Cách Lên Đời Súng Trong Chiến Dịch Huyền Thoại

  -  
Mình vẫn hướng dẫn các bạn cách nâng cấp súng, tranh bị trong Chiến Dịch Huyền Thoại một cách chi tiết nhất như sau đây, các chúng ta có thể xem tất cả những hướng dẫn chi tiết nhé !

hướng dẫn nâng cấp súng thiết bị chiến dịch huyền thoại

Gia tăng sức khỏe cho vũ khí bao gồm 3 hành vi: nâng cấp, lên đời và tăng cấp linh kiện.

Bạn đang xem: Cách lên đời súng trong chiến dịch huyền thoại

Nâng cấpNâng cấp súng là hành động sử dụng các thẻ EXP súng để tăng thêm điểm tay nghề cho súng, thông qua đó giúp súng lên cấp độ (level). Để lộ diện giao diện nâng cấp, từ màn hình hiển thị chính, các bạn chọn thẻ “Kho”, tiếp nối chọn súng đề xuất nâng cấp.

Giao diện nâng cấp súngNhấn vào nút “Nâng cấp”, các bạn sẽ được đưa tới giao diện chọn thẻ EXP. Nhấn vào nút “Thêm nhanh” để hệ thống giúp lựa chọn nhanh các thẻ EXP hoặc nhấn vào khung có hình tượng dấu “+” nhằm tự chọn.

*

Sau đó, nhận “Nâng cấp” cùng súng sẽ được lên cấp Level, hỏa lực và sát thương đang được tăng thêm như trong hình trên.Lên đờiKhi súng đã lên đến mức Level tối đa, ví như muốn liên tiếp lên cấp thì phải tiến hành lên đời cho súng để nâng nút Level về tối đa lên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Game Cầu Lông 2 Nguoi, Trò Chơi Cầu Lông Thể Thao Người Gậy Online

*

Khi đã lên tới mức Level tối đa, nút “Nâng cấp” sẽ được chuyển thành nút “Lên đời”Khi nhấn vào nút “Lên đời”, bạn sẽ được chuyển đến bối cảnh lên đời như sau:

*

Nhấn vào vệt “+” để thêm vật liệu lên đời. Nguyên vật liệu lên đời là súng giống hệt, chỉ không giống là màn chơi của súng nguyên liệu là bao nhiêu cũng rất được (trong hình là M16A3 LMG tím 1 trăng).

*

Cần vật liệu lên đời là súng hệt nhau súng cần lên đờiHệ thống đời súng trong Chiến Dịch huyền thoại thể hiện nay trong bảng sau:Đời súng color Level buổi tối đa 1 sao Trắng10 2 sao Lục20 3 sao Lam30 4 sao Lam40 5 sao Lam45 1 trăng Tím50 2 trăng Tím55 3 trăng Tím 60Nâng cấp linh kiện Bên cạnh tăng cấp và lên đời súng, nâng cấp linh phụ kiện cũng khôn cùng quan trọng. Vì upgrade và lên đời súng chỉ giúp tăng thêm hỏa lực và cạnh bên thương, trong khi các chỉ số khác như độ giật, tỷ lệ chí mạng… cần phải nâng cấp linh kiện mới tăng thêm được.

Từ màn hình hiển thị nâng cấp, chọn linh kiện mà bạn muốn lên cấp độ để nâng cấp. để ý là Level linh kiện không thể cao hơn nữa Level súng.

*

Nâng cấp linh kiện để ngày càng tăng nhiều chỉ số không giống nhau. Trong hình, nâng ống nhìn từ Lv1 lên Lv2 sẽ tăng tỷ lệ chí mạng từ 6.2% lên 6.4%, gần kề thương trường đoản cú 32 lên 33, hỏa lực từ 6921 lên 7039.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Vtc : Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Vtc

Kết luậnĐể có thể sở hữu một khẩu súng mạnh, đầu tư nâng cấp cho cho nó là không thể quăng quật qua. Trong quy trình trau dồi sức mạnh cho súng, upgrade cả về Level, lên đời và linh phụ kiện đều rất cần được chú trọng, ko thể bỏ mất mảng nào.