Cách tăng điểm ngũ độc đao võ lâm miễn phí

  -  
III. Phương pháp tăng điểm tiềm năng và khả năng cho Ngũ Độc Chưởng Pháp Võ Lâm 11. Reviews kỹ năng trường phái Ngũ Độc Chưởng PhápIV. Giải pháp tăng điểm tiềm năng và năng lực cho Ngũ Độc Đao Pháp Võ Lâm 11. Giới thiệu kỹ năng môn phái Ngũ Độc Đao PhápV. Cách tăng điểm tiềm năng và kỹ năng cho Ngũ Độc phù chú Võ Lâm 11. Ra mắt kỹ năng trường phái Ngũ Độc Bùa ChúVI. Vùng địa lý và NPC đặc biệt của Ngũ Độc Giáo

I. Reviews môn phái Ngũ Độc VLTK 1

Tôn chỉ của Ngũ Độc Giáo là “lợi ích quyết địnhbạn thù”, hữu dụng mới làm, ko quản bất kể chuyện thị phi chính tà. Ngũ Độcgiáo còn có một điều lệ là “Kẻ đắc tội cùng với Ngũ Độc Giáo, sẽ chết không toànthây”. Ngũ Độc Giáo nổi khét tiếng với các tuyệt kỹ như Hình Tiêu Cốt Lập, U HồnPhệ Ảnh, vô hình dung Độc, Hấp Tinh Yểm,..Bạn vẫn xem: giải pháp tăng điểm ngũ độc đao võ lâm miễn phí


*

II. Khối hệ thống chiêu thức trường phái Ngũ Độc


*

a. Chiêu thức Ngũ Độc Chưởng PhápKỹ năng 90: Âm Phong Thực Cốt;Kỹ năng 120: Hấp Tinh Yểm;Kỹ năng 150: Hình Tiêu Cốt Lập.

Bạn đang xem: Cách tăng điểm ngũ độc đao võ lâm miễn phí

b. Ưu điểm của Ngũ Độc Chưởng PhápTầm tấn công xa, rất khó chịu khi giao tranh 1vs1;Độ lag cao;Khi đối thủ trúng bùa, tốc độ rút máu do độc gây ra cực lớn. Khiến địch thủ phải bơm tiết cực những hoặc chết trong trận chiến.Ngũ độc chưởng pháp tạo cho vòng vô hình dung độc bên dưới chân (SVH) gây độc gần kề rất mạnh.c. Nhược điểm của Ngũ Độc Chưởng PhápChạy bộ và không có tài năng tăng tốcđộ di chuyển, dễ bị bắt và kết liễuRất đề nghị đồ PTVL để tránh bị sockđam trang bị lý mà chếtYêu cầu tài năng PK sinh tồn cao;Hạn chế khi chiến tranh hội đồng.

2. Biện pháp tăng điểm tiềm năng và tài năng của Ngũ Độc Chưởng Pháp

Phân bổđiểm tiềm năng:

Sức mạnh: không tăng;Sinh Khí: Max Sinh khí;Thân Pháp: không tăng;Nội công: không tăng. (Với phiên bản Võ lâm nộicông thì phân chia đều giữa khí công và Sinh khí, làm thế nào để cho đủ trâu để phòng chịulà được, còn lại dồn nội công để đưa lực tay khỏe)

Phân bổđiểm khả năng (theo vật dụng tự ưu tiên về tầm quan lại trọng):

Ngũ Độc Kỳ Kinh: 30Ngũ Độc Chưởng Pháp: 20Bách Độc Xuyên Tâm: 1 vô hình Độc: 1Vạn Cơ Thực Tâm: trăng tròn Xuyên trung khu Độc Thích: 20U Minh thô Lâu: 20Độc Sa Chưởng: 20

Vũ khí cực tốt là phải dùng Đơn đao + Độc sátNội Công với TDXC (nón HKMP) để có thể linh hoạt lúc PK.

Lưu ý:

Dù theo đao giỏi chưởng, thì Bách Độc Xuyên Tâmvà vô hình dung Độc vẫn là những giỏi kỹ trấn phái của Ngũ Độc trong câu hỏi câu kéo,tích lũy, với ghây sock độc sát. Do vậy không nên bỏ qua.

IV. Cách tăng điểm tiềm năng và khả năng cho Ngũ Độc Đao Pháp Võ Lâm 1

1. Ra mắt kỹ năng trường phái Ngũ Độc Đao Pháp

Võ Lâm Hồi Đó GIới hạn Tổng Kim 1 Account/ 1 IP.

Xem thêm: Tải Game Loạn 12 Sứ Quân Online Phiên Bản Mới Nhất, Tải Game Loạn 12 Sứ Quân Online Về Máy

Tải ngay

V. Cách tăng điểm tiềm năng và khả năng cho Ngũ Độc Bùa Chú Võ Lâm 1

1. Trình làng kỹ năng trường phái Ngũ Độc Bùa Chú


*

VÕ LÂM HỒI ĐÓ Hệ thống event liên tục xuất hiện thêm vật phẩm giá bán trị. Hưởng thụ ngay

VI. Vùng địa lý và NPC quan trọng đặc biệt của Ngũ Độc Giáo

1. Vùng địa lý của môn phái Ngũ Độc

Xung quanh Ngũ Độc là năm ngọn Độc Phong Lĩnh,ai muốn vào đó phải qua trùng trùng test thách.


*

Nơi hỗ trợ dược phẩm cho đệ tử nộimôn Ngũ Độc.

Giáo chủNgũ Độc Giáo – Tổng trại Hắc Diện Lang Quân


*

Nhận và xong xuôi nhiệm vụ cấp40: fan chơi đang nhận được thương hiệu Vô Động La Sát, học được kĩ năng Vạn ĐộcThực Tâm, Xuyên Y Phá Giáp;Kim Xà hương nhà – Vân Bất Tà cửchỉ như nhi nữ, lúc hắn quan sát xuống đất cười cợt là đến lúc đề nghị giết người, thiên hạchỉ gồm một thú vui là thấy fan khác khổ sở vì trúng độc.

Mặc ThùTrại chủ – Tang Chu


Nhận và xong nhiệm vụ Ngũ Độccấp 40: bạn chơi sẽ được phong danh hiệu Thủy Đạo Thống Lĩnh, học tập được tuyệtkỹ Đoạn Hồn Thích.Ngân Thiềm hương công ty – Bạch DoanhDoanh mặt như hoa đào, trung khu như rắn rết, khuôn phương diện lúc nào cũng nở một nụ cười lẳnglơ, nhưng mà ra tay rất độc ác.

VII. Tổng hợp kho bãi luyện công cấp tốc cho Ngũ Độc

LV 01 – 10: Khu vực Tân thủ thônLV 10 – 20: Các địa điểm sau Võ Đang Phái ; Tương Dương ; Hoa tô ; Thành ĐôLV 20 – 30: Kiếm những Tây Bắc ; Tần Lăng nơi này tương đối đông buộc phải lên cùng tìm đàn sẽ tiết kiệm ngân sách thời gian.

Xem thêm: Lego Nexo Knights: Merlok 2

LV 30 – 40: Đây là một địa điểm lý tưởng cho những võ lâm đồng đạo train trên Bạch Vân ĐộngLV 40 – 50 : Điểm yêu mến Động tầng 1 và 3 là không còn sức tuyệt vời nhất ở Lv 40-50LV 50 – 60: chỗ giao tranh quyết liệt nhất Mê Cung hưởng Thủy Động ; Địa Đạo Ác Bá Gia ; Thiên trung bình Tháp nên hãy thận trọng từng bước một di chuyểnLV 60 – 70: Đây là địa điểm hợp lý cho những tổ đội ở quá trình lv 60-70 bên dưới Lăng Tầng Thủy Hoàng tầng 2 ; sơn Bảo Động ; Trúc Tơ Động tầng 1LV 70 – 80: nên xin slot trên nhân loại để train thuộc với những người dân khác sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian của bạn hơi tại vị trí Lâm Du quan liêu ; Trúc Tơ Động tầng 2 (vùng riêng biệt của Đường Môn phái) ; trường Giang Nguyên ĐầuLV 80 – 90: Tại Lv cao thì chiếm bến bãi khá tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nên chính vì vậy gia nhập được một đội đội giỏi thì không còn sức tuyệt đối hoàn hảo ở địa chỉ Mê Cung Vũ Lăng rượu cồn ; ngôi trường Bạch đánh ; Sa Mạc Địa BiểuLV 90 – 99: đề xuất kết các bạn nhiều sẽ thuận lợi khi đi train xuyên màn tối ở các vị trí Sa Mạc đánh Động tầng 1, 2 với 3 ; ngôi trường Bạch đánh Bắc với Nam ; Tuyết Báo Động tầng 8.