Cách Mặc Đồ Ngũ Hành

  -  

Điểm đặc sắc và thú vị nhất mà Võ Lâm Truyền Kỳ rước đến cho người chơi đó là áp dụng nguyên tắc Ngũ hành vào việc lựa chọn môn phái, quần áo, vũ khí,… chưa hẳn có gì mặc này mà phải mặc sao cho xuất sắc và hiệu quả, đề xuất lựa chọn và phát âm được tương sinh năm giới trong từng trang bị để kích hoạt buổi tối đa sức mạnh của trang bị đó. mangago.vn sẽ giúp các bạn biết được bí quyết mặc trang bị ngũ hành những môn phái Võ lâm 1 nhằm kích cục bộ trang bị qua nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Cách mặc đồ ngũ hành

1. Bề ngoài kích hoạt thuộc tính ẩn của trang bị.Mỗi nhân vật các bạn chọn sẽ có được 10 các loại trang thiết bị. Mỗi thiết bị đều phải sở hữu thuộc tính tử vi ngũ hành (Mộc – Hỏa – Thổ – Kim – Thủy) cùng thuộc tính ẩn (hiển thị chữ color xám). Để khai thác tối đa hiệu quả các nhiều loại trang bị, fan chơi cần tìm hiểu và khoác đúng nguyên tắc tử vi ngũ hành để chúng hỗ trợ, kích hoạt các thuộc tính ẩn của nhau.10 một số loại trang bị được chia thành 5 cặp chính, hỗ trợ – kích hoạt trực thuộc tính âm của nhau.

– Cặp 1: phục trang – Dây chuyền– Cặp 2: mũ – Vũ khí– Cặp 3: giày – Nhẫn trái (trên)– Cặp 4: căng thẳng – Ngọc Bội– Cặp 5: Thắt lưng – Nhẫn trái (dưới)

Một trang bị có thể kích hoạt trực thuộc tính âm của 2 trang bị khác ví như hình dưới đây: 

*

Trang phục có thể kích hoạt nằm trong tính âm của Vũ khí và Mũ.Dây chuyền cũng hoàn toàn có thể kích hoạt nằm trong tính âm của Vũ khí và Mũ.Vũ khí có thể kích hoạt thuộc tính âm của Giày với Nhẫn trên.– …..

Xem thêm: Bang Ho Tro Miss Fortune Sp, Ad Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Lên Đồ Và Cách Lên Đồ

2. Gợi ý mặc trang bị năm giới theo từng hệ đối với mỗi hệ phái.

Ngũ hành hệ Kim

*
Thích hợp với các phái như :– Thiếu Lâm: đao, bổng (chiêu 9x đã gồm sẵn băng sát).– Đường Môn: nỏ, phi đao, phi tiêu (chiêu 9x đã có sẵn băng sát, tăng damege triệt hạ đối thủ).– Nga ngươi kiếm (chiêu 9x đã bao gồm sẵn băng sát).– Thúy lặng đao (chiêu 9x đã có sẵn băng sát).– Côn Lôn đao (tăng damege triệt phá đối thủ).

Ngũ hành hệ Mộc

*
Thích phù hợp với các phái như :– Ngũ Độc: chưởng, đao.– Đường Môn nỏ (bản khí công sẽ dồn damege độc cấp tốc hơn).Tất cả các phái nước ngoài công khi đi ks boss.

Ngũ hành hệ Thổ

*
Thích phù hợp với các phái như :– Võ Đang khí.– Côn Lôn sét
.

Ngũ hành hệ Hỏa

*
Thích phù hợp với các phái như :– Cái Bang rồng.– Thiên Nhẫn đao (Thiên ngọa lưu lại tinh).

Xem thêm: 100+ Ảnh Hoạt Hình Kinh Dị Không Nên Bỏ Lỡ, Ảnh Ma, Kinh Dị

Ngũ hành hệ Thủy

*
Thích hợp với các phái nước ngoài công yêu cầu thêm cảm giác băng gần kề khi võ thuật như :

Thiên Vương: chùy, đao, thương.– Ngũ Độc đao.– Võ Đang kiếm.– Cái Bang bổng.– Nga My chưởng (tăng thêm băng gần kề nội công).– Thiên Nhẫn kích.– Côn Lôn đao.