Cách nhảy lên đỉnh hoàng lăng

  -  

Bản trang bị Hoàng Lăng là điểm đến yêu thích của rất nhiều game thủ Đột Kích khi trải nghiệm chính sách Zombie V4.Bạn đã xem: phương pháp nhảy tột đỉnh hoàng lăngBạn đang xem: cách nhảy tột đỉnh hoàng lăng

Với bài toán 2 “ông hoàng” youtuber Đột Kích là Tiến Xinh Trai cùng Tiền Zombie V4 luôn lựa chọn bản đồ Hoàng Lăng để phô diễn tài năng parkour điêu luyện của mình, thì một bộ phận lớn người chơi yêu thích chế độ Zombie V4 và ngưỡng mộ 2 anh chàng này “nghiện” Hoàng Lăng cũng là vấn đề dễ hiểu. Nhưng chơi ra sao, phương án như nào, mưu mẹo nào cần phải nắm rõ thì không phải người nào cũng rõ. Nội dung bài viết này đang đề cập cho tới 5 điều mà lại nếu người chơi Đột Kích nào mới và không quen với phiên bản đồ Hoàng Lăng cần phải ghi nhớ còn nếu không muốn bị “ăn hành no nê”.

Bạn đã xem: cách nhảy lên đỉnh hoàng lăng


Bạn đang xem: Cách nhảy lên đỉnh hoàng lăng

*

*

*Xem thêm: Những Ca Dao Tục Ngữ Về Lòng Nhân Ái Giáo Dục Nhân Cách Mỗi Con Người

*

Đây là mẹo chơi cực kỳ khôn ngoan của khá nhiều bạn youtuber danh tiếng như chi phí Zombie V4, Tiến Xinh Trai, Đạt 09, Ken Dark Knight. Áp gần kề tới địch thủ một khoảng cách vừa bắt buộc rồi né sang trọng trái hoặc phải, từ đây tạo đk luồn hẳn ra sau lưng kẻ thù và hạ tiếp giáp Terminator cấp tốc gọn. Nhưng đối với những tín đồ chơi “cứng” tay thì khi “cầm” Terminator cũng sẽ né lịch sự hướng ngược lại và chuyển phiên tâm khiến bạn đứng hòng “móc lốp” nhé.

4. Tận dụng bao gồm đồng team để mà lại parkour


*Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Cờ Tỷ Phú Online Zing Play, Chơi Cờ Tỷ Phú Online Zing

5. Gắng chiếm giữ lại đỉnh cao nhất một mình

Top 6 khẩu M4A1 đa sắc màu độc nhất trong kho tàng vật giành cho game thủ Đột Kích thích hợp màu mè trải nghiệm

Ban chỉnh sửa mangago.vn:

mangago.vnChịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.