Cách nạp tiền vào steam

  -  

Steam Wallet là gì? tất tất tần đều điều bạn nên biết về “Ví điện tử” này bên trên Steam. Cùng FPT siêu thị tìm hiểu nhé!


Steam Wallet là gì?

Steamlà shop phân phối trò chơi trực con đường rất khét tiếng trên thị trường. Mua game bên trên Steam thường xuyên được biết đến với 2 vẻ ngoài thanh toán: sử dụng thẻ ngân hàng/tín dụng hoặc qua Steam Wallet. Trong các số đó để ngày tiết kiệm thời gian trong quá trình thanh toán và giảm giảm quá trình xác dìm rườm rà, thì bạn cũng có thể sử dụng “ví năng lượng điện tử” của Steam để sở hữ game, thiết lập quà bộ quà tặng kèm theo hoặc mua các vật phẩm trong game,… cực lập cập và một thể lợi.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền vào steam

Steam Wallet còn theo thông tin được biết đến là một công cố kỹ thuật số cho phép người dùng thêm chi phí vào ví thông tin tài khoản này. Sau đó, sử dụng tài khoản để thiết lập trò đùa trên Steam hoặc thanh toán bất cứ hạng mục làm sao trong căn nguyên này ở bất kể đâu khi bạn mở vận dụng bằng laptop xách tayở quán cà phê hoặc PC tại nhà.

*

Làm cố kỉnh nào nhằm thêm tiền vào Steam Wallet?

Steam cho phép bạn thêm chi phí vào Steam Wallet bằng phương thức thanh toán giao dịch mà chúng ta lựa chọn. Sau đó, bạn cũng có thể sử dụng số tiền này để mua một trò chơi trên Steam. Các bước thực hiện nay như sau:

Bước 1: ChọnChi huyết tài khoản.

*

Bước 2: Chọn hấp thụ tiền vào ví Steam.

*

Bước 3:Chọn số tiền bạn có nhu cầu nạp vào ví.

*

Bước 4:Chọn phương thức giao dịch của bạnvàbấm Tiếp tục.

*

Bước 5:Xác nhận và thanh toán

Steam sẽ yêu ước bạn xác thực thông tin singin của mình. Bởi đó, hãy nhấp vào biểu tượng thanh toán dưới để xác nhận thông tin singin của bạn.

Làm vắt nào để bình chọn ví Steam Wallet?

Tiền bên trên Steam Wallet, các bạn có thể kiểm tra thông tin này ngay trên website hoặc ứng dụng đã tải về bên trên thiết bị.

Xem thêm: Đại Ca Ra Tù 2 Người Chơi Đại Ca Ra Tù 2, Hướng Dẫn Chơi Game: Đại Ca Ra Tù 2

Bạn chọnChi tiết tài khoản, dưới phần nạp tiền vào ví của Steam sẽ hiển thị số dư của ví.

*

Thẻ quà tặng kèm Steam Wallet là gì? Cách tặng kèm tiền vào Steam Wallet

Thẻ quà tặng kèm này được xem như có thẻ bao hàm cả tiền hiện đại số hoặc quà tặng ngay cụ thể mà lại Steam trao trực tiếp cho tất cả những người dùng. Với thẻ quà tặng này, fan dùng có thể đổi trên Steam nhằm mua ứng dụng hoặc những tựa game, trang bị phẩm trong những tựa game. Không những sử dụng cho cá thể mà bạn cũng có thể tặng số chi phí này vào Steam Wallet của bạn khác.Cụ thể cách thức như sau

Bước 1: Vào Thẻ quàSteam ở tùy chỉnh cuối trang.

*

Bước 2:Chọn Gửi thông qua Steam.

*

Bước 3:Nhấp vào tùy lựa chọn quà khuyến mãi ngay bạn muốn.

*

Bước 4:Chọn bạn tặng.

Bước 5:Điền các thông tin của tín đồ nhận tiếp đến nhấn Tiếp Tục.

Xem thêm: Thời Trang Thu 2015: Xu Hướng Thời Trang Hàn Quốc Một Kiểu, Phương Tây Một Kiểu

Bước 6:Bất cứ thao tác làm việc thanh toán nào chúng ta cũng chớ quên xác nhận giao dịch của chính bản thân mình để trọn vẹn quy trình nhé. Steam hỗ trợ các thủ tục thanh toán khác nhau cho từng tổ quốc và khu vực. Mặc dù nhiên, trên toàn chũm giới, bạn sẽ tìm thấy những tùy chọn sau:

PayPal Thẻ MasterCard American Express JCB và hàng loạt những tùy chọn giao dịch khác

Hi vọng qua bài viết sẽ giúp các bạn giải mã được Steam Wallet là gì, cũng giống như cách thực hiện chúng rất tốt để nâng tầm những trải nghiệm khi áp dụng Steam ở bất cứ đâu.

Nếu chúng ta còn để ý đến tính năng như thế nào trên Steam thì hãy nhờ rằng để lại ý kiến của mình dưới phần comment nhé!