Cách tải far cry 3

  -  

Xin chào những bạn từ bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt con game Far Cry 3 Việt Hóa liên kết Google Drive. Chúng ta tải về rồi làm theo mình để game play nha.

Bạn đang xem: Cách tải far cry 3


Far Cry 3 Complete Collection Việt Hóa

Đây là 1 trong những con game bắn nhau phiêu lưu góc nhìn FPS, nó cực kì hay và cốt truyện hấp dẫn. Trò chơi được trình làng vào thời điểm năm 2012 và do Ubisoft Montreal phát triển nếu các mình muốn hãng trò chơi này thì hoàn toàn có thể chơi qua tựa trò chơi Watch Dogs 2 nhá nó khá hay đấy.. Đồ họa cùng súng ống hay những thứ của nhỏ game này được đánh giá rất là cao. Bởi vì vậy mình sẽ chia sẻ cho chúng ta con game Far Cry 3 Việt Hóa này.

Far cry 4 việt hóahttps://mangago.vn/far-cry-4/

Cốt truyện Far Cry 3 Việt Hóa

Khi game play thì các các bạn sẽ được đóng vai một anh chàng tên làJason Brody. Jason Brodyvà những người bạn đi du lịch trên một hòn đào thuộc thái bình Dương.Không may chúng ta bị lực lượng cướp biển trên hòn đảo bắt làm con tin. Vaas Montenegro, thương hiệu trùm nhóm cướp biển, lên planer để đòi tiền chuộc từ gia đình họ, tiếp đến sẽ chào bán họ đi làm nô lệ.

Với sự giúp đỡ của anh trai mình là Grant Brody, hai bằng hữu Jason thoát được ngoài lồng giam, mặc dù Grant bị Vaas phun hạ trên đường chạy trốn. Jason chạy thoát, rơi xuống sông cùng được cứu vì chưng Dennis Rogers, tín đồ thuộc cỗ tộc Rakyat phiên bản xứ, cũng đang hành động chống lại bầy cướp biển. Thấy được tiềm năng đặc biệt quan trọng ở Jason, Dennis thuyết phục anh rằng phương pháp duy nhất để cứu bằng hữu của mình là trở thành một binh sỹ Rakyat và thuộc họ phòng lại bọn cướp biển.

Xem thêm: Game Thời Trang Nam Giới - Chơi Thiết Kế Thời Trang Trang Phục

*
*
Tải Far Cry 3 Complete Collection Full Việt Hóa

Ấn tượng với năng lực và sự dũng cảm của Jason trong những trận đánh với quân cướp biển, người Rakyat chất nhận được anh vào ngôi đền rồng thiêng của họ. Tại phía trên Jason được chạm chán thủ lĩnh Citra Talugmai Montenegro và được kếp hấp thụ vào bộ lạc. Citra cũng yêu cầu Jason đi tìm cho cô con dao găm khắc hình long có nguồn gốc Trung Quốc, đồ quý của fan Rakyat. Dennis giao đến Jason một vài nhiệm vụ giúp fan Rakyat ngăn chặn lại cướp biển. Trong chuỗi trách nhiệm thứ hai này, Jason được bác bỏ sĩ Earnhardt cùng điệp viên CIA Willis Huntley những lần giúp đỡ trong bài toán giải cứu giúp được những người dân còn lại.

Cấu hình để đùa Far Cry 3 Việt Hóa

Tựa game này sẽ không yêu cầu cấu hình quá cao đâu, lắp thêm bạn chỉ cần một cấu hình bình thường là hoàn toàn có thể chơi được rồi.

Xem thêm: Tải Game Ninja Cứu Mẹ The Legend Of Kage, Flashback: Natra Cứu Mẹ

Cấu Hình buổi tối thiểu

OS: Windows 7 , Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)CPU: hãng sản xuất intel Core2 Duo E6700/AMD Athlon64 X2 6000+Memory: 2 GB RAMGraphics: Nvidia 8800 GTX/AMD Radeon HD 2900Storage: Trống 16 GBDirectX: Version 11

Câu Hình đùa ngon

OS: Windows 7 , Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)CPU: Intel core i3-530/AMD Phenom II X2 565Memory: 4 GB RAMGraphics: Nvidia GTX 480/AMD Radeon HD 5770Storage: Trống 16 GBDirectX: Version 11

Download Far Cry 3 Complete Collection Việt Hóa Google Drive


Mật khẩu giải nén trường hợp có: mangago.vnĐừng tiếc nuối Một đăng ký kênh nhằm ủng hộ mình nha

Hướng dẫn tải đặt

Tải về với giải nén file ( Pass giải nén ví như có: mangago.vn )Chạy setup.exe để ban đầu quá trình sở hữu đặtDownload file Việt Hóa cùng giải nénCopy toàn bộ các file trong folder Việt Hóa vào folder đã cài game

Video hướng Dẫn sở hữu Đặt

Sắp hoàn thành

Như vậy là mình đã hướng dẫn cụ thể cách tải và thiết lập game cho các bạn, và bây chừ thì hoàn toàn có thể vào chơi. Chúng ta thường xuyên xịt thăm mangago.vn dể tải hồ hết tựa trò chơi hay nhá.