HƯỚNG DẪN CÁCH PHÒNG NGỰ TRONG PES 2021 MOBILE, HỌC CÁCH PHÒNG NGỰ HIỆU QUẢ TRONG PES (PHẦN 1)

  -  
3. Chiến thuật bảo vệ với từng Quanh Vùng khác biệt trên sân

Nửa phần sảnh đối phương

*

Bạn không cần thiết phải đặt quá nhiều nỗ lực vào việc chiếm láng sinh hoạt nửa phần sảnh địch thủ. Tránh việc thực hiện nút chạy làm việc Quanh Vùng này nhằm giúp cầu thủ không biến thành hao hụt thể lực. Các cầu thủ phải triệu tập vào bài toán dự đân oán mặt đường chuyền tiếp theo của kẻ thù nhằm bắt bài với áp tiếp giáp kẻ thù ngay khi bọn họ vừa thừa nhận trơn. Vấn đề này sẽ khiến cho đối phương ko có khá nhiều thời hạn cùng không khí nhằm cập nhật láng đúng mực.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách phòng ngự trong pes 2021 mobile, học cách phòng ngự hiệu quả trong pes (phần 1)

Giữa sân

*

Lúc trơn vẫn cho tới Khu Vực giữa sân, chúng ta nên áp dụng gần như tiền đạo làm cho mặt hàng rào phòng thủ trước tiên. Những cú xoạc láng hoàn toàn có thể được thực hiện sinh hoạt Quanh Vùng này, bởi vì còn nếu như không thành công xuất sắc, vẫn tồn tại các trung vệ vùng sau để bọc lót.

Hành lang cánh

Lúc đối thủ đã ngơi nghỉ hiên nhà cánh, bọn họ cần phải áp dụng các trung vệ nhằm ngăn địch thủ đi nhẵn vào khoanh vùng trung tuyến. Hãy giữ lại địa điểm thiệt xuất sắc với tung và một vài ba trộn tắc bóng nếu như rất có thể. Một phương án tốt rộng là duy trì nút ít vuông (PS4) / X (XBOX) để gọi cộng đồng đến gây áp lực nặng nề và cướp trơn của kẻ thù.

Vòng cấm

*

Đây là 1 trong những khu vực nguy hiểm, khi mọi sai trái đã hoàn toàn có thể dẫn đến bàn thua. Một kĩ thuật che chở buộc phải được dùng nghỉ ngơi khoanh vùng này là “mang giết mổ đtrần người”, thu dong dỏng không khí chơi nhẵn của đối phương với khiến họ mất láng. quý khách không nên sử dụng nút vuông (PS4) / X (XBOX) sống Quanh Vùng này, do nó sẽ tạo ra khoảng không mang lại đối thủ có thể lợi dụng.

Xem thêm: Sinh Viên Năm 2 Đại Học Tiếng Anh Là Gì ? Sinh Viên Tiếng Anh Là Gì

4. Phòng ngự những trường hợp chuyền dài

Chuyền dài là một phương pháp rất là hiệu quả để phá vỡ phần nhiều sản phẩm phòng ngự kiên cố vào PES, với không hề ít fan nghịch đã chọn lựa phương án tiến công này. Để che chở trước phần đa trường hợp điều này, các bạn sẽ cần phải phối kết hợp nhiều kinh nghiệm không giống nhau.

Đầu tiên, bạn cần phải cài đặt kèm người (man-marking) vào trung phong cắn của địch thủ. Trung vệ của các bạn sẽ theo kèm gần kề với trung phong, và tăng kĩ năng tnhãi ranh chấp thành công giữa những tình huống chuyền lâu năm những điều đó.

*

Tiếp theo, bạn sẽ cần phải đẩy sản phẩm phòng ngự của bản thân mình lùi sâu hơn bình thường một chút. Như vậy sẽ có thể chấp nhận được bạn ngăn uống phần nhiều tình huống chuyền lâu năm của địch thủ, cũng tương tự có thể phản nghịch ứng nhanh khô cùng với gần như tình huống điều đó.

Xem thêm: Top 20 Game Chiến Thuật Hay Nhất Trên Mobile Và Pc Máy Tính, Top 10 Game Chiến Thuật Hay Nhất Trên Điện Thoại

Ngoài ra, bạn cũng có thể cần sử dụng bả việt vị hoặc kèm người chủ cồn nhằm tăng năng lực phòng vệ thành công trong số những pha chuyền nhiều năm của kẻ địch.