Cách Lấy Lại Tài Khoản Hay Day

  -  

Làm nỗ lực nào để đưa lại nông trạiđã mất trong Hayday?

Bạn bị mất nông trạiư? bạn có nhu cầu lấy lại nó nhanh và sớm nhất có thể có thể, hãy để mangago.vn giúp bạn bằng hướng dẫn cụ thể dưới đây:

A.Tôi đã kết nối với G+/ Google Play nhưng tất yêu lấy lại nông trại Hayday của mình

Hãy chắc hẳn rằng rằng chúng ta đã thêm đúng tài khoản Google Play trên thiết bị.Vào mục Cài đặt trong trò chơi ( góc bên trên cùng bên trái), nhấp vào nút Google Play ( nút này màu đỏ). Thao tác làm việc này vẫn hiển thị screen popup hiển thị 2 nôngtrại. Nông trại cấp 1 và nông trại cũ mà bạn đã mất. Xác thực dữ liệu lộ diện ở đó bao gồm tên nông trại, cấp độ, với lần chơi cuối cùng, sau đó, bấm lựa chọn nông trại của bạn.

Bạn đang xem: Cách lấy lại tài khoản hay day

*

B. Tôi đã kết nối với trò chơi Center nhưng mà vẫn tất yêu lấy lại trang trại Hayday của mình

Đăng nhập vào game Center sử dụng tài khoản email link với tài khoản Hayday, bằng cách vào Device settings > game Center > apple ID.Nếu bạn không rước lại được nông trại đã mất với địa chỉ mail đang áp dụng hiện tại, điều đó tức là bạn đã liên kết sai showroom mail.

C. Tôi đã kết nối với Facebook cơ mà không đem lại được trang trại Hayday

1. Hãy có lẽ rằng bạn đã liên kết với tài khoản Facebook trên thiết bị.

Nếu các bạn dùng IOS, đi mang đến Device Settings > Facebook.Nếu các bạn dùng Android, đi mang lại Device Settings > Accounts > Facebook.

Xem thêm: Ảnh Chế Vui Về Cô Gái Thả Rông Vòng Một, Bà Tưng Và Bộ Ảnh Chế Hài Hước

2. Vào Hayday, với trong mục Settings cài đặt trong game ( góc trên cùng bên trái), nhấp vào nút "Facebook button" color đỏ. Màn hình popup hiển thị 2 nông trại. Nông trại cung cấp 1 với nông trại cũ mà bạn đã mất. Xác nhận những dữ liệu liên quan bao gồm tên nông trại, cung cấp độ, lần chơi ở đầu cuối và chọn Nông trại của bạn.

*

D. Tôi vẫn không thể kết nối lại với trang trại Hayday?

Trong trường vừa lòng này, nhấn vào nút "NO" to to color đỏ bên dưới đểphản hồi lại với cung cấp game thuộc những tin tức sau:

Tên Nông trại.Tên hàng xóm.Cấp độ XP của nông trại vẫn mất.Giải thích lý do nông trại của chúng ta lại mất.

E.Làm nuốm nào để bạn có thể nạp gems kim cương game giỏi Day apk iOS.

Xem thêm: Top 10 Game Khó Chơi Nhất Thế Giới Dành Cho Game Thủ Try Hard

Hiện game chỉ xuất hiện trên nhì hệ quản lý iOS và game android , với mỗi hệ điều hành quản lý có một nhiều loại thẻ riêng để nạp, thẻ táo bị cắn dở iTunes Gift card cho hệ điều hành iOS và thẻ Google Play Gift card cho hệ điều hành quản lý Android .