Cách Tải Thiện Nữ Trên Máy Tính

  -  

Tái hiện tuyệt vời gameplay nhập vai kinh khủng từng làm mưa làm gió và được nhiều người chơi yêu thích
Bạn đang xem: Cách tải thiện nữ trên máy tính

*

Tập trung nhiều hơn thế nữa vào phần thú vui của trò chơi, bỏ qua các khía cạnh tẻ nhạt. Thống trị Thiện đàn bà với Macro. Ghi lại và xong xuôi các trách nhiệm đơn điệu mà chúng ta muốn auto hóa với phát lại sau này chỉ bởi một lần thừa nhận phím.
*

tốc độ up the rerolling process in Thiện chị em Perform multiple summons and keep looking for the best Heroes. Use Multi-Instance sync to lớn replicate the rerolling mechnasim in all instances.
*

Farm in-game resources with ease in Thiện Nữ. Enable the Farm Mode when running the game in multiple instances. Và lower your PC's resource consumption.


Xem thêm: 5 Bước Sơ Cứu Khi Khách Bị Chảy Máu Cam Đúng Cách Sơ Cứu Khi Bị Chảy Máu Cam

*

với Đồng bộ hóa nhiều tài khoản, bạn cũng có thể làm nhiều hơn nữa trong Thiện Nữ. Đồng cỗ hóa hành vi của bạn dạng sao chính và lặp lại chúng trong thời gian thực cho toàn bộ các phiên bản sao khác. Cứ nhất quán và nhằm đó, hãy để trò đùa tự hành động

Multi Instance desgin vương quốc. Tích lũy tài nguyên. Có tác dụng nhiều không những thế nữa cùng với Multi-Instance, nghịch Thiện Nữ thậm chí còn ly kỳ hơn. Mở nhiều phiên phiên bản và chơi cùng một trò đùa từ những tài khoản khác nhau.

Script tự động hóa hóa các tác vụ lặp đi tái diễn trong Thiện bạn nữ với Tập lệnh mangago.vn. Viết một tập hợp những lệnh để thực thi một loạt các hành động mà các bạn muốn tự động hóa hóa. Link nó với 1 phím và thế là chúng ta đã hoàn tất.

Real-Time Translation With mangago.vn, it is possible to lớn play Thiện thiếu nữ in your local language. Just CTRL+Shift+L khổng lồ use the Real-Time Translation feature và instantly translate the trò chơi in a language of your choice.

High FPS Get the competitive edge in Thiện người vợ by enabling the highest FPS. Experience crisper graphics và smoother animations.


phương pháp tải và chơi Thiện thiếu nữ trên PC (máy tính)

Tải và cài đặt mangago.vn trên trang bị của bạn

Hoàn tất singin vào Google để đến PlayStore, hoặc tiến hành sau

Tìm Thiện cô gái trên thanh tra cứu kiếm ở góc phải màn hình

Nhấn vào để thiết lập Thiện nàng trong danh sách kết quả tìm kiếm

Hoàn tất đăng nhập Google (nếu chúng ta chưa làm bước 2) để thiết đặt Thiện Nữ

Nhấn vào icon Thiện nàng tại màn hình chính để bước đầu chơi


*
Watch Video

“Tính năng đặc sắc của Thiện Nữ:Sử dụng công nghệ tiên tiến kết hợp cùng Unity 3D, mô phỏng sống động hiệu ứng thời tiết, tạo ra những hình hình ảnh sắc nét, trả mỹKhắc họa bắt buộc một trái đất huyền ảo, đầy color liêu trai tiên hiệp tu chân trên nền tảng 3D.Tái hiện game play kinh điển một thời từng mở ra trên những tựa trò chơi huyền thoạiBát đại môn phái: tiếp giáp Sĩ, Xạ Thủ, Phương Sĩ, Y Sư, Mị Giả, Dị Nhân, Đao Khách, Hiệp Khách cho tất cả những người chơi lựa chọnHệ thống kỹ năng nhiều mẫu mã với hơn 199 kỹ năng khác nhau, ko trùng lặp, tương sinh tương khắc, thiên đổi mới vạn hóaNhiều phụ bạn dạng đa dạng phong phú cho tất cả những người thơi tham gia: tiến công Boss, đồ sát, chiến trường,v.v…Hệ thống trang bị vô cùng hầm hố với hơn 100 thuộc tính/ 1 trang bịGiao dịch trực tiếp, vật phẩm không khóa giúp cho bạn làm nhiều không khó”
Xem thêm: Chơi Game Thần Xe Siêu Tốc, 7 Đồ Chơi Thần Xe Siêu Tốc Mới Nhất

Hệ điều hành

Microsoft Windows 7 và trở lên

Vi xử lý

Intel hoặc AMD

RAM

RAM ít nhất 4GB

HDD

Dung lượng đĩa trống 5GB.


Lưu ý:

* chúng ta phải là quản lí trị viên trên PC của mình. Update trình điều khiển và tinh chỉnh đồ họa từ bỏ Microsoft hoặc nhà hỗ trợ chipset.