Cách nạp game võ lâm truyền kỳ mobile

  -  

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 điện thoại là tựa trò chơi kiếm hiệp tình duyên mới được nhà desgin VNG trình làng vào ngày 7/4 vừa qua. Mặc dù mới giới thiệu không lâu nhưng lại Võ lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ thu hút một lượng lớn fan chơi đồng thời chiếm chọn vị trí cao nhất 1 trên các xếp hạng.

Bạn đang xem: Cách nạp game võ lâm truyền kỳ mobile

Trong thời hạn vừa qua có tương đối nhiều game thủ ban đầu tìm hiểu cách nạp KNB vào Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile để mua vật phẩm cũng tương tự thực hiện các nhiệm vụ trong game. Trong nội dung bài viết này VTC Pay vẫn hướng dẫn chi tiết cách nạp game với thẻ Zing xu làm sao cho tiết kiệm túi tiền và nhận được nhiều KNB nhất.

Hướng dẫn biện pháp nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Để nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 thiết bị di động bạn thực hiện theo các phương pháp sau đây:

Bước 1: cài thẻ zing xu

Là một tựa trò chơi của VNG thành lập nên chắc chắn rằng người chơi rất có thể sử dụng thẻ Zing xu để nạp KNB trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Thẻ Zing xu hiện tại được cung cấp khá thoáng rộng trên thị trường, bao hàm các điểm cung cấp thẻ vật lý tương tự như những trang web, ví điện tử nên chúng ta có thể mua thẻ Zing bất kể lúc nào, bất cứ nơi đâu. Chúng ta có thể tham khảo thêm về đều ví điện tử cung ứng thẻ Zing có chiết khấu hấp dẫn để chắt lọc và download thẻ zing với cái giá rẻ.

Xem thêm: Tại Sao Không Cập Nhật Được Liên Minh Huyền Thoại Và Cách Khắc Phục

Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo một trong những chương trình khuyến mãi như thưởng Zing xu của ví VTC Pay tại đây

*

Bước 2: truy nã cập showroom https://pay.zing.vn/ chọn game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

*

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản chơi game của bạn

*

Bước 4: lựa chọn gói KNB nên nạp

*

Bước 5: Chọn thanh toán giao dịch bằng thẻ Zing tiếp đến nhập mã thẻ Zing đã thiết lập trước đó

Ngay từ đông đảo ngày đầu mở alpha test, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã nhận được rất nhiều sự mong muốn từ phía xã hội game thủ bởi tin tức sẽ với trọn huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ smartphone PC lên Mobile. Từ vật họa, nhân vật cho tới gameplay đều khiến người chơi shop đến Võ Lâm Truyền Kỳ di động ngày nào.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Kinh Tế Đà Nẵng 2013, Điểm Thi Đại Học Kinh Tế Đại Học Đà Nẵng Năm 2013

Hệ thống môn phái cũng tương tự nhiệm vụ cũng được nhà xây dừng VNG giữ nguyên từ bạn dạng Võ Lâm Truyền Kỳ 2005, tạo cho người chơi xúc cảm quen thuộc không lạ lẫm khi tập luyện game.