Tuesday . 27 July . 2021

MU: Vượt Thời Đại được bổ sung rất nhiều các tính năng, tăng thêm sự hấp dẫn mang lại tựa game. Một trong số đó là những tính năng nâng cấp bao gồm các những thứ đã vốn là truyền thống của trò chơi, và cả những tính năng cơ mà tựa game online ngày này đều tất cả. Đối với những tân thủ gia nhập thế giới vào MU: Vượt Thời Đại, hãy cùng search hiểu những tính năng cốt lõi vào game, giúp trải nghiệm game tốt hơn.

Bạn đang xem: Cách tăng điểm cho pháp sư trong mu

Hệ thống kỹ năng, cách tăng kỹ năng vào game

Có nhiều tính năng nâp cấp khác biệt, trước tiên bọn họ hãy cùng kiếm tìm hiểu kỹ năng vào game của MU: Vượt Thời Đại, sự nắm đổi cũng như những điều cơ mà người mới chơi cần phải biết về các kỹ năng, nâng cấp với điều kiện của nó.

*

Hệ thống kỹ năng tất cả nhiều vậy đổi

Gần như các kỹ năng cũ của nhân vật đều được giữ nguyên, nâng cấp về đồ họa cùng trong những khi đó gồm rất nhiều những kỹ năng mới được thêm vào. Để học được kỹ năng người chơi cần phải tất cả được quyển sách của kỹ năng đó. Các quyển sách này còn có thể tra cứu kiếm được thông qua những nhiệm vụ vào game, hệ thống phó bản hoặc mua trong siêu thị với một vài loại hạn chế.

Trường hợp muốn nâng cấp kỹ năng, người chơi cần phải gồm đá thức tỉnh kỹ năng. Loại đá này còn có thể kiếm được trong các màn chơi phó bản, nhiệm vụ hoặc sự kiện trong game nếu như đang diễn ra.

*

Sử dụng sách để học kỹ năng

Không chỉ cho phép nâng cấp, người chơi được phép lựa chọn kỹ năng sử dụng đến một vào hai chế độ là chế độ thường với chế độ chiến đấu. Tối đa được 4 kỹ năng tương ứng với 4 slot hiển thị trên giao diện người chơi.

*

Sắp xếp kỹ năng theo chế độ thường hoặc chiến đấu

Trong trường hợp nâng sai điểm kỹ năng hoặc bạn muốn sử dụng đá thức tỉnh kỹ năng vào một việc khác, người chơi được phxay reset lại với cuộn duy tu kỹ năng. Tương tự cuộn tu bổ này còn có thể kiếm trải qua những event hoặc là thiết lập vào cửa hàng. Yên trọng điểm vị Khi rephối mọi kỹ năng, đá thức tỉnh kỹ năng sẽ được hồi lại cho bạn.

*

Có thể remix lại kỹ năng nếu muốn

Hệ thống trang bị, chỉ số nhân vật

Hệ thống trang bị trong MU: Vượt Thời Đại được phân cấp làm cho nhiều loại khác nhau như các trang bị thường, trang bị hiếm hoặc những trang bị trả hảo. Càng cấp độ cao sẽ có thêm nhiều option hơn đến người chơi, hơn nữa những trang bị Khi +7 trở lên sẽ chiếu sáng.

Xem thêm: Giải Đáp Thắc Mắc: Xông Hơi Khô Và Ướt Cái Nào Tốt Hơn ? Xông Hơi Khô Hay Ướt Tốt Hơn

*

Các trang bị có phân biệt về màu sắc sắc

Các món đồ đều bao gồm chỉ số yêu thương cầu nhất định, nếu ko đạt đủ chỉ số hệ thống sẽ yêu thương cầu người chơi tự động gia tăng sức mạnh để đáp ứng được với món đồ đó. Ngoài lựa chọn này ra người chơi gồm thể tự bản thân tăng chỉ số.

*

Các trang bị sẽ đòi hỏi các chỉ số riêng biệt

Ở mỗi cấp độ người chơi sẽ nhận được số điểm nhất định, tất cả 4 chỉ số để tăng điểm vào với tùy vào nhân vật cũng như món đồ người chơi sẽ gồm những lựa chọn tăng điểm khác biệt.

Sức mạnh: Điểm này chất nhận được tăng độ chính xác, riêng rẽ lớp nhân vật Chiến Binh và Cung Thủ sẽ được tăng thêm gần kề thương.Thể lực: Điểm này là huyết, chất nhận được gia tăng Max HP đến tất cả các lớp nhân vật.Nkhô hanh nhẹn: Gia tăng phòng ngự, tốc độ tấn công, chính xác, né tránh đến tất cả các lớp nhân vật. Riêng lớp nhân vật Cung Thủ sẽ được tăng thêm cả tấn công.

Xem thêm: Giúp Bạn Khắc Phục Lỗi Nhận Diện Thông Tin Từ Máy Chủ Fifa Online 3 Dcom

Trí Lực: Gia tăng tránh mặt mang lại toàn bộ nghề, riêng rẽ lớp nhân vật Pháp Sư được gia tăng thêm sức tấn công.

Chuyên mục: Game Online