Cách Tải Pubg Trung Quốc

  -  

Phiên bản tiếng Trung PUBG Mobile hay là Trò chơi vày hòa bình (GFP) thông thường có sẵn để mua về làm việc Trung Quốc. Mặc dù nhiên, trong nội dung bài viết này, công ty chúng tôi sẽ phân tích và lý giải làm cầm nào bất cứ ai từ bất kỳ nơi nào trên cố gắng giới rất có thể tải xuống trò đùa và tận thưởng tối đa!


Các cách để mua game PUBG smartphone phiên bản Trung Quốc

Trò đùa vì tự do có sẵn để tải xuống từ vận dụng TapTap hoặc trực tiếp từ links được cung cấp dưới cho cả thiết bị apk và quả táo ở tất cả các khoanh vùng trên toàn cầu.

Bạn đang xem: Cách tải pubg trung quốc

*

Dưới phía trên là công việc hoàn chỉnh để sở hữu xuống phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị của Trò đùa vì độc lập trên thiết bị app android và iOS:

1. Mua xuống apk Phiên bạn dạng tiếng Trung của PUBGM

Sau khi tải xuống apk phiên phiên bản tiếng Trung của PUBGM từ bỏ đây, bạn phải làm theo các bước sau:

Tải xuống tệp android từ links được cung cấp ở trên.Chuyển mang đến Trình làm chủ tệp và tìm tệp android và setup nó.Cấp quyền để thiết đặt tệp APK bằng cách điều hướng đến Cài đặt> An toàn> Quyền riêng rẽ tư> thiết lập ứng dụng từ các nguồn không xác định.Trò chơi sẽ mất khoảng tầm 2-3 phút để thiết đặt hoàn toàn tùy nằm trong vào máy Android.Chúc mừng! Mở ứng dụng Trò chơi vì hòa bình và singin bằng tài khoản WeChat trên quanh vùng Trung Quốc.

2. Download xuống PUBGM phiên bạn dạng tiếng Trung từ bỏ TapTap

Bạn có thể trực tiếp setup phiên bản tiếng Trung từ áp dụng TapTap bằng cách thực hiện tại theo công việc bên dưới:

Tải xuống ứng dụng TapTap từ đây và cài đặt nó trong thứ của bạn.Mở vận dụng và tìm kiếm Trò chơi vì tự do và nhấp vào công dụng đầu tiên.Nhấp vào nút setup và có thể chấp nhận được các quyền cần thiết.Sau khi mua xuống, vẫn mất khoảng tầm 2-3 phút để cài đặt tùy nằm trong vào tốc độ của thiết bị.Sau khi hoàn tất cài đặt, hãy mở ứng dụng Trò chơi bởi Hòa bình.Đăng nhập bằng thông tin tài khoản WeChat trên khu vực Trung Quốc và hưởng thụ trò chơi.

Xem thêm: Middle Earth Mod V18 Diablo Ii: Resurrected Free Download (V1

Kích thước của phiên bản PUBG Mobile trung hoa là khoảng 1,84 GB với yêu cầu khoảng chừng 7 GB không khí trống trong số thiết bị Android.

Sự biệt lập giữa phiên bạn dạng global PUBG Mobile và PUBG smartphone phiên phiên bản Tàu khựa

Các thiên tài của phiên bản Trung Quốc không trọn vẹn giống với phiên bạn dạng toàn mong của trò chơi. Tuy vậy lối chơi cho cả hai trò nghịch trông khá như thể nhau, vật họa tốt hơn và thu hút hơn trong phiên phiên bản Trung Quốc của PUBG Mobile.

Xem thêm: Kiến Thức Về Sơ Đồ Và Chuỗi Phản Ứng Hóa Học Hữu Cơ : Phần 1

Và kể từ thời điểm trò nghịch được cai quản bởi Tencent Games, rõ ràng Game for Peace luôn luôn đi trước một bước, về câu chữ hoặc bất kỳ cập nhật nào khác. Ví dụ, những tính năng tiếp đây của phiên bản toàn ước như Erangel 2.0 đã được reviews trong GFP.