KHA'ZIX TỐC CHIẾN: BẢNG NGỌC, CÁCH LÊN ĐỒ KHA ZIX SOLO TOP

  -  
Tháng Mười Hai 8, 2020Tháng Năm 19, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Kha’Zix mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và bí quyết lên thứ mang đến Kha’Zix

Hướng dẫn lối chơi tướng tá Kha’Zix mùa 11, với bí quyết nâng chiêu thức theo Lever và lên thứ gần kề lực, tiếp giáp thương bạo gan nhất lúc đi Rừng. Bảng ngọc bổ trợ Kha’Zix, Combo cùng Build Guide những lắp thêm Khi Kha’Zix đi đường trên Top, tuyệt đường giữa Mid theo các cao thủ cùng với biện pháp khắc chế và kìm hãm cực tốt đến mị tín đồ nghịch LOL tham khảo.

Bạn đang xem: Kha'zix tốc chiến: bảng ngọc, cách lên Đồ kha zix solo top


Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ mang đến Kha’ZixBảng nâng chiêu trò theo cấp cho mang đến Kha’ZixPhép hỗ trợ đến Kha’ZixCách lên trang bị mang lại tướng Kha’ZixĐiểm khỏe khoắn và yếu của Kha’zixHình nền, Skin Kha’Zix

Bảng ngọc bổ trợ mang đến Kha’Zix

Bảng ngọc Kha’Zix mùa giải bắt đầu, cùng với phần đa viên ngọc tương thích tuyệt nhất mang đến sát thủ này Khi đi rừng nhằm phát huy tốt sức khỏe và tài năng đi con đường của chính bản thân mình trong lol. Những bảng ngọc bổ trợ mang lại Kha’Zix, má rất nhiều tín đồ có thể tìm hiểu thêm qua nhằm áp dụng.

Bảng ngọc Kha’Zix đi rừng

Áp Đảo + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Sốc Điện: Sau khi Kha’Zix khiến gần kề thương thơm lên đối thủ, bằng 3 đòn tiến công hay tốt bằng kỹ năng vẫn gây ra ngay cạnh thương thơm ưng ý ứng trường đoản cú 30 > 180 gần kề thương thơm.Thu Thập Hắc Ám: Viên ngọc này tương đối tương xứng cùng với cách chơi Kha’Zix, khi các bạn tiếp tục tổ chức triển khai gank bởi vì khi các bạn tạo sát thương lên đối phương dưới một nửa ngày tiết những bạn sẽ tích lũy linch hồn của kẻ thù.Tác Động Bất Chợt: Sau khi sử dụng dancing, lượt… Kha’Zix nhận thấy cạnh bên lực và xulặng chống phxay.Thu Thập Nhãn Cầu: Kha’Zix thu tập cầu mắt, để có được SMTU.Thợ Săn uống Tđắm say Lam: Kha’Zix hồi từ 1.5% > 2.5% ngày tiết bởi giáp thương kỹ năng gây ra.

Những bảng ngọc Kennen hơi cân xứng với vị tướng tá này đấy nhé

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Kha’Zix giành được đôi giày tương đối xịn ngơi nghỉ phút đồ vật 12.Thấu Thị Vũ Trụ: Kỹ năng, đồ vật, phxay ngã trợ… của Kha’Zix hồi 5%.

Bảng ngọc hỗ trợ mang lại Kha’Zix

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Chinc Phục: Kha’Zix nhận được 1.7 > 4.2 SMTU, với gấp đôi cộng dồn đoạt được cùng buổi tối đa là 1gấp đôi.Đắc Thắng: Kha’Zix hồi 12% tiết cùng trăng tròn rubi dài lâu lúc tsi gia đánh gục kẻ địch.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Kha’Zix cảm nhận chống cảm giác.Chốt Chặn Cuối Cùng: Kha’Zix khiến 5% > 11% lúc kẻ thù dưới 60% ngày tiết.

Nhánh phụ

Vị Máu: Kha’Zix hồi tự 15 > 35 tiết + thêm SMCK + SMPT Khi tạo liền kề thương thơm lên địch thủ.

Bảng ngọc hỗ trợ cho Kha’Zix new nhất

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Với các bảng ngọc tái tổ hợp của Kha’Zix, những chúng ta cũng có thể xem qua cùng dùng mang đến sát thủ này tùy thuộc vào từng vị trí đi đường của mình làm thế nào cho tương xứng duy nhất.

Bảng nâng giải pháp theo cấp mang lại Kha’Zix

Tuy rất có thể đi các vị trí khác biệt, mặc dù khi chơi Kha’Zix thì những chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm qua cách nâng những chiêu thức mang đến Kha’Zix theo cấp theo tsản phẩm công nghệ tự nâng năng lực của Kha’Zix max: Q -> W -> E.

*

Phnghiền bổ trợ cho Kha’Zix

Với rất nhiều khả năng, kỹ năng đi đường đa dạng mẫu mã của Kha’Zix phù hợp với những phép bổ trợ dưới tùy thuộc vào từng địa điểm đi mặt đường.

Đi Rừng

Tốc đổi thay + trừng pphân tử.

*

Đi Mid

Tốc trở thành + nấu nung.

Xem thêm: Tải Attack On Titan / A Ttack On Titan / A, Attack On Titan / A

*

Đi Top

Tốc biến đổi + di chuyển.

*

Chúng ta thường trông thấy, Kha’Zix đi Rừng là chính yêu cầu phép bổ trợ của tay sát thủ này đó là tốc đổi thay + trừng pphân tử.

Tuy nhiên ví như chúng ta lựa chọn Kha’Zix đi Mid, thì phép bổ trợ tốc đổi mới + nấu nung là cân xứng với con cờ đi con đường này.

Cách lên vật cho tướng Kha’Zix

Vốn là 1 trong những trinh sát, với năng lực tạo tiếp giáp thương thơm hốt nhiên biến thì tất yếu đa số lắp thêm gần cạnh lực + sát thương là phần nhiều lắp thêm sốc gần kề thương thơm tốt nhất có thể.

Với tài năng giết hại của chính bản thân mình, tướng Kha’Zix dễ dãi làm gục những xạ thủ yếu ớt huyết như Jinx, Jhin… yếu hèn tiết + kém nhẹm cơ rượu cồn.

Trang bị khởi đầu

Trang bị bắt đầu Kha’Zix đi Rừng

*

Trang bị khởi đầu Kha’Zix đi Top, Mid

*

Trang bị chính

Kha’Zix đi Top

*

Kha’Zix đi rừng

*

Cách lên thứ Kha’Zix đi Rừng

khi chọn lọc Kha’Zix đi rừng, cùng với những kĩ năng thiên về tài năng sát hại của sát thủ này thì họ thường xuyên lên những món đồ thiên về giáp lực + liền kề thương thơm là chủ yếu nhằm kĩ năng đi săn uống của vị tướng mạo này phát huy về tối đa sức mạnh.

Cách lên đồ vật Kha’Zix Full cạnh bên lực + gần kề thương

*

Hay

*

Trường hợp đối demo có những hiệu ứng khống chế cùng pháp sư dũng mạnh -> hãy lên Giày pháp môn sư + Chùy gai hoặc Áo choàng mang đến Kha’Zix: để tránh bị dồn cạnh bên tmùi hương nkhô nóng.

Cách lên đồ gia dụng Kha’Zix đi Top, Mid

khi Kha’Zix đi Top tuyệt Mid, hay ko không giống gì mấy so với lên thiết bị mang lại vị tướng tá này đi rừng.

Cách lên đồ Kha’Zix theo phong cách OneShot

*

Hay

*

Phù Phxay Chiến Binh: Levi thì thường xuyên sử dụng đồ vật Dao Snạp năng lượng Bắt, nhưng vày sẽ là thi đấu chuyên nghiệp còn với rất nhiều cuộc đấu xếp thứ hạng của chúng ta thì Gươm Truy Tung giỏi Đao Đụng Độ vẫn là phần đông sự chọn lọc khôn ngoan hơn cả, vì chưng gồm cắn mắt thì vững chắc gì những người bầy đã thèm nhìn phiên bản đồ…Rìu Đen: Đây là món đồ vật khôn xiết quan trọng cho Kha’Zix, nó đến hắn ta có khá nhiều vận tốc chạy nhằm xua đuổi theo đối thủ lúc nhưng mà Kha’Zix không hề gồm kỹ năng chế ước. Lượng trừ gần cạnh, huyết tuyệt giảm thời gian hồi chiêu của Rìu Đen cũng hầu hết là rất nhiều chỉ số mà lại Kha’Zix cực kỳ nên.Chùy Gai Malmortius: Đây là 1 trong mặt hàng nửa công nửa thủ rất là thú vị, Khi cài đặt Chùy Gai thì Kha’Zix cũng khá cạnh tranh nhằm bị hạ gục bởi các Pháp Sư địch. Chùy Gai cũng bổ sung nốt 10% bớt thời gian hồi chiêu sau cuối cùng giúp Kha’Zix gồm đủ 40% giảm thời gian hồi chiêu chỉ sau 3 mặt hàng.Giáp Thiên Thần: Tại bạn dạng cập nhật mà MSI đang sử dụng nhằm tranh tài thì Giáp Thiên Thần vẫn chưa tồn tại tăng sức mạnh đả kích, mà lại nghỉ ngơi máy chủ của họ thì nó vẫn gồm rồi yêu cầu Giáp Thiên Thần đang càng to gan hơn vào tay phần đa trinh sát như Kha’Zix đấy.Giày Ninja: Hầu hết phần đông vị tướng tá Đi Rừng hiện thời gần như nên lên món đồ này để có phần nhiều pha băng trụ cũng giống như tay song cùng với địch thủ dễ dàng rộng, cùng Kha’Zix cũng yêu cầu sử dụng nó, muộn độc nhất là lúc xong ngừng 2 món sản phẩm công nghệ bao gồm đầu tiên.

Điểm mạnh bạo và yếu đuối của Kha’zix

Điểm mạnh

Lượng liền kề tmùi hương rất lớn với thời gian hồi chiêu cực nđính.Khả năng tay đôi solo hơi mạnhCực bạo phổi Khi có Dạ Kiếm DraktharrTiến hóa R sớm mang đến Kha’Zix độ cơ rượu cồn rất caoLà hiểm họa cực to cho đường sau chuần đối phương.

Điểm yếu

Khả năng giao tranh tổng ko tốtKhông bao gồm tài năng khống chế cứngBị các vị tướng tá chống chịu tương khắc và chế ngự khá nặngGặp trở ngại lúc địch thủ có khả năng bảo đảm an toàn tuyến sau tốt

Cách khắc chế và kìm hãm Kha’Zix

Hãy cố gắng đừng để bị Cô Lập do Kha’Zix sẽ gây nên thêm gần cạnh thương thơm lên gần như kim chỉ nam Cô Lập.Nhảy của Kha’Zix gồm thời gian hồi chiêu hơi thọ, cho nên vì vậy hãy trừng phạt sai trái của Kha’Zix Khi hắn sử dụng nó ko hợp lý.Kha’Zix là 1 trong những thương hiệu trinh sát khét tiếng gần như hoàn toàn có thể làm gục ngay lập tức số đông phương châm bị Cô Lập dẫu vậy nó lại dựa vào vào bài toán tấn công bất thần. Hãy lên mọi lắp thêm chống Chịu đựng cùng kiểm soát và điều hành toàn cục phiên bản vật với đầy đủ con mắt và trang bị quét.

Những điểm chế ngự Kha’Zixtrên, để giúp đỡ đều người dân có hầu hết kiến thức nhằm giảm bớt cùng kiềm chế được vị tướng mạo này lúc đi đường.

Cách full bộ Kha’zix

Ngay khi có Lever 3, Kha’Zix đã có thể đi Gank hơi hũng hãn cùng với Bộ Combo: Nhảy (E) -> Nếm Mùi Sợ Hãi (Q) -> Đánh thường xuyên -> Gai Hư Không (W). cũng có thể sử dụng Gai Hư Không (W) trước nhằm bắt kịp kẻ thù.

Hình nền, Skin Kha’Zix

Kha’Zix Hắc Tinh

*

Kha’Zix Hoa Độc

*

Kha’Zix Máy Móc

*

Kha’Zix Quán Quân

*

Hướng dẫn lối chơi tướng tá Kha’Zix

Với phong cách Đi Rừng làm việc hầu như trận chiến chuyên nghiệp hóa hiện nay, Levi cũng như không ít tín đồ chơi không giống sẽ mở màn sinh sống kho bãi Chyên ổn Quỷ Biến Dị, vì vậy buộc phải bạn phải tất cả Bùa Thợ Săn cũng giống như nâng vào tài năng W ngay lập tức từ trên đầu. Tiếp đó sẽ là ăn uống cho tới Bùa Đỏ → tía nhỏ sói → Bùa Xanh, dẫu vậy trường hợp sợ hãi đối phương chiếm rừng thì có thể ăn uống Bùa Xanh trước bãi sói cũng rất được.Kha’Zix cũng vượt trội nhất vào tiến trình đầu cùng giữa trận, còn về cuối trận lúc kẻ địch ban đầu có đồ đạc rồi thì khó nhằm dồn giáp thương thơm bọn chúng rộng với cũng khá cực nhọc để nhẩy vào được Xạ Thủ xuất xắc Pháp Sư địch vào giao đấu tổng.Hãy tận dụng khả năng tay song mạnh của Kha’Zix nhằm thường xuyên bắt vào hầu hết địch thủ đi lẻ, và cũng nhớ rằng đi chiếm rừng của đối thủ giả dụ vẫn có lợi cầm.Combo của Kha’Zix cũng khá đơn giản, chỉ cần nhẩy vào và Q + tiến công thường + W, trường hợp kẻ thù vẫn chưa bị hạ gục thì phối kết hợp 2 lần bật chiêu cuối cùng với phần đa phạt đánh hay và Q xen thân là được.

Những hướng dẫn lối chơi tướng Kha’Zix, phần lớn người rất có thể xem thêm qua đa số pha cách xử lý hay của các cao thủ game thủ trên nhân loại.

Xem thêm: Bệnh Viêm Màng Não Mô Cầu Và Cách Phòng Chống, Bệnh Viêm Màng Não Do Não Mô Cầu

Với năng lực đi con đường cơ rượu cồn, Kha’Zix vào mùa giải thứ 10 này là 1 trong trong những con cờ khá mạnh mẽ sinh hoạt những Khu Vực con đường cơ mà anh em người chơi yêu cầu chăm chú mang lại.