CÁCH TĂNG ĐẠN TRONG CF

  -  

Nhận được sự hưởng ứng tích cực của cộng đồng, chúng tôi xin được trích dẫn nội dung để game thủ Đột Kích yêu thích săn AI có thể nghiên cứu và học hỏi.

Bạn đang xem: Cách tăng đạn trong cf


Hôm nay, trò chơi thủ có tên Facebook "Cơ Nô Bi" đã đăng lên nhóm cộng đồng Đột Kích một status tinh tế kỹ lưỡng về cách săn AI sao cho cơ hội kiếm được tác phẩm hữu ích xuất sắc nhất. Nhận thấy sự tận hưởng ứng tích cực và lành mạnh của cộng đồng, shop chúng tôi xin được trích dẫn nội dung để người chơi yêu thích có thể nghiên cứu và học hỏi...

1. Băng đạn zombie

- maps nên đi: Đấu trường La Mã (AI 1)

- cấp cho độ: Cao Cấp

- Điều kiện: bắn đủ 250,000 điểm thì thoát ra, cơ hội là 100% để nhấn 2 cỗ áo bạc. Mở rubi nhận thưởng ra, kéo xuống chọn cỗ ván bạc, tỉ lệ thành phần ra băng đạn hơi cao, băng đạn 7 ngày và đặc biệt quan trọng có cùng dồn nhé.


*

Map Đấu ngôi trường La Mã


2. Áo cạnh bên Zombie và Kính kháng choáng

- maps nên đi: Vực Tử Thần (AI 3)

- cung cấp độ: Trung bình

- Điều kiện: nên cầm súng P90 Wildshot Fatal Wasp và team từ 4 fan trở lên. Tỉ lệ tìm được hòm vàng khá cao (mở săng Vàng kiếm sát và kính chống choáng 7 ngày tất cả cộng dồn)


*

P90-WildShot Fatal Wasp


3. Lưỡi hái zombie (Lưỡi hái Quỷ)

- bản đồ nên đi: Đấu trường La Mã (AI 1)

- cấp độ: Cao cấp

- Điều kiện: phun đủ 500,000 điểm thì bay ra, 100% cơ hội nhận 1 hậu sự Vàng boss Arena (tỉ lệ ra lưỡi hái 7 ngày và có cộng dồn là hết sức cao)


*

Lưỡi hái zombie - luật pháp "cào xa" dành riêng cho Zombie hết sức được ưa chuộng.

Xem thêm: Oxygen Not Included Việt Hóa 2021, Oxygen Not Included Space Out + Việt Hóa


4. Mũ phòng đạn

- maps nên đi: Đấu trường La Mã (AI 1)

- cấp cho độ: Cao Cấp

- Điều Kiện: đùa hết trận và bắt buộc giết được boss cuối cùng.

- Mở hòm: săng Boss Arena sẽ có thời cơ mở được Mũ kháng đạn 7 ngày


*

5. Thắt sườn lưng MG

- maps nên đi: Vực tử thần (AI 3)

- cấp cho độ: siêu khó

- Điều kiện: nên cầm súng P90 WildShot Fatal Wasp + Drone màn chơi 7 kèm một số phụ khiếu nại liên quan. Đội hình 5 fan với level càng cao càng tốt. Phương châm là quan tài Kim Cương, lúc thi đấu full maps sẽ nhận ra 3 áo quan để có thể có thời cơ mở ra thắt sườn lưng MG 7 ngày tất cả cộng dồn.

Xem thêm: Tải Game Siêu Nhân Anh Hùng Trái Đất Miễn Phí, Game Anh Hùng Trái Đất Hay Nhất


*

6. M4A1-C Ultimate Gold Vĩnh viễn

- bản đồ nên đi: Đấu ngôi trường La Mã (AI 1)

- cấp độ: Cao cấp

- Điều kiện: chơi hết trận và phải giết được quái vật cuối cùng, giết thịt 5 lần Boss cuối cùng sẽ nhận thấy một cỗ áo đặt biệt quái nhân Arena.Tỉ lệ mở Hòm đặc biệt quan trọng Boss Arena là 1/1000 đã dc M4A1 UG vĩnh viễn. Dường như có thể kiếm cỗ ván Kim cương (Vực Tử Thần) tỉ lệ xuất hiện sẽ được M4A1 UG 7 ngày tất cả cộng dồn.


Góc kho đồ "toàn sản phẩm xịn" của thánh cày AI "Cơ Nô Bi"


Status share cách săn cửa nhà AI HOT của "Cơ Nô Bi"


Trên đây là 6 gợi nhắc của "Cơ Nô Bi" về phương phán săn thứ "xịn" AI giao hàng cho các chính sách khác của Đột Kích. Trong bài viết tiếp theo, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu đọc một số phương pháp kiếm vật dụng từ AI khác mà "Cơ Nô Bi" chia sẻ, mời chúng ta chú ý đón đọc!


Những điều ít biết về COP .357 Derringer - Súng hiếm gặp ngoài đời thực nhưng phổ cập trong Đột Kích
Theo Trí Thức Trẻ

Copy links
link bài gốc Lấy liên kết
0

*

mangago.vn:

mangago.vn chịu đựng trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, tp hcm


admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.