CÁCH NÂNG CẤP LÊN ANDROID 5.0

  -  

Trong bài viết này, mangago.vn sẽ reviews cách upgrade Android cực gấp rút và kết quả ngay bên dưới không chỉ về tối ưu hoá thiết bị của doanh nghiệp mà còn tăng hiệu quả trải nghiệm lúc sử dụng.

Bạn đang xem: Cách nâng cấp lên android 5.0


Các vật dụng Android cũng rất được một lượng to con người sử dụng hàng ngày, cũng chính vì thế trường đoản cú khi thành lập đến nay, app android đã trải trải qua nhiều thế hệ khác nhau và nó luôn được update liên tục để đem lại nhiều trải nghiệm mới lạ cho người dùng. Trong bài viết này, mangago.vn đang hướng dẫn những cách upgrade Android đơn giản và hối hả nhất.

Trên thực tế, smartphone của bạn càng cao cấp, bạn sẽ nhận được các phiên bản cập nhật hệ điều hành và quản lý càng sớm. Ngược lại, smartphone chạy trên những phiên bạn dạng hệ điều hành và quản lý cũ hơn đang phải tiến hành một vài cách trước kia hoặc tệ hơn hoàn toàn có thể không cập nhật được.

Advertisement

*


Mục Lục
1. Cách upgrade Android
1.1. 1. Khám nghiệm phiên bạn dạng Android của năng lượng điện thoại
1.1.1. Để khám nghiệm phiên bản Android của điện thoại cảm ứng thông minh Samsung
1.1.2. Để chất vấn phiên phiên bản Android của điện thoại Google Pixel
1.1.3. Để kiểm soát phiên phiên bản Android của các điện thoại cảm ứng khác
1.2. 2. Các bước cập nhật phiên phiên bản Android mới
1.3. 3. Các để ý trước khi cập nhật phiên bản Android mới
1.4. 4. Lúc nào bạn sẽ nhận được phiên bản Android mới nhất?
1.5. 5. Nhận bản cập nhật Android bằng phương pháp Root năng lượng điện thoại

Cách upgrade Android

1. Soát sổ phiên phiên bản Android của điện thoại

Trước khi upgrade các phiên phiên bản mới hơn, chúng ta cần nhận biết được phiên bạn dạng hệ quản lý điều hành Android đã chạy. Sát bên đó, các bạn sẽ nhận được lời nhắc phiên bản cập nhật và cài đặt xuống hệ điều hành trong khoảng vài ngày tính từ lúc ngày vạc hành.

AdvertisementĐể đánh giá phiên bạn dạng Android của điện thoại cảm ứng thông minh Samsung

Bước 1: Vào Settings (Cài đặt).

Bước 2: Cuộn xuống và lựa chọn About Phone (Thông tin điện thoại), tiếp đến chọn Software Information (Thông tin phần mềm).

Advertisement

Bước 3: Ở đây, bạn sẽ thấy phiên bản Android với phiên phiên bản One UI (giao diện thiết lập của Samsung).

Để bình chọn phiên phiên bản Android của điện thoại cảm ứng Google Pixel

Bước 1: Vào Settings (Cài đặt).

Bước 2: Cuộn xuống và chọn System (Hệ thống), kế tiếp chọn About Phone (Về điện thoại cảm ứng này).

Bước 3: Ở cuối màn hình, các bạn sẽ thấy phiên phiên bản Android của mình.

*

Để chất vấn phiên bản Android của các smartphone khác

Với hầu hết hãng smartphone Android khác thì quá trình cũng tương đối tương tự. Vào setup và search nơi cất thông tin điện thoại cảm ứng của bạn, với đôi khi phiên bản cập nhật cũng trở thành có sẵn tại đó.

Xem thêm: Bom Tấn Genshin Impact Công Bố Cấu Hình Genshin Impact Mobile

2. Các bước cập nhật phiên bản Android mới

Tuỳ theo từng hãng smartphone Android mà các bạn sẽ vào từng mục khác biệt để update điện thoại của mình. Mặc dù nhiên, hầu hết công việc đều sẽ giống nhau. Dưới đó là hướng dẫn upgrade Android của điện thoại cảm ứng thông minh Samsung.

Bước 1: Vào Settings (Cài đặt).

Bước 2: Cuộn xuống và chọn Software updates (Cập nhật phần mềm).

Bước 3: lựa chọn Download and Install (Tải về và cài đặt) để tiến hành upgrade lên game android phiên bạn dạng mới hơn.

Bước 4: triển khai theo những hướng dẫn trên điện thoại cảm ứng thông minh và chờ trong vài phút nhằm quá trình update hoàn tất.

3. Các chú ý trước khi update phiên bản Android mới

Sao lưu dữ liệu trên điện thoại cảm ứng thông minh Android của bạn.Đảm bảo pin sạc còn tối thiểu 50 phần trăm.Cắm điện thoại thông minh vào mối cung cấp điện.Đảm bảo các bạn có đủ dung tích trên smartphone của mình.Kết nối với Wi-Fi.

4. Khi nào bạn sẽ nhận được phiên phiên bản Android new nhất?

Nhìn chung, khi gồm phiên bản Android new nhất, bạn sẽ nhận được thông báo trên smartphone hoặc chúng ta cũng có thể kiểm tra các bản cập nhật hệ thống bằng cách vào cài đặt.

Tuy nhiên, nhấn được thông báo nhanh hay lờ lững sẽ tuỳ thuộc không chỉ vào hãng điện thoại cảm ứng thông minh mà còn phụ thuộc vào vào đời máy. Ví dụ, nếu khách hàng sở hữu điện thoại cảm ứng của Google Pixel, bạn sẽ là một trong những người nhanh nhất được nhận phiên bản cập nhật ngay trong lúc nó được phạt hành.

Mặt khác, nếu như khách hàng sở hữu một dế yêu không buộc phải Pixel, bạn sẽ phải chờ trong vòng vài ngày hoặc thậm chí còn vài tuần. Điều này cũng giống như với mức độ cao cấp và đời máy, nếu thiết bị của bạn là phần lớn dòng đã quá cũ, bạn sẽ phải hóng lâu hoặc thậm chí sẽ không còn nhận được bản cập nhật nào.

5. Nhận phiên bản cập nhật Android bằng cách Root năng lượng điện thoại

Nếu bạn có nhu cầu có hệ điều hành tiên tiến nhất ngay khi nó được phạt hành, bạn có thể chọn phương pháp root điện thoại cảm ứng Android của mình. Điều này cho phép bạn truy vấn các bạn dạng cập nhật khi chúng ta muốn. Ngoài ra, các bạn cũng sẽ có thể truy cập các tính năng chưa có trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh và máy tính xách tay bảng apk chưa root.

Xem thêm: Download Map Xây Nhà Warcraft 3, Map Xay Nha 3

Trên đây, mangago.vn đã giới thiệu bạn quá trình chi máu cách nâng cấp android cực dễ dàng và hiệu quả. Nếu khách hàng còn bất kỳ thắc mắc gì, hãy comment ngay dưới để được giải đáp cấp tốc nhất có thể và nhớ rằng Like, Share để không ít người biết rộng nhé.