Cách Mua Game Trên Ios

  -  

Bạn đang mong mỏi tải một vận dụng hoặc một game tính giá tiền nhưng lại chưa có tiền trong thông tin tài khoản của phầm mềm Store hoặc ao ước nạp chi phí vào thông tin tài khoản App Store, đừng vứt qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách mua game trên ios


App Store rất gần gũi khi hoàn toàn có thể tải và sở hữu ứng dụng, phim và những tiện ích nhưng các bạn cần gia hạn tài khoản để hoàn toàn có thể dùng nó thanh toán. Nếu gặp gỡ phải trường hòa hợp hết chi phí hãy theo dõi bài viết dưới đây, team thủ pháp của FPT cửa hàng sẽ trả lời bạn phương pháp để có thể hấp thụ tiền vào tiện ích Store bên trên iPhone cực dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng. Cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn bí quyết nạp chi phí vào phầm mềm Store

Cách nạp tiền vào ID táo bằng thẻ Visa và Master Card

Bước 1: bạn vào ứng dụng tải đặt trên iPhone > lựa chọn vào mục ID Apple, iCloud, Phương tiện và Mục mua.

*

Bước 2: ở chỗ thông tin của ID Apple, bạn chọn vào mục thanh toán & Giao hàng > chọn vào Thêm Phương Thức.

*

Bước 3: trên đây, các bạn chọn vào mục Thẻ Tín dụng/Ghi nợ. Các bạn điền rất đầy đủ các thông tin về thẻ Visa, Master Card. Sau khi hoàn tất, bạn bấm vào Xong.

*

Số: Mã số in nổi trên thẻ. Hết hạn: thời hạn sử dụng thẻ, khoảng thời hạn thẻ sẽ hết giá bán trị thực hiện và sẽ được in ngay bên dưới mã số thẻ. CVV: Là 3 chữ số được ấn ở phía mặt sau của thẻ.

*

Apple sẽ kiểm soát tài khoản của chúng ta có giao dịch thanh toán được không bằng cách trừ 1$. Số chi phí này sẽ được Apple trả lại lại vào thông tin tài khoản sau khoảng từ 2 - 3 tuần. Tiếng đây, khi bạn thực hiện giao dịch nào đó thì táo bị cắn dở sẽ trừ chi phí vào thông tin tài khoản Visa, Master thẻ và tất yếu là ngân hàng cũng trở nên thu thêm khoảng phí giao dịch.

Một số xem xét khi thiết lập cấu hình thanh toán bằng thẻ Visa cùng Master Card

Hãy bảo vệ rằng bạn đã thêm đúng thẻ Visa, Master card và điền đúng các thông tin trên thẻ. Hãy đánh giá lại coi thẻ của chúng ta đã được kích hoạt chưa. Các bạn hãy đổi mã pin sau thời điểm làm thẻ thành công xuất sắc vì 1 số bank chỉ kích hoạt thẻ khi bạn đã thay đổi mã pin. Hãy khám nghiệm tính năng thanh toán quốc tế của thẻ. Các bạn hãy thử contact với bank và kiểm tra xem họ sẽ bật kĩ năng này mang lại thẻ của chúng ta chưa.

Cách nạp tiền vào ID hãng apple bằng ví điện tử MoMo

Ngoài phương pháp dùng thẻ Visa và Master Card, apple còn được cho phép người sử dụng thanh toán mau lẹ qua ví điện tử MoMo.

Bước 1: chúng ta vào áp dụng Cài đặt bên trên iPhone > chọn vào mục ID Apple, iCloud, Phương tiện & Mục mua.

Xem thêm: Top 10 Đội Hình Đtcl Mùa 3 Bản 10, Top 10 Đội Hình Mạnh Nhất Dtcl 3 Bản 10

*

Bước 2: tại vị trí thông tin của ID Apple, bạn chọn vào mục Thanh toán và Giao hàng > chọn vào Thêm Phương Thức.

*

Bước 3: tại đây, các bạn chọn vào mục MoMo E-Wallet > chọn vào Đăng nhập vào MoMo E-Wallet.

*

Bước 4: chúng ta chọn vào mục Tiếp tục với ứng dụng MoMo.

*

Bước 5: sau thời điểm đăng nhập vào áp dụng MoMo, tại đoạn Xác dấn liên kết, bạn chọn vào mục Xác nhận. Tiếp nối sẽ gồm một thông tin xác nhận kết thúc việc liên kết.

*

Hy vọng cùng với những chia sẻ trên đây rất có thể giúp chúng ta nạp tiền vào táo apple Store để rất có thể mua được những ứng dụng và game yêu thương thích. Nếu thấy bài viết hay, hãy like, giới thiệu để ủng hộ mang lại team thủ thuật của FPT siêu thị nhé!

Bước 1: lựa chọn Phương tiện & Mục mua.

Bạn vào ứng dụngCài đặttrên iPhone > chọn vào mụcID táo bị cắn dở > iCloud >Phương tiện và Mục mua.

*

Bước 2: Chọn thanh toán giao dịch & Giao hàng

Tại phần thông tin của ID Apple, bạn chọn vào mụcThanh toán và Giao hàng> lựa chọn vàoThêm Phương Thức.

*

Bước 3: Điền không thiếu thốn các tin tức về thẻ Visa, Master Card.

Xem thêm: Game Khúc Côn Cầu Trên Băng 2 Trong 1, Bộ Trò Chơi Khúc Côn Cầu Trên Băng 2 Trong 1

Tại đây, bạn chọn vào mụcThẻ Tín dụng/Ghi nợ. Bạn điền rất đầy đủ các thông tin về thẻ Visa, Master Card. Sau thời điểm hoàn tất, các bạn nhấn vàoXong.