Cách Nằm Trong Truy Kích

  -  

Sự sụt giảm tín đồ chơi không phanh của 1Shot với Final Bullet đã kéo theo phong trào "dọn nhà" sang mọi game bắn súng đối địch khác, nhưng Truy Kích đang là điểm đến lôi kéo nhất so với nhiều gamer đam mê mẫu game MMOFPS.


Tuy đã ra mắt tương đối lâu, nhưng những nét mới của Truy Kíchthì vẫn như "ngày hôm qua", bởi bên phát hành duy trì chiến lược cập nhật màn chơi, vũ khí, phiên bản rất thường xuyên. Đó là những vì sao chính dẫn đến những thành công xuất sắc khá vững chắc của game, nhưng mà thành quả lớn nhất nằm ở cộng đồng trò chơi thủ đông đúc, sôi động. Sau những "quả bom xịt" như 1ShotFinal Bullet,cộng đồng trò chơi thủ Truy Kích rất tất cả thể sẽ còn... đông hơn.

Bạn đang xem: Cách nằm trong truy kích

Tuy vậy, mặc dù bạn bao gồm là hảo thủ của một trò chơi bắn súng như thế nào trước đó, chưa chắc đã bao gồm thể nắm bắt được ngay các đặc điểm cốt yếu của Truy Kích. Những "mẹo" nhỏ sau đây tất cả thể hỗ trợ cho bạn bớt bỡ ngỡ phần nào lúc lần đầu tham gia trò chơi.

Mỗi loại súng một giải pháp dùng và không tồn tại súng nào vô dụng

Trong Truy Kích,mỗi loại súng ta lại có rất nhiều phương pháp để sử sụng hợp lý trong từng trường hợp không giống nhau. Đây được xem như là đặc điểm đáng hoan nghênh của game, vào bối cảnh thể loại MMOFPS tại Việt nam giới đang bị mất cân nặng bằng về súng tương đối nghiêm trọng.

*

Nếu bạn nghĩ bí quyết dùng súng làm sao cũng như nhau, do đây chỉ là trò chơi chứ ko phải đời thực, thì đó là một suy nghĩ sai. Chúng chỉ có một điểm tương đồng đó là bắn vào kẻ địch thì... Cỡ nào cũng chết. Hãy thử lấy một vài ví dụ như việc sử dụng Shotgun và súng tiểu liên vào đời thực, những yếu tố ngắn gọn xúc tích này cũng tồn tại vào Truy Kích.

Các loại súng tiểu liên và súng trường trong Truy Kích, lúc vào giao đấu nếu bạn là một trò chơi thủ gạo cội, thì bí quyết bắn là nhấp từng viên đạn để đạt độ chính xác và độ giật ổn định. Đó cũng là một cách, nhưng nó chỉ hiệu quả với những loại súng bao gồm độ giật cao, đối với Truy Kích đa phần những loại súng đều được giảm độ giật hơn những dòng trò chơi FPS khác. Đến cả những khẩu như AK-47, người chơi có thể "cày" một lần nguyên băng đạn mà không sợ bị giật lên đầu. Nắm được điểm đó ta tất cả thể áp dụng cho những loại súng cơ bản còn lại như M4A1, FAMAS, AR15,... Khi giao tranh gặp nhiều địch hãy áp dụng bắn liên phanh, như vậy sẽ hiệu quả hơn.

*

Về shotgun, đây là loại súng gây cạnh bên thương mạnh lúc ở cự ly gần, buộc phải cần độ linh hoạt và làm việc xử lý nhanh. Ta cũng đã biết Truy Kích với lối chơi nhanh đề xuất di chuyển cũng ảnh hưởng phần nào, bởi vì việc cất cánh nhảy trong game khá dễ dàng. Từ đó khi sử dụng shotgun đừng đứng yên ổn hoặc chạy và bắn, mà phải kết hợp với việc "bay nhảy" như chim, như vậy tạo cho địch khó khăn xác định được mục tiêu, sau đó cứ nhắm vào cơ thể của đối phương, không nhất thiết phải vào đầu.

*

Đối với các loại súng ngắm, hãy hạn chế di chuyển không nhiều nhất bao gồm thể. Súng Ngắm vào Truy Kích khó sử dụng hơn những loại súng khác, chỉ cần một cử động di chuyển nhỏ cũng có tác dụng lệch đường đi của đạn. Bởi vậy hãy lựa chọn hướng di chuyển làm thế nào cho hợp lý, nhưng cũng đừng cứng nhắc lúc chỉ đứng im một chổ, người chơi bao gồm thể ngồi xuống và chuyển sang túi balo cận chiến, sau đó từ từ tiếp cận gần đến mục tiêu với ra đòn chí mạng.

Vận dụng tốt địa hình sẽ có lại hiệu quả cao

Ngoài việc người chơi có kỹ năng tốt, phải gồm thêm yếu tố về chiến thuật, nắm rõ địa hình trong từng bản đồ là một trong những điều tiên quyết. Đối với những ai thâm nhập vào một trận đấu, mà bản đồ đó lại chưa thử bao giờ, thì tôi tin chắc rằng bạn sẽ ăn "hành" vào suốt trận. Đơn giản bạn sẽ chạy vòng vòng tra cứu địch trong những lúc địch đã nắm rõ hết mọi ngỏng ngách, lúc ấy bạn sẽ trở thành bé mồi bự cho họ.

Một lúc bản đồ đã nằm vào tay người chơi, bây giờ đến dịp sử dụng hết "công năng"nó đem lại. Nếu dùng những loại súng tiểu liên, súng máy, hãy tận dụng lợi thế về tầm quan sát mà địa hình có lại. Nói theo đúng thuật ngữ là "góc chết", giải say đắm dễ hiểu đó là độ lớn nhưng mà địch lọt vào tầm ngắm của bạn là nhỏ nhất.

Xem thêm: Game ʗậu Ƅé Tinh Nghịch - Neighbours From Hell: Season 1

Khi đã thích ứng tốt với môi trường xác định được góc chết, việc của người chơi là chờ địch đi vào mẫu bẫy đó cùng kết liễu. Đa số góc chết sẽ rất dễ dàng lấy headshot, hạ địch một cách nhanh chóng, bởi vậy bây giờ bạn gồm thể sử dụng kiểu bắn tỉa từng viên đạn, rất hiệu quả lúc nằm trong những trường hợp này. Vào Truy Kích những góc chết rất dễ áp dụng, đến cả những người chơi không "cứng tay" vẫn gồm thể thực hiện được.

*

Với tầm này phần đầu của địch sẽ lọt vào góc chết

Khi bạn đi camp (cắm trại chờ địch) địa hình cũng ảnh hưởng không nhỏ, lựa chọn nơi để camp mà khó khăn bị phát hiện, sử sụng được lâu bền hơn và trên hết là bảo đảm bình yên cho bạn vào tất cả hướng nhìn. Hãy chọn một góc cả mặt mặt trái và phải đều được tường bao quanh, nhưng hướng ngắm phải thoáng, nếu hẹp thừa sẽ khó trốn thoát lúc bị vạc hiện với di chuyển chỗ camp, vượt rộng thì rất lộ thiên chẳng khác nào đưa đầu mang lại đối thủ bắn.

Một lúc đã kiếm tìm được chỗ camp phù hợp hợp hãy bắt đầu lựa chọn súng, đa phần lúc camp người chơi sẽ sử dụng súng ngắm, biện pháp đó chỉ áp dụng được trong những map rộng, lúc ấy người chơi sẽ dễ đổi chỗ. Đối với Truy Kích đa phần bản đồ không rộng lớn, rất hạn chế về mặt di chuyển lúc sử dụng ngắm, bởi vậy hãy thử các loại súng tiểu liên với độ bắn nhanh, liền kề thương mạnh như M4A1 hay AR15 chẳng hạn.

*

Đây chỉ là một phần nhỏ trong vô số giải pháp để người chơi gồm thể áp dụng vào Truy Kích. Đương nhiên sẽ tất cả những mẹo tốt hơn hữu ích hơn, nhưng bao giờ cũng vậy những thứ cơ bản nhất luôn luôn có lại hiệu quả tốt nhất.

Chọn maps nào đến phù hợp với tân thủ

Các bản đồ trong Truy Kích có sự đa dạng về số lượng cũng như "mẫu mã", vô hình dung chung đem đến vô số lựa chọn khó cho những tân thủ. Sau đây là một vài ba đề cử cơ bản giành riêng cho bạn.

Đầu tiên là maps Frozen, đây là maps mà trong khoảng thời gian đầu tiên Truy Kích ra mắt được rất nhiều người chơi. Bởi vì map này nhìn hơi giống với vấp ngã Tư vào Đột Kích, các hướng di chuyển dễ dàng ko phức tạp với rất quen thuộc thuộc với người chơi.

*

Tiếp theo là map Thuyền không Trọng Lượng, maps này không có gì mới lạ đối với người chơi là mấy. Cũng mang phong thái với bản đồ Tàu Chở mặt hàng trong Đột Kích, nhưng gồm thêm phần không trọng lực có thể chấp nhận được người có thể cất cánh nhảy thoải mái.

Xem thêm: Getting Over It With Bennett Foddy Game Tips Apk 1, Getting Over It With Bennett Foddy Mod Apk V1

Đây là hai bản đồ cơ bản phù hợp với tân thủ với giúp người chơi có tác dụng quen tốt với lối chơi tốc độ vào Truy Kích.