Cách lên đồ teemo ap

  -  

Bảng ngọc Teemo mùa 13 mới nhất và bí quyết lên vật Teemo bạo dạn tại mangago.vn, build trang bị bí quyết chơi combo và chế ngự Teemo do thám nhanh nhẹn.

Bạn đang xem: Cách lên đồ teemo ap


*
*
*
*
*

*
*

*
*

*
*
*
*
*

Cách lên đồ gia dụng Teemo thực hiện nhiều

*
*
*
*
*
*

Bảng Ngọc Teemo

Bảng ngọc Teemo thực hiện nhiều, tăng gần kề thương theo thời gian phối kết hợp khả năng hồi máu.

*


Bảng ngọc Teemo Top áp dụng nhiều.


Bảng hỗ trợ Teemo phần trăm thắng cao


Cách lên đồ vật Teemo

Có 2 phương pháp lên đồ dùng Teemo cơ bản chính là: Teemo AP và Teemo AD - tùy thuộc vào sở say mê của từng bạn chơi cũng giống như đối thủ và từng ván đấu:

Lên đồ gia dụng Teemo AD:

Cuồng Cung Runaan: là máy không thể bỏ qua, đều phát phun gây sát thương diện rộng kết hợp với hiệu ứng độc tăng liền kề thương theo thời gian.

Cuồng Đao Guinsoo: vật dụng này kết hợp với Cuồng Cung Runaan sẽ khiến cho Teemo trở phải cực khỏe, thuộc lượng sát thương tất cả hổn hợp Teemo hoàn toàn có thể bắn hạ cả mọi tướng đấu sĩ tanker trâu bò.

Lên trang bị Teemo AP:

Nanh Nashor: là món đồ cần lên sớm đầu tiên cho Teemo, nhằm tăng vận tốc đánh đẩy con đường nhanh cũng giống như gây thêm gần kề thương phép từ các vố đánh thường của Teemo.

Mặt Nạ Đọa Đầy: là trang bị cần thiết quan trọng độc nhất vô nhị với lối đùa này, kết hợp với bẫy độc của Teemo, mỗi khi đối thủ giẫm nên nấm chúng sẽ ảnh hưởng thiêu đốt với chịu không ít sát yêu mến phép theo phần trăm máu, mặt khác cũng góp Teemo trở nên nặng tay hơn.

Trượng hỏng Vô: với tỷ lệ xác suất lớn xuyên chống phép, nó sẽ làm cho những pha Phi Tiêu Mù(Q) và các chiếc bẫy mộc nhĩ của Teemo trở nên nguy hiểm hơn khi nào hết.

Trường hòa hợp Teemo đi con đường với hầu hết tướng tanker trâu bò, năng lực hồi phục giỏi như: Garen, Mundo, Swain..., hãy chọn Quỷ Thư Morello nó sẽ cực kỳ tác dụng và kìm hãm giảm kỹ năng chống chịu đựng của chúng đi khôn cùng nhiều.

Về late game Mũ phù thủy với Đồng hồ mèo sẽ là 2 thứ ưu tiên chọn lọc vừa góp Teemo tăng cường lượng sát thương phép thuật, đôi khi giúp Teemo trở nên bình an hơn.


Phép bổ trợ Teemo

*
*

Tốc trở nên + nấu nung là 2 phép xẻ trợ bậc nhất cho giỏi cho Teemo mặt đường trên cũng như đường thân hoặc Teemo sp, để tăng năng lực đè mặt đường lấn át địch thủ của cậu. Nếu như khách hàng sử dụng Teemo đi rừng hãy chuyển thành Trừng phạt.


Bảng kĩ năng Teemo

Teemo bao gồm 2 phương pháp tăng bảng tài năng cơ phiên bản sau:

Cách 1: vật dụng tự tăng Teemo max E -> Q ->W:=> đó là cách thực hiện nhiều mang đến Teemo Top / Mid (gia tăng về tối đa liền kề thương tự độc theo thời gian).

*

Bắn Độc (E) đã là kỹ năng cần ưu tiên nâng thứ nhất cho Teemo, để đưa sát thương ngày càng tăng theo thời gian từ các pha ra đòn đánh của cậu. Tiếp sau sẽ là Phi Tiêu Mù (Q) góp Teemo rất có thể farm bộ đội và cấu rỉa trung bình xa cực tốt, không dừng lại ở đó cũng đem đến lượng sức mạnh tương đối lớn kèm hiệu ứng làm cho mù mục tiêu nữa. Chạy Lẹ (W) chỉ việc lấy một điểm ở level 3 cùng sẽ cộng sau cùng. Chiêu cuối Bẫy Độc Noxus (R) nâng theo đúng cấp độ cho Teemo.

Cách 2: Teemo max Q -> E ->W:=> thường thực hiện cho Teemo Sp cung cấp (tăng kỹ năng cấu rỉa từ xa gây khó chịu cho đối phương)

*

Nội trên - cuộc chiến tranh Du Kích

Nếu Teemo đứng yên và không thực hiện hành vi nào vào chốc lát, cậu trở nên vô hình dung vĩnh viễn. Nếu ở trong bụi cỏ, Teemo tất cả thể duy trì Vô Hình lúc di chuyển. Sau khoản thời gian mất Vô Hình, Teemo thừa nhận Yếu Tố Bất Ngờ, tăng vận tốc Đánh vào 3 giây.

Phi Tiêu Mù - Q

Làm mờ tầm quan sát của kẻ thù bằng một độc hại cực mạnh, gây sát thương lên kim chỉ nam đồng thời khiến nạn nhân bị mù trong thời hạn hiệu lực.

Gây gần kề thương phép và làm cho mù kim chỉ nam trong vài ba giây.

Chạy Lẹ - W

Teemo tăng vận tốc chạy của bản thân đến khi hắn bị tiến công bởi tướng mạo địch hay trụ. Teemo hoàn toàn có thể kích hoạt năng lực này để tăng tốc mà không bị tác động bởi các vố đánh trong một khoảng thời gian ngắn.

Nội tại: Tốc độ dịch rời của Teemo tăng thêm nếu hắn không trở nên sát thương vị tướng địch hoặc trụ vào 5 giây.

Kích hoạt: Teemo chạy nước rút, gấp rất nhiều lần tốc độ tăng lên thông thường xuyên trong 3 giây. Giá chỉ trị tăng thêm này không mất đi khi bị tấn công.

Bắn Độc - E

Mỗi đòn tấn công của Teemo sẽ làm kim chỉ nam bị lây nhiễm độc, gây gần kề thương khởi điểm, và sát thương mỗi giây vào 4 giây.

Các đòn đánh cơ phiên bản của Teemo tiêm độc vào mục tiêu, giáp thương phép ngay lúc tiếp xúc và sát thương phép từng giây trong 4 giây.

Chiêu cuối - bẫy Độc Noxus

Teemo ném một chiếc bẫy nấm độc từ vào túi của mình. Nếu như kẻ dịch dẫm đề xuất nó vẫn phun ra một làn khói độc, làm chậm rì rì và gây giáp thương theo thời gian. Ví như Teemo ném nấm vào trong 1 nấm khác, nó đang nảy thêm một khoảng cách nữa.

Quăng ra một chiếc bả nấm đang tự tiếng nổ lớn nếu có địch thủ dẫm phải, chất độc hại sẽ lan tỏa ra những đối phương xung quanh đồng thời có tác dụng hiện hình, làm lừ đừ Tốc độ dịch chuyển của chúng đi, gây gần cạnh thương phép trong 4 giây.

Bẫy tồn tại trong 5 phút và bắt buộc 1 giây để sẵn sàng chuẩn bị nổ cũng tương tự tàng hình. Ví như một nấm mèo được quăng lên ở trên một nấm mèo khác, nó vẫn nảy ra biện pháp Teemo 3/4/5 khoảng cách trước khi hạ cánh.

Teemo tích trữ một cái nấm từng giây, dẫu vậy hắn chỉ có thể mang tối đa 3 quả cùng một lúc.


Điểm to gan lớn mật và yếu ớt Teemo

Điểm mạnh

Có tài năng rỉa máu vô cùng cực nhọc chịu

Rất phong phú và đa dạng với những lối đùa và xây dựng cỗ trang bị khác nhau: thuần pháp sư hoặc AD tốc đánh hoặc quân sĩ - pháp sư.

Có khả kiểm soát tầm nhìn phiên bản đồ, từ bỏ bảo vệ bản thân giỏi và từ bẫy Độc Noxus(R)

Khắc chế hầu hết vị tướng hầu hết gây liền kề thương bằng đòn tiến công thường mạnh như: Xạ thủ, Đấu sĩ, ngay cạnh thủ... Với năng lực Phi Tiêu Mù (Q).

Xem thêm: Get Dua Xe Ban Sung 3D - Tải Top Game Đua Xe Offline Hay Cho Pc

Khả năng đẩy lẻ, đè đường kẻ thù mạnh, quan trọng đặc biệt gây Teemo hay gây xúc cảm ức chế tức giận cho team địch.

Tốc độ dịch chuyển khá cao nhờ vào Chạy Lẹ(W) và kĩ năng lẩn trốn Tàng hình nhờ vào nội tại.

Dễ dàng tất cả mạng hoặc cung ứng với chiêu cuối mồi nhử nấm độc.

Lượng gần kề thương tạo ra khá xứng đáng kể, và ăn uống theo phần trăm máu, khá công dụng khi phối hợp cùng Mặt Nạ Đọa Đày Liandry => không còn ngán phần nhiều tướng tanker phục hồi tốt.

Tạo hình nhỏ dại nhắn xứng đáng yêu số 1 trong LMHT, có được tình cảm phệ của các bạn fan nữ.

Điểm yếu

Không có bất kỳ kỹ năng kiềm chế cứng nào.

Bẫy nấm mèo độc dễ bị phá hủy bởi mắt tím hoặc vật dụng quét.

Khá mỏng manh, sợ mọi tướng trinh sát dồn sốc damge mạnh.

Trong giao tranh tổng: không có khá nhiều đóng góp

Nhiều bạn thích - hồ hết cũng nhiều người dân ghét Teemo.

Sức to gan lớn mật Teemo phụ thuộc khá các vào trang bị.


Cách nghịch Teemo

Đầu game Teemo

Ngay khi vào game bạn hãy sắm mang đến Teemo: Nhẫn Doran + Bình máu, tiếp đó ra đường thật nhanh, đứng lặng hoặc sống trong bụi để đưa nội tại Chiến Tranh Du Kích(Tàng Hình), sau thời điểm đợi bộ đội và kẻ thù xuất hiện thì hãy tiến công tận dụng Yếu Tố Bất Ngờ giúp Teemo tạo thêm tốc độ đánh, giành lợi thế ngay từ phần nhiều phút đầu trận.

Teemo cực kỳ hữu ích thế trước hồ hết kèo đấu cùng với tướng tầm với ngắn và nhờ vào nhiều vào tốc tấn công từ các pha ra đòn đánh thường xuyên như: Garen, Nasus, Master Yi, Tryndamere...

Khi đi mặt đường với rất nhiều tướng tầm tiến công ngắn, Teemo hãy đứng dậy cao, vừa last hit quân nhân vừa cấu rỉa ko cho địch thủ có cơ hội dâng cao, tạo áp lực buộc chúng nên chơi sinh hoạt thế che chở farm bộ đội trong trụ, còn nếu tuyên chiến và cạnh tranh với tướng tay lâu năm thì cứ đùa vị trí an ninh sau lính.

Combo Teemo đi đường:

Đánh thường xuyên (kích hoạt bắn Độc E) => Phi Tiêu Mù Q(cấu rỉa) => Chạy Lẹ W(tiếp cận hoặc rút lui).

Teemo tương đối linh hoạt nhờ tốc độ chạy thêm vào đó kết hợp với Phi Tiêu Mù(Q), địch thủ rất khó khăn trong việc tiếp cận với hạ gục được cậu.

Chú ý: nếu như Teemo đẩy mặt đường lên vượt cao, hãy nhớ cắn mắt điều hành và kiểm soát ở những vết bụi cỏ nhằm đảm bảo an ninh tránh fan đi rừng kẻ địch lên gank.

Giữa trận Teemo

Khi đang đạt cấp độ 6 trở đi với một vài sản phẩm cơ bạn dạng Teemo trở nên rất là nguy hiểm cùng gây vô cùng khó khăn chịu mang lại team địch với những bả nấm độc của mình.

Hãy rải bả nấm ở gần như vị trí đặc trưng để lấy tầm nhìn, bảo vệ phiên bản thân trước rất nhiều cuộc đi gank của đối phương.

Giai đoạn này Teem đã tương đối mạnh, nên bạn hãy đẩy mặt đường nhanh, dải bẫy nấm những nhất bao gồm thể, đôi khi nó sẽ sở hữu lại cho chính mình những điểm hạ gục hoặc cung ứng Free đó.

*

Tay ngắn cơ mà băng trụ cùng với Teemo là một trong sai lầm

Trong giao tranh, Teemo không quá sự bạo phổi so với một trong những tướng khác, vày đó chúng ta cũng có thể câu kéo kẻ địch để số đông ăn các mục tiêu đặc biệt như: Sứ giả khe nứt, Rồng, trụ..., hãy đặt mồi nhử nấm quanh quanh vùng đó khiến đối phương chạm chán khó khăn trong vấn đề tranh chiếm các phương châm trên bản đồ.

Một điểm giảm bớt của Teemo là Bẫy độc sẽ ảnh hưởng phát hiện khi kẻ địch dùng mắt tím hoặc máy quét, thế nên chọn địa điểm đặt bẫy nấm cũng cần tinh tế và sắc sảo nhé.

Cuối trận Teemo

Về cuối trò chơi với tương đối đầy đủ bộ sản phẩm công nghệ full AP, những chiếc bẫy của Teemo trở đề nghị cực thốn, Xạ thủ hay pháp sư dẫm phải có khi bay gần nửa cây tiết chứ chả đùa.

Lúc này Teemo có 2 hướng chơi chính.

1. Đẩy đường đối chọi bắt lẻ các mục tiêu, nhằm đồng đội tập trung vào rước các kim chỉ nam quan trọng: cùng với nội trên Tàng hình + Chạy Lẹ W(tăng tốc độ di chuyển) + Phi Tiêu Mù(Q) cùng làm chậm rãi từ bẫy độc => sẽ không phải là một trong điều tiện lợi để hoàn toàn có thể truy bắt và hạ gục được Teemo.

2. Đi tầm thường cùng team, cấu rỉa từ xa kết hợp với đặt bả nấm trên đường đi khiến kẻ địch khó hoàn toàn có thể lao vào tiếp cận mở giao tranh. Khi combat tổng nổ ra hãy lưu giữ kích hoạt Phi Tiêu Mù(Q) lên Xạ thủ của kẻ địch hoặc phần nhiều tướng dựa vào nhiều vào tấn công thường nhiều, để tránh sức mạnh mẽ của chúng.

Xem thêm: Game Siêu Sao Bóng Chày Siêu Sao, Siêu Sao Bóng Chày

Trong giao tranh sinh hoạt hang Baron hoặc Rồng ngàn tuổi - hãy đặt mồi nhử nấm độc phủ quanh đó, để đưa tầm quan sát đồng thời khiến kẻ địch gặp vô ích mỗi lần giẫm đề xuất nấm của mình.

Video lối chơi Teemo Top con đường trên với Lillia của cao thủ leo rank xếp hạng - Challenger Replays