CÁCH TẢI ARK SURVIVAL EVOLVED

  -  

Trò chơi phệ long sau cùng có tại đây không?

ARK: Survival Evolved là một trò chơi khủng long thời tiền sử và sinh sống còn cho PC hiện đang xuất hiện sẵn thông qua truy vấn sớm vào tương đối nước. Quyền truy vấn sớm y như một bạn dạng trình diễn được mở rộng từ từ với nội dung new nhưng, thật không may, chúng ta không thể sở hữu xuống miễn phí.

kính chào mừng bạn đến cùng với Jurassic ARK

ARK: Survival Evolved giống hệt như Minecraft hơn Rừng : mà không biết rất nhiều chi tiết, chúng ta đến một hòn đảo đầy phệ long. Trọng trách của các bạn sẽ là tìm hiểu những gì sẽ xảy ra trong những lúc bạn nỗ lực sống sót cùng rất những người dùng khác, vì ARK là một trò chơi có Chế độ trực tuyến . Để đạt được kim chỉ nam đó, bạn sẽ tìm tìm tài nguyên, chế tạo ra các đối tượng mới bằng cách sử dụng hệ thống chế tạo , xây dựng cấu tạo và nơi trú ẩn ... Dẫu vậy lần này, kho gỗ nhỏ tuổi của bạn sẽ không được sử dụng nhiều so với việc dậm chân của T-Rex.
Bạn đang xem: Cách tải ark survival evolved

Sự hiện hữu của lớn long là những gì phân biệt ARK với những game tương tự khác, như The Long Dark và The Forest nói trên. Nó y như sống vào phiên bản Jurassic Park của riêng rẽ bạn! Một chuyến hành trình dưới nước hoàn toàn có thể bị giảm ngắn do sự xuất hiện của một megalodon. Kìm hãm một pterodactyl (có, bạn cũng có thể thuần hóa loài khủng long!) Và chinh phục bầu trời. Hoặc chuyển tay vào răng vào trường thích hợp một túi velociraptors tấn công bạn vào rừng .

truy vấn sớm thực thụ có ý nghĩa gì?

bạn có tò mò và hiếu kỳ không? Bạn vẫn muốn tải xuống ARK: Survival Evolved ngay lập tức trong giây phút này không? Đầu tiên, một lời cảnh báo: ARK: Survival Evolved là vào Early Access . Trò nghịch không có tương đối nhiều nội dung, một số khối hệ thống phát của nó không chuyển động và có lỗi ở chỗ này và sinh sống đó. Hoàn toàn có thể bạn và bằng hữu của bạn đang đấu tranh để hủy hoại một chiếc T-Rex để có được làn da của nó, chỉ để lớn long ban đầu tăng dần dần lên thai trời, biến thành một giải thưởng không thể truy nã cập.

Một cảnh báo đặc trưng khác: ARK: Survival Evolved vẫn được buổi tối ưu hóa một cách to khiếp. Ví như bạn không tồn tại một PC to gan mẽ , bạn có thể phải chịu đựng trải qua các cuộc tấn công và đóng góp băng. Nếu như khách hàng có PC cấp cho thấp, công ty chúng tôi khuyên chúng ta nên đợi cho tới khi công ty phát triển kết thúc tối ưu hóa của quần đảo khủng long này.

bạn đã đọc tất cả các chú ý và vẫn còn đó trái tim mạo hiểm của bạn vẫy gọi bạn đến thăm hòn đảo này? Rồi đi thẳng! mua về ARK: Survival Evolved và tận hưởng như bạn thấy ra sao trò chơi khủng long đầy hẹn hẹn này trở nên tân tiến để lâu dài trong một thể một số loại đầy tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh khó khăn.


*
1/6


Xem thêm: Lỗi Plugin Shockwave Flash Không Phản Hồi Và Cách Khắc Phục, Sửa Lỗi Plugin Không Hồi Đáp Trên Coc Coc

Thông số ứng dụng

Giấy phép

Thanh toán

Phiên bản

338

Cập nhật ngày tháng

2 thg 11, 2022

Hệ điều hành

Windows 7

Ngôn ngữ

English
Xem thêm: Top Game Đua Xe Ô Tô 3D Offline Miễn Phí Hay Nhất, Game Đua Xe Ô Tô 3D Phần 4 Offline Cho Pc

Ngôn ngữ bao gồm sẵn

EnglishCzechDanishGermanSpanishFinnishFrenchItalianJapaneseKoreanDutchPolishPortugueseRussianSwedishChinese