CÁCH LÊN ĐỒ RENEKTON TOP

  -  

Hướng dẫn giải pháp chọn Ngọc bổ trợ tìm mang lại Renekton – Đồ Tể Sa Mạc Liên Minh lịch sử một thời mùa 11. Cách chơi Renekton Đấu Sĩ top và phương pháp lên vật dụng Renekton mạnh nhất lmht. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm chi tiết bộ kỹ năng, máy tự nâng kỹ năng, cách thức chơi, Ưu điểm cùng nhược điểm tướng mạo Renekton, phương pháp chọn trang bị mang đến Renekton tương xứng của đông đảo cao thủ LoL. Hãy cùng mangago.vn xem thêm ngay Bảng ngọc Renekton: lối chơi và giải pháp lên vật dụng Renekton mạnh mẽ nhất LOL


1. Bảng ngọc Renekton Liên Minh

Đây đó là bảng ngọc lý tưởng của Renekton liên minh Huyền Thoại:

*
Bảng ngọc Renekton LMHT: cách chơi và biện pháp lên trang bị Renekton vượt trội nhất LOL
*
Conqueror

Conqueror: các đòn tấn công cơ bản liên tiếp lên tướng mạo địch tăng cùng dồn Kẻ chinh phục. Các kĩ năng và phép thuật gây tiếp giáp thương lên tướng địch luôn cho 2 cộng dồn. Mỗi cùng dồn của Kẻ đoạt được tăng thêm 1,2 – 3 (dựa bên trên cấp) sát thương vật dụng lý hoặc 2 – 5 (dựa trên cấp) sức mạnh phép thuật (Thích ứng) vào 6 giây, cộng dồn về tối đa 12 lần, về tối đa là 14,4 – 36 (dựa trên cung cấp độ) sát thương đồ vật lý thêm vào đó hoặc 24 – 60 (dựa trên cấp độ) sức mạnh phép màu (Thích ứng). Khi được cộng dồn đầy đủ, hồi huyết cho liền kề thương sau thời điểm giảm nhẹ gây ra cho tướng địch. Những phép hỗ trợ làm bắt đầu khi gây liền kề thương lên tướng mạo địch bằng những đòn tiến công hoặc kỹ năng.

Bạn đang xem: Cách lên đồ renekton top

*
Triumph

Triumph: giúp đỡ bạn giao tranh 1v2 dễ ợt hơn, trường hợp kẻ địch của người tiêu dùng bị giết, các bạn sẽ phục hồi 12% lượng máu đã không còn – vươn lên là cuộc chiến hữu dụng cho bạn. Các bạn cũng cảm nhận thêm đôi mươi vàng, luôn luôn luôn gồm lợi. Nó chuyển động rất xuất sắc trong giao đấu và chất nhận được bạn là bạn giao tranh chính.

*
Legend Tenacity

Legend Tenacity: là điều bắt buộc so với Renekton, trong phần nhiều trận đấu, bởi vì Renekton có xu thế bị hạ gục trong giao tranh bè đảng khi bị CC cứng. Bên cạnh đó cho phép bạn bám sát kẻ thù thuận tiện hơn do thực tế là các bạn giảm thời lượng cc. Điều này cũng trở nên giúp bạn có thể ra vào cuộc chiến mà không biến thành đe dọa vì cc.

*
Last Stand

Last Stand: rune này góp tăng giáp thương tiếp tục của bạn, bạn luôn luôn ở thân cuộc chiến, nhận gần kề thương kim chỉ nam và AoE từ toàn bộ các nguồn. Nếu bạn biết, chúng ta cũng có thể đợi cho tới khi nhận ra 30% HP – mà lại không bị tiêu diệt – điều này sẽ tăng hiệu lực hiện hành của toàn combo của bạn. Cho phép bạn cũng có thể xoay chuyển các giao tranh sát do thực tế là nó sẽ mang lại cho bạn sát thương cùng thêm khi bạn dưới 40%, vấn đề này sẽ có thể chấp nhận được bạn hồi những máu rộng trên q của bản thân cùng cùng với việc gây nên nhiều sát thương bùng nổ hơn hoàn toàn có thể khiến kẻ thù bị thương- bảo vệ.

*
Demolish

Demolish: gây áp lực đè nén ở mặt đường phụ lên những trụ về sau trong trò chơi khiến cho việc tạo áp lực của người tiêu dùng trở đề xuất rõ rệt rộng và bao gồm số đá quý lớn một cách nhanh chóng đặt lên trên các trang bị đề xuất thiết, xem xét việc này hoàn toàn có thể khiến chúng ta trở thực bụng điểm của những cuộc gank tiếp theo sau trong trận đấu

*
Bone Plating

Bone Plating: khi chúng ta đang tấn công, bạn có nhu cầu sử dụng Bone Plating, nó giúp sa thải rất những sát thương thừa nhận vào và nhất là trong các giao tranh. Bộ trang bị này còn có đủ sức bền để không nên dùng đến Second Wind.

2. Phép bổ trợ Renekton

*
Flash

Flash: là trong những phép triệu hồi cơ phiên bản nhất trong toàn bộ trò chơi. Có 1 lý do vì sao mọi bạn chơi thực hiện phép hỗ trợ này bất cứ họ đang nghịch là ai để tiết kiệm cho một vài trường thích hợp ngoại lệ như Yuumi. Sức mạnh được cung cấp bởi vì nó và năng lực sử dụng tiến công và chống thủ khiến cho nó phát triển thành một phép triệu hồi vô giá.

*
Teleport

Teleport: là phép thuật triệu hồi rất tốt để cho những người đi đường trên. Lý do nó được áp dụng nhiều là vì làn đường dài thêm hơn nữa rất nhiều, bởi vậy mọi người sử dụng nó để quay trở lại làn đường nhanh chóng, do đó họ đã không bỏ dở quá nhiều kinh nghiệm tay nghề và quà của lính. Nếu khách hàng bị gank và chết, rất có thể rất hữu dụng để có thể trở lại làn con đường ngay lập tức và không nhằm lại nhiều hậu quả. Nó cũng tốt nhất có thể để tạo áp lực vào cuối trận vì bạn có thể bị chia rẽ ngơi nghỉ phía bên kia của bạn dạng đồ từ những người dân khác cùng khi 1 cuộc giao tranh nổ ra, chúng ta có thể dịch đưa đến sẽ giúp họ. Hoặc chúng ta có thể sử dụng nó nhằm backdoor team đối phương.

3. Bộ kỹ năng Renekton

*

*
Reign of Anger

Reign of Anger: nhận ra 5 nộ các lần đánh thường. Lúc không chiến đấu trong 12 giây, mất 4 nộ mỗi giây. Khi Renekton còn dưới 1/2 máu, hắn tạo nên thêm 50% nộ từ tất cả các nguồn. Khi ở tầm mức / trên 50 Nộ, kỹ năng cơ phiên bản tiếp theo của Renekton tiêu hao 50 Nộ nhằm tăng hiệu ứng của chính nó (không tạo nên Nộ). Về cơ bản, mỗi một khi bạn tự động hóa tấn công, bạn nhận được 5 nộ với nhận 7,5 cho mỗi đòn tấn công tự động khi dưới một nửa hp, và bằng cách sử dụng các khả năng khi trên 50 nộ, bạn áp dụng 50 nộ

*
Cull the Meek

Cull the Meek: Renekton vung lưỡi kiếm của mình, gây ngay cạnh thương thứ lý vừa buộc phải lên tất cả các kim chỉ nam xung quanh cùng hồi máu cho 1 phần nhỏ liền kề thương khiến ra. Nếu như anh ta gồm hơn 50 Nộ, giáp thương cùng hồi máu của anh ấy ta đang tăng lên. Renekton vung lưỡi kiếm của mình, gây cạnh bên thương thứ lý lên những đối phương xung quanh và tự hồi Máu cho từng tướng trúng đòn. Các bạn sẽ bắt đầu với khả năng này trong một vài trận đấu thường là hồ hết trận đấu mà chúng ta không thể tiến bước để tích lũy cs, vị vậy bạn sẽ muốn áp dụng phạm vi Q về tối đa của chính bản thân mình để làm cho như vậy.

*
Ruthless Predator

Ruthless Predator: Đòn tấn công cơ phiên bản tiếp theo của Renekton trong tầm 7 giây thừa nhận thêm biểu tượng Phạm vi 50 phạm vi với tấn công phương châm hai lần gây tiếp giáp thương đồ vật lý sửa đổi và biểu tượng Choáng có tác dụng choáng bọn chúng trong 0,75 giây. Mỗi đòn tiến công áp dụng những hiệu ứng trên đòn đánh và cung cấp cho Nộ khoáng sản Nộ. Đánh trúng một tướng biểu tượng Champion của kẻ thù nhận thêm 10 Nộ.

Xem thêm: Mẹo Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Hướng Dẫn Chơi Vltk Mobile Cho Người Mới Chơi

*
Slice & Dice

Slice & Dice: Renekton Dash lao về phía mục tiêu, gây tiếp giáp thương vật lý lên tất cả đối thủ hắn đi qua, và lướt thêm một lần nữa nếu như trúng tướng tá hoặc quân nhân địch. Cảm xúc như E được tăng sức khỏe làm bất kể điều gì, ngay cả khi tôi cản lại Tanker, xuất sắc hơn hết hãy sử dụng w và q được tăng sức mạnh của khách hàng và không lãng phí cơn thịnh nộ vào E (có thể lúc đấu với 1 cỗ xe cộ tăng hạng nặng như malphite, có thể chắn bạn có thể sử dụng nó)

*
Dominus

Dominus: Renekton tăng sức mạnh cho bản thân trong 15 giây, dìm thêm ngày tiết của hình tượng Health, tăng kích thước, phạm vi thêm vào đó của biểu tượng Phạm vi 25 cùng tài nguyên Fury đôi mươi Fury. Trong thời hạn này, anh ta gây tiếp giáp thương phép theo mức độ mạnh phép màu mỗi nửa giây lên tất cả kẻ địch xung xung quanh và tạo thành 5 Nộ từng giây, buổi tối đa là 75 Nộ.

4. Biện pháp lên đồ vật Renekton

Bộ trang bị bí quyết lên thứ Renekton quân sĩ Top tốt nhất:

GoredrinkerBlade of the Ruined KingBlack CleaverSterak’s GageGargoyle StoneplateMercury’s Treads

Goredrinker

Goredrinker: Là huyền thoại hay nhất về Renekton do thực tiễn là nó mang lại cho chính mình các chỉ số cơ bản rất xuất sắc (Sát thương đồ vật lý, kĩ năng nhanh, Máu) cùng với việc cho bạn thêm quảng cáo và hồi máu dựa trên lượng máu vẫn mất. Điều này rất có thể giúp các bạn xoay chuyển những giao tranh vô cùng gần và sẽ được cho phép bạn bao gồm đủ thời hạn để dừng lại để thời hạn hồi chiêu của người tiêu dùng quay trở lại. Bị động thần thoại cổ xưa trên goredrinker cũng khá hay trên Renekton vì nó được cho phép tăng thêm 5 kỹ năng cho từng vật phẩm huyền thoại, vấn đề đó sẽ dẫn đến giảm thời gian hồi chiêu và kĩ năng xuất hiện nhiều hơn vào giữa cuối trận đấu.

Blade of the Ruined King

Blade of the Ruined King: vật dụng phẩm căn bản thực sự mạnh bạo cho Renekton, chúng ta nên luôn suy nghĩ (và thường cài đặt nó) nguyên nhân gây thêm gần kề thương hoặc và có thể bám mục tiêu tốt hơn. Các đòn tiến công cơ bạn dạng gây ra gần kề thương đồ lý cộng thêm theo máu lúc này của mục tiêu khi trúng đòn, giới hạn trong mức 60 giáp thương cùng thêm so với lính với quái vật. Nội tại: tiến công tướng 3 lần trong vòng 6 giây khiến 40-150 liền kề thương phép (tùy theo cấp) và giật đi 25% tốc độ di chuyển của chúng trong 2 giây (20 giây hồi chiêu).

Black Cleaver

Black Cleaver: là 1 trang bị thực thụ mạnh đối với Renekton vì nó đem về cho hắn các chỉ số cơ bạn dạng tốt thuộc với năng lực xuyên giáp tiêu cực rất quan trọng cho Renekton. Điều này là do Renekton không có nhiều xuyên cạnh bên trong cỗ trang bị của chính mình ngoài chiêu thức Slice and Dice được tăng sức mạnh và đề nghị xuyên giáp để có kết quả sau này vào giao tranh đồng đội

Sterak’s Gage

Sterak’s Gage: là một trong vật phẩm tương đối mạnh đối với Renekton do nó đến chỉ số cơ phiên bản khá thuộc với bài toán có lá chắn khi bạn giảm xuống bên dưới 30% máu, tính theo lượng máu về tối đa, điều này tốt nhất cho Renekton do hắn Các bạn dạng dựng brusier đem về cho anh ta giá trị máu cao, bên cạnh đó vật phẩm này còn có nội trên Phage, khi chúng ta gây ngay cạnh thương, bạn sẽ hồi đến 2% máu tối đa của công ty trong vòng 6 giây. Item này có thể hữu ích trong bài toán ngăn chặn thời gian hồi chiêu của doanh nghiệp khi đóng một cái so với một cái và rất có thể giúp chuyển phiên chuyển các giao tranh bầy gần.

Gargoyle Stoneplate

Gargoyle Stoneplate: là 1 trong vật phẩm đích thực mạnh so với Renekton do thực tế là nó đem lại cho mình rất nhiều điểm chống chịu đựng (giáp / chống phép) thuộc với kỹ năng chống chịu cộng thêm khi chúng ta bị tiến công bởi các tướng tốt nhất trong giao tranh. Item kích hoạt là lá chắn tăng độ điên rất tốt với Renekton do thực tiễn là nó tăng theo lượng máu cùng thêm, đối với Renekton thì khá mạnh vì các bạn thường xây dựng những vật phẩm loại sát yêu đương có xu thế cung cấp cho mình một lượng máu thêm vào đó tương đối.

Mercury’s Treads

Mercury’s Treads: là 1 trong những lựa chọn tốt cho Renekton thành ngay cạnh thương phép và khống chế, điều đó là do chỉ số cơ phiên bản thực sự mạnh đối với các nhân vật gần kề thương phép và bị động làm giảm thời gian của những hành động kiểm soát điều hành đám đông hoàn toàn có thể xảy ra hữu ích khi cận chiến so với một tín đồ hoặc trong giao tranh bè bạn gần, cũng như khi bạn có nhu cầu tham gia mang đến đội của bản thân trong giao tranh đồng đội.

5. Cách chơi Renekton

Giai đoạn đầu game

Renekton tất cả Lvl 1 với Lvl 2 hơi yếu, điều tôi thích là ưu tiên đi đường bắt buộc tôi hy vọng người đi rừng của mình ban đầu ở phía đường dưới, tôi đẩy đợt thứ nhất khi giao đấu với đối thủ tự động Q để hoàn toàn có thể cấu rỉa cùng đẩy lính. Ở lever 2, nơi chúng ta có thể mở khóa: E Q tự động E đó được gọi là bộ combo panther. Sau khi chúng ta thấy kẻ thù còn 1/2 hp trở xuống, các bạn sẽ có cơn khó tính lên một nửa và E> A > W> A một đợt tiếp nhữa vì khi chúng ta tấn công, anh ta có khả năng sẽ bị choáng trong 1,5 giây và bạn bị choáng vào 0,75, vì chưng vậy chúng ta có một chút cho 1 auto khác, sau đó xong xuôi bằng Q cùng E cùng với anh ta 1 lần tiếp nữa nếu cần.

Giai đoạn thân game

Renekton tỏa sáng chính giữa trận đấu, nếu bạn có những vật phẩm chủ chốt của mình, hãy tìm kiếm kiếm các pha nghịch kéo, bắt những mục tiêu đơn lẻ và ép buộc 5v4s. Đẩy tháp dìm được ưu thế vàng để chúng ta có thể kết thúc trò chơi nhanh nhất có thể có thể. Nếu bạn có xe pháo tăng hoặc ai đó bao gồm móc / làm choáng hoàn toàn có thể giao tranh, hãy để anh ta triển khai nước đi đầu tiên và sau anh ta, bạn nên giao tranh với ưu tiên mục tiêu béo bở nhất.

Xem thêm: Pokemon Go: Ý Nghĩa Của Các Vật Phẩm Trong Pokemon Go Khi Lên Level

Hoặc chính là đường thân của họ, Adc của mình hoặc tín đồ đi rừng của họ không tập trung vào WarWick full tank. Bạn sẽ không khi nào gặp sự việc khi đối mặt với một người đi mặt đường trên chán nạp năng lượng vì các bạn đã kẻ thống trị đường với anh ta vẫn nắm gắng ngừng món đồ đầu tiên của mình. Với hp thấp, nắm vào đó, hãy ở cạnh bên adc của người sử dụng hoặc fan đi con đường giữa và áp lực đè nén lên đó

Giai đoạn cuối game

Nếu trận đấu diễn ra muộn như vậy, chỉ cần cẩn thận và tấn công RẤT NHIỀU, bọn họ sẽ cố gắng chơi bao bọc Baron lúc đó hãy tìm kiếm kiếm những bụi cây trong trường hòa hợp họ cố gắng bẫy (mua mắt màu xanh da trời để bạn có thể an toàn) đừng tham lam và đi lấy của họ Carry yếu hèn đuối, võ thuật 5v5 hoặc nỗ lực bắt 1 ai đó và buộc team 5v4 đại chiến hoặc rước Baron. Nếu bạn có một Adc chán ăn uống và do gia hạn lâm vào hoàn cảnh cuối trò chơi, giỏi hơn là các bạn nên tách mẽ cô ấy và để cô ấy thắng chúng ta trong trò chơi. Trường hợp đội địch thủ có Soraka Lulu hoặc Janna, hãy hủy diệt chúng vị chúng rất có thể gây ra không hề ít rắc rối.

6. Cách full bộ kỹ năng Renekton

Cách 1: E > A > Q > A > E

*

Combo cơ phiên bản cho Renekton ở lv2 khi bạn đã có Q và E, chỉ giao tranh khi chúng ta có lượng nộ bên trên 50%, E lao tới quân thù đánh thường xuyên Q cùng lao tiếp để tiếp cần phương châm và spam Q với A cho đến khi quân thù chết, hoặc chúng ta cũng có thể E về nhằm chạy bay hoặc cấu rỉa máu ví như cần

Cách 2: E > A > Q > A > W > E

*

Combo này khi có W đơn giản và dễ dàng là giống full bộ 1 nhưng bao gồm thêm skill chế ước là W từ bây giờ bạn dễ ợt có thêm liền kề thương hoặc khống chế kẻ thù 1 cách hoàn hảo nhằm gây áp lực khiến cho chúng đề xuất bỏ chạy để E tiếp cận hoàn thành kẻ thù. Lưu ý là phải tất cả trên 1/2 nộ

Cách 3: E > A > R > Q > A > W > E

*

Combo này sử dụng để dấn thân chiến đấu 1vs2 hoặc chiến đấu bè phái hoặc yếu đuối thế, ,nếu địch thủ còn ít máu thì tránh việc sử dụng R. Việc sử dụng R đang khiến cho mình lúc nào cũng có thể có lượng nộ trên vừa đủ và hôm nay sát yêu quý máu tương tự như kỹ năng đã cao hơn, các bạn sẽ trở thành 1 con quái thú và khiến kẻ thù phải lo lắng khi đối mặt