CÁCH NẠP THẺ NGÔI SAO THỜI TRANG

  -  

Bảng giá chỉ nạp Kc Ngôi sao thời trang

Mệnh giáKyên Cương
50.000 VNĐ500
100.000 VNĐ1100
200.000 VNĐ2200
300.000 VNĐ3500
500.000 VNĐ6000


Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi– Ngoisaothoitrang là game của VNG tuyệt vời nhất được xây dựng dựa trên trò chơi búp bê giấy phổ biến, tín đồ chơi có thể pân hận thiết bị cho nhân thứ của bản thân mình trường đoản cú xống áo, giày dép, kiểu dáng tóc đến cả phương pháp trang điểm tùy thuộc vào mọi tình huống không giống nhau.

Bạn đang xem: Cách nạp thẻ ngôi sao thời trang

Do đó hấp thụ thẻ ngôi sao 5 cánh thời trang là cách nkhô cứng độc nhất vô nhị nhằm nạp chi phí download kyên ổn cưng cửng để nâng cấp cùng buôn bán trang phục cũng tương tự những thiết bị phđộ ẩm vào game.

Xin chào những game thủ Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi! Với mong muốn giúp cho các bạn có thêm những Kim Cương rộng so với biện pháp nạp thẻ Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi thông thường. mangago.vn xin được chỉ dẫn những mức nạp Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi giá bèo bởi thẻ cào điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone. Cách hấp thụ thẻ Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi này dễ dãi mang lại các bạn không download được thẻ Zing nhằm hấp thụ. Nạp tức thì và để được tận hưởng ưu đãi nhé!

Khi nạp thẻ Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi trên phía trên các bạn sẽ được x10 Kim Cương cho lần nạp trước tiên. Ưu đãi này chỉ có một lần. Chính vì vậy, các người chơi hãy tận dụng tối đa nó để sở hữu thêm nhiều kyên ổn cưng cửng hơn thế nữa.

Hướng dẫn nạp thẻ Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi được x10 Kyên ổn Cương

Lưu ý nói lại: X10 Kyên ổn Cương chỉ vận dụng đến lần nạp đầu tiên. Do đó, chúng ta nên xem xét cho lần hấp thụ đầu tiên.

Cách 1: Các người chơi sẵn sàng thẻ cào điện thoại thông minh với mệnh giá chỉ nhưng mà bạn thích nạp. Tại trên tất cả phần giá Kim Cương sau khoản thời gian hấp thụ tương ứng mệnh giá chỉ. quý khách hàng nên xem nhu yếu của chính mình đến đâu để mua mệnh giá bán. Tại phía trên, mangago.vn cung cấp 3 nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel. Rất thuận tiện cho các bạn.

Xem thêm: Comments On C'S Review Of Tiểu Lý Phi Đao, Tiểu Lý Phi Dao 2

Bước 2: Tiếp theo, các game thủ truy vấn vào link TẠI ĐÂY. Hoặc hoàn toàn có thể nhấn vào hình ảnh: Nạp ngay lập tức gồm vết bàn tay lấp láy nghỉ ngơi trên.

Bước 3: Sau kia, chúng ta nhập các biết tin bắt buộc nhập vào những ô tương ứng với thẻ cào chúng ta đã cài đặt. lấy một ví dụ sinh hoạt đây:

Loại thẻ: Viettel, Mobifone hoặc Vinaphone.Mệnh giá chỉ thẻ: Lưu ý nhập sai mệnh giá chỉ vẫn tác động đến số Kyên Cương bạn cảm nhận kia nhé.Số Seri.Mã thẻ.Tên ID game của bạn.Cuối cùng là mã chứng thực.

Bước 4: Sau lúc điền hết những công bố đó, người chơi kiểm soát lại 1 lần nữa coi vẫn đúng hết biết tin không. Cuối thuộc bnóng Nạp Thẻ.

Xem thêm: Top 12 Game Khó Nhất Thế Giới Dành Cho Game Thủ Try Hard Est Game

khi bấm Nạp Thẻ chấm dứt chúng ta ngóng trong tầm 5 – 10 phút ít. Sau kia vào tài khoản Free Fire của chính mình để kiểm tra số Kim Cương nhận được nhé.