CÁCH LÊN ĐỒ LIÊN QUÂN MOBILE

  -  

Bộ kỹ năng của Teeri

Nội tại: Thần Khí tuy vậy Luân.

Bạn đang xem: Cách lên đồ liên quân mobile

Nếu Teeri sẽ tung chiêu, tấn công thường trúng trường đoản cú 3 kim chỉ nam trở lên, thì sẽ tạo nên đòn đánh tiếp theo được cường điệu hóa và khiến thêm tiếp giáp thương. Điều này không tiêu hao số lần cường điệu hóa và đồng thời kéo dãn dài trong 3 giây.

Kỹ năng 1: quang đãng Minh Luân.

Teeri sẽ bắn vào phương châm ở vào phạm vi được chỉ định. Kẻ địch nào bị dính chiêu có khả năng sẽ bị mất máu, bị găm lốt ấn và tiếp nối sẽ dính kèm hiệu ứng làm cho chậm.

*

Kỹ năng 2: Xuyên vai trung phong Luân.

Vị tướng tá này sẽ ngày càng tăng tốc chạy với nhận về 4/5/6 đòn tấn công thường cường hóa, sẽ xuyên thấu nhiều kim chỉ nam khi đứng ngay gần nhau. Nếu bắn trúng 2 kim chỉ nam liên tiếp thì dấu ấn sẽ được găm vào mục tiêu ở phía sau.

Kỹ năng 3: Liên trả Luân.

Teeri sẽ ném dòng Thần khí song luân của chính bản thân mình bay theo một hướng đã được chỉ định. Mỗi một khi trúng một kẻ địch ngẫu nhiên thì sẽ tiến hành bay thêm một quãng nữa rồi new phản hồi lại. Lượng ngay cạnh thương khi bay về sẽ nhờ vào vào số lượng kẻ thù đã trúng đòn trước đó.

Xem thêm: Bảng Reset Rank Pubg Mobile Yang Harus Kamu Tau, Pubg Mobile

Phù trợ, phù hiệu, bảng ngọc và trang bị của Teeri

Phụ trợ

Sự lựa chọn hợp lí cho vị tướng mạo Teeri là tốc biến. Nó sẽ giúp đỡ cho cô người vợ sẽ trở đề xuất linh hoạt hơn trong giao đấu lẫn đi đường.

Phù hiệu

Phù hiệu Tinh Linh là việc chọn tương xứng nhất để rất có thể tối ưu được lượng tiếp giáp thương đầy đủ của vị tướng này. Ngoại trừ ra, nếu mình muốn kiểu đánh chậm rì rì thì hoàn toàn có thể lựa lựa chọn Luyện Kim nhé.

Bảng ngọc

Ngọc Đỏ: bao gồm 10 viên Tỷ lệ/ sát thương chí mạng.Ngọc Tím: bao gồm 5 viên hút máu cùng 5 viên Tốc đánh/Tốc chạy.Ngọc Lục: có 10 viên Công đồ dùng lý/ Xuyên giáp.

Với lối đồ vật ngọc như này, thì Teeri có thể thoải mái nhưng mà dồn gần kề thương lên bất kỳ kẻ địch như thế nào một phương pháp nhanh chóng. Lắp thêm này còn hỗ trợ cho cô nàng có khả năng ra vào giao tranh nhiều lần.

Trang bị

Lối lên trang bị có chức năng tối ưu được sức khỏe của vị tướng Teeri đã bao gồm: giầy du mục, Thánh kiếm, Vuốt hung tàn, khử thần cung, Nanh fenrir, cạnh bên hộ mệnh.

*

Cách đùa Teeri hiệu quả

Đầu trận đấu

Ở tiến độ này, tín đồ chơi đề xuất ưu tiên cộng năng lực thứ 2 trước. Điều này sẽ tối ưu khả năng dọn lính cũng như khả năng điều đình của Teeri. Bạn phải đẩy nhanh vấn đề đi đường để có thể di chuyển cung cấp rừng hủy diệt những phương châm lớn, nhằm mục tiêu mục đích lấy được những điểm mạnh đầu game.

Giữa trận đấu

Teeri vẫn có một số trang bị trấn phái cần thiết ở giai đoạn này. Thời điểm này, các bạn phải di chuyển một cách thông minh, khéo léo để tránh bị đối thủ bắt lẻ tạo mất điểm mạnh cho team mình.

Xem thêm: Cửu Âm Chí Nội Công 2 - Võ Thuật Trong Tiểu Thuyết Kim Dung

Cuối trận đấu

Teeri sẽ đồng ý trở thành nỗi lo âu đối với địch thủ khi đã bao gồm đủ lượng đồ dùng hoặc là full đồ vật vì bao gồm lượng sát thương cực kỳ to lớn. Mặc dù vị tướng này có lượng máu khôn xiết thấp, chính vì thế buộc phải đi phổ biến với nhau kị bị kẻ thù vây bắt.