Bước 3: Nếu tất cả các thông tin bạn điền đều chính xác thì nhân viên cung cấp kỹ thuật vẫn gọi cho bạn trong thời hạn sớm nhất để lấy lại mật khẩu cung cấp 2 FO4.

Vậy trên đấy là hướng dẫn phương pháp thay đổi với reset mật khẩu cấp cho 2 FO4 cho bạn bè game thủ FIFA Online 4. Hãy luôn luôn bảo mật tài khoản thật giỏi để duy trì gìn “của quý” trị túi tiền tỉ BP của chính bản thân mình nhé.

Sju

Mình là một trong người tất cả đam mê không nhỏ với game. Lắp bó với trò chơi ngay từ bỏ khi new lớp 7, game so với mình là 1 thứ thiết yếu thiếu; là địa điểm mình tìm về mỗi khi mệt mỏi với cuộc sống đời thường thực tại.Mình lập ra blog này với mục tiêu làm một nơi phân chia sẻ, luận bàn và liên kết với những người dân có cùng niềm mê mẩn với game. Mong muốn mọi người kiếm được niềm vui thông qua những bài viết của mình.

Xem thêm: Cách Đổi Mật Khẩu Fifa Online 3 Nhanh Chóng Và Dễ Dàng Nhất, Đổi Mật Khẩu Fifa Online 3

 

Để lại bình luận Huỷ trả lời

 

 

 

 

Lưu tên, thư điện tử và trang web của tôi trong trình chăm sóc này cho lần tiếp theo sau tôi nhận xét.


Bài viết mới
tỷ lệ bóng đá hôm nayĐK THABET nhấn ngay 628KKèo đơn vị cáitỷ lệ kèokubet66.netTải ứng dụng mmlive iostopgiamgia.vn