Cách Lên Đồ Cho Kha Zix

  -  

Kha"zix mùa 13: lí giải tăng bảng ngọc và biện pháp lên trang bị Kha"zix với cỗ trang bị mới. Vô tình cộng hưởng với đồ sát lực rất mạnh. Video combo Kha"zix và phương pháp đi rừng công dụng của trinh sát Hư không tại mangago.vn.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho kha zix


*

Kha"zix

Update 12.22


*

*
    

*
       

*
    

*
    

    


Bảng ngọc Kha"zix Aram cùng với Win 50.29% cùng Pick 43.01%

*

*

    

*

*
       

*


Trang bị có xác suất thắng tối đa hiện nay

*
*
*

Cách lên đồ Kha"zix

*

Meta mới Kha"Zix bản 11.4 đang là móng vuốt Ám Muội hơn hoàn toàn Dạ kiếm ở tài năng dồn liền kề thương và độ cơ động. Hình như Kha"Zix là tướng sát thủ thiên về giáp thương bắt buộc ko nên hồi chiêu từ bỏ Dạ Kiếm mang lại. Lúc kết phù hợp với ngọc thu thập Hắc Ám bay vào dồn gần kề thương hoàn toàn có thể ăn ngay lập tức 1 mạng. 

Bảng tài năng Kha"zix

Thứ từ nâng kĩ năng cho Kha"zix:

*

Chi tiết khả năng Kha"zix:

*
hiểm họa Tiềm Tàng:

Khi Kha"Zix không hiện diện với nhóm đối phương, hắn nhận được tai hại Tiềm Tàng, góp đòn tiến công thường tiếp nối lên tướng địch tạo thêm tiếp giáp thương và làm chậm.

*
Nếm Mùi sợ hãi Hãi

Tiêu hao: 20Khoảng cách: 325

Gây tiếp giáp thương đồ vật lý lên mục tiêu. Ngay cạnh thương tăng thêm với mục tiêu bị Cô Lập. Nếu chọn Tiến Hóa Vuốt Kiếm, nó trả lại một phần hồi chiêu khi dùng lên phương châm bị Cô Lập. Kha"Zix cũng được tăng khoảng đánh và tầm Nếm Mùi sợ Hãi.

*
tua Hư Không

Kha"Zix phóng tua nổ gây ngay cạnh thương trang bị lý lên đối thủ trúng phải. Kha"Zix được hồi máu trường hợp đứng trong bán kính vụ nổ. Ví như chọn Tiến Hóa Chùm Gai, sợi Hư ko bắn ba gai theo hình nón, làm cho chậm đối thủ trúng phải, và lộ diện tướng địch trúng đề nghị trong 2 giây. Mục tiêu Cô Lập bị có tác dụng chậm những hơn.

Xem thêm: Leo Rank Đỉnh Như Cao Thủ Với Cách Đánh Draven Hiệu Quả Mùa 11

*
Nhảy

Tiêu hao: 50Khoảng cách: 700

Kha"Zix dancing tới một vùng, gây gần cạnh thương vật lý khi tiếp đất. Trường hợp chọn Tiến Hóa Tung Cánh, trung bình Nhảy tăng lên 200 với hồi chiêu trả lại khi hạ gục hoặc hỗ trợ.

Nhảy tới vùng chỉ định, gây 65/100/135/170/205 (+) sát thương đồ dùng lí.Tiến Hóa Tung Cánh: Tăng tầm dancing thêm 200, và hoàn lại hồi chiêu khi đánh gục hoặc hỗ trợ.

*
Đột Kích hư Không

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 25000

Mỗi cấp được cho phép Kha"Zix tiến hóa một trong những kỹ năng, cho cái đó hiệu ứng thêm vào đó độc đáo. Khi tấn công, Kha"Zix trở nên Vô Hình, kích hoạt tai hại Tiềm Tàng cùng tăng tốc độ Di chuyển. Nếu như chọn Tiến Hóa Ẩn Thân, Đột Kích lỗi Không tăng lên thời gian Vô Hình, và có thêm lần sử dụng.

Xem thêm: Top 11 Game Trang Điểm Cho Con Gái Đẹp Lộng Lẫy, Kiêu Sa, Game Trang Điểm Girl Xinh

Nội tại: Tăng cấp cho Đột Kích hư Không chất nhận được Kha"Zix tiến hóa một trong số kỹ năng.Kích hoạt: Kha"Zix trở nên Vô Hình trong 1.25 giây và kích hoạt mối đe dọa Tiềm Tàng. Khi Vô Hình, nó được tăng 40% Tốc độ dịch chuyển và đi xuyên đồ dùng thể.Đột Kích hư Không rất có thể dùng lại trong tầm 10 giây, về tối đa 2 lần.Tiến Hóa Ẩn Thân: Số lần cần sử dụng Đột Kích hư Không tăng thành 3 trong tầm 10 giây, và thời gian tàng hình tăng thành 2 giây.Tàng Hình - Vô Hình: Kha"Zix chỉ hoàn toàn có thể bị xuất hiện thêm bởi trụ địch bên gần đó hoặc tầm chú ý chuẩn.