Cách nói chuyện troll bạn bè

  -  
Ngày Cá mon Tư sắp tới gần, các bạn đã chuẩn bị trò nghịch gì để mang về sự vui vẻ, tiếng mỉm cười sảng khoái cho mình bè, người thân mình chưa? Nếu không thì hãy xem thêm những biện pháp “troll” ngày Cá tháng tư bá đạo, khiến nhiều người mắc lừa trong bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Cách nói chuyện troll bạn bè


*

1. đổi khác ngày sinh nhật của người sử dụng trên Facebook thành 1/4. Khi đều lời chúc giỏi đẹp bắt đầu xuất hiện, hãy đưa trạng thái của chúng ta thành “Cá mon Tư!”

2. Khuyến mãi ngay cho ai kia một hộp tiến thưởng được đóng góp gói lộng lẫy nhưng phía bên trong là mọi thứ lăng nhăng như: củ khoai tây, cây cọ toilet, một gói xôi hay dễ dàng và đơn giản là tờ giấy nhắn với dòng chữ “Chúc ngày 1/4 vui vẻ”.

3. Đổ siro vào trong bình chứa xà phòng rửa tay trong đơn vị vệ sinh.

4. Chụp hình ảnh màn hình máy vi tính của đồng nghiệp và thiết lập làm màn hình hiển thị nền. Hãy chọn cơ chế ẩn tất cả các hình tượng trên desktop và xem tín đồ ấy chiến đấu nuốm nào với màn hình hiển thị “đóng băng” kia.

*

5. Trò đùa khăm ngày Cá tháng tư cho đông đảo ông bố, người mẹ hài hước: Khi số đông trẻ ngủ say, hãy biến đổi vị trí của chúng như thay đổi giường hay thay đổi phòng ngủ và đợi xem làm phản ứng của chúng cố gắng nào khi thức dậy.

6. Biến đổi hình nền smartphone di động của ai đó sang screen vỡ.

7. Dán chất keo vào đầu của tinh chỉnh TV, có thể sẽ có bạn phải rứa pin cùng phàn nàn cả ngày rằng tinh chỉnh bị hỏng.

Xem thêm: Chơi Khu Vườn Trên Mây Trên Máy Tính, Pc Đơn Giản Mới Nhất 2023

8. Nói thẳng với người mà bạn thầm yêu đương trộm nhớ vẫn lâu câu “Anh yêu thương em” hoặc ngược lại, ngày 1/4 là cơ hội tuyệt vời để phân bua tình cảm nhưng mà không sợ hãi tẽn tò giả dụ chẳng được đáp lại.

9. Dán một tờ giấy để ý trên máy photocopy rằng: “Máy photocopy này bây giờ có thể điều khiển bằng giọng nói”.


2. Những cách “troll” ngày Cá tháng Tư quen thuộc nhưng luôn hiệu quả


1. Bao gồm ai tra cứu cậu bên dưới ấy: Khi anh em hay đồng nghiệp nhắn như vậy, bạn sẽ bán tín bán nghi, do dự có nên tin hay không. Nhưng rồi các bạn vẫn ra quyết định chạy xuống vày sợ, giả dụ mình ko xuống thì fan ta sẽ vứt đi... Thật là 1 trong những trò nghịch thành công

2. Vờ vịt mời các bạn bè, đồng nghiệp đi ăn: Buổi sáng, bạn mời tất cả mọi fan đi ăn trưa ở địa chỉ cửa hàng XX như thế nào đó vào khoảng 12h, trước thời hạn đó bạn giả vờ xuống tiệm đặt khu vực trước cùng dặn mọi bạn theo. Trò nghịch này kỹ năng thành công khôn cùng cao nếu bạn nghĩ ra một nguyên nhân nào đó khôn xiết hợp lệ.

*

3. “Anh ơi, khóa quần chưa kéo kìa": khi nghe tới câu này, người nào cũng giật mình và nhìn xuống xem "tình hình" núm nào, đã nâng thật tốt chưa, kể cả lúc biết rõ từ bây giờ là ngày Cá tháng Tư.

4. “Em xuống mở cửa cho anh, anh đang đứng trước công ty em này": Cô cô bé sẽ chạy xuống tức thì lập tức, mà lại xuống tới nơi thì ko thấy cánh mày râu đâu.

5. "Anh sẽ tới đón em đi chơi, 3 phút nữa anh tất cả mặt, em sẵn sàng đi nhé": nữ giới cuống cuồng chuẩn bị trang điểm, phấn son và để được đi chơi, rồi các phút sau bắt đầu biết bản thân được cho nạp năng lượng cá.

Xem thêm: Sự Kiện - Giảm Giá Trang Phục Thịnh Hành 2020


3. Hầu hết câu đố ngày Cá tháng tư hài hước


Câu 1. Cha của Tâm tất cả 5 người nam nhi tên là Mười, nhị Mươi, cha Mươi, bốn Mươi ... Vậy tên người nam nhi còn lại là gì?

A. Không

B. Tâm

C. Năm mươi

D. Một trăm

Câu 2. Tuấn là ba ruột của Nam, mà lại Nam ko phải nam nhi của Tuấn. Trên sao?

Câu 3. Một số tháng bao gồm 31 ngày, một số ít tháng tất cả 30 ngày. Có bao nhiêu tháng có 28 ngày?

A. 12

B. 1

C. 0

D. 10

Câu 4: Daniel là phụ vương của Nicole. Nhưng mà Nicole không phải là đàn ông của Daniel. Chuyện này rất có thể xảy ra không?

A. Daniel bị mất tích

B. Daniel mới là bé gái

C. Nicole là bé gái

D. Nicole được trao nuôi

Câu 5: Daniel là cha của Nicole. Tuy vậy Nicole không hẳn là con trai của Daniel. Chuyện này hoàn toàn có thể xảy ra không?

A. Daniel bị mất tích

B. Daniel new là nhỏ gái

C. Nicole là nhỏ gái

D. Nicole được nhận nuôi

Câu 6: Câu đố ngày cá tháng tư số 20: nếu như bạn ném một hòn đá màu đỏ vào hải dương xanh, thì hòn đá sẽ có tác dụng sao?

Câu 7: Một chuyến tàu điện di chuyển về phía bắc với tốc độ 100m/h, cơn gió thì thổi về phía tây với thuộc tốc độ. Hỏi sương tàu thổi về hướng nào?

Câu 8: trường đoản cú gì phân phát âm và đúng là sai nhưng phát âm sai lại là đúng?

Câu 9: từ gì phát âm đúng là sai nhưng phát âm sai lại là đúng?

Câu 10: nếu như khách hàng chỉ có 1 hộp diêm cùng đi vào một căn phòng về tối chứa một cây đèn dầu, một không nhiều báo, một ít mộc mục, bạn nên thắp gì lên trước?

A. Gỗ

B. Báo

C. Đèn dầu

D. Vỏ hộp diêm

Trên đấy là những cách troll ngày Cá tháng tứ hài hước, bá đạo góp bạn dễ dàng lừa đối phương. Hãy thử áp dụng, đảm bảo bạn sẽ thành công.