Cách Tăng Điểm Thiên Nhẫn Võ Lâm 1

  -  

1.Giới thiệu Thiên Nhẫn Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Thiên Nhẫn Giáo là môn phái được lập trên Đại Kim tuyên chiến và cạnh tranh với Võ lâm Trung Nguyên, không ý niệm về chính phái tuyệt tà phái và được tin cậy trở thành Quốc giáo. Thiên Nhẫn giáo được ra đời với mục tiêu chính trị vậy nên hầu như các nhân vật tham gia bổn giáo đều chưa phải để học nghệ.

Bạn đang xem: Cách tăng điểm thiên nhẫn võ lâm 1

Thiên Nhẫn giáo hành sự siêu nghiêm mật và bao gồm nội quy rất nghiêm khắc nhất là cùng với kẻ bội nghịch bội. Thiên Nhẫn trông rất nổi bật trong giang hồ nước với các tuyệt kỹ như: Thiên Ngoại lưu lại Tinh, Vân Long Kích, Nhiếp Hồn loạn Tâm..

*

Hầu hết bộ năng lực của phái Thiên Nhẫn đều tương quan đến hệ Hỏa.Môn phái này thuở đầu khá yếu, sau này càng khỏe khoắn khi đạt lever càng cao.

*

Giới thiệu phái Thiên Nhẫn

Thông tin cơ bản pháiThiên Nhẫn

Ngũ hành:HỏaGiới tính:Nam/ NữĐặc điểm:Tấn côngSở trường:Tầm gần / trung bình xaPhe phái:Tà Phái.Phân nhánh:Đao Pháp, yêu đương Pháp

2.Cách tăng điểm Thiên NhẫnĐao VLTK 1 Mobile

*

Kỹ năng Thiên Nhẫn Đao Pháp

Thiên Ngoại lưu giữ Tinh:Đao pháp vượt trội nhất Thiên Nhẫn, tấn công 2 lần địch vào phạm vi, gây liền kề thương và có xác suất kích hoạt đòn chí mạng (mất ngay lập tức 25% sinh lực hiện nay tại) mặt khác có tỷ lệ gây thiêu đốt.

*

Nghiệp Hỏa Phàn Thành:Dung nham tạo 3 lần gần kề thương cho địch trong phạm vi.

*

Thôi sơn Điền Hải:Lợi dụng hỏa dược địa lôi nhằm thiêu đốt kẻ địch.

*

Ma Âm to Phách:Tuyệt học tập Thiên Nhẫn, gồm tỷ lệ khiến tối nhiều 6 địch bao bọc hoảng loạn.

Ngoài các kỹ năng kể trên, Thiên Nhẫn Đao còn download bộ kỹ năng Tâm pháp cơ bạn dạng gồm: Phi Hồng Vô Tích, Thiên Ma Giải Thể, Ảo Ảnh Phi Hồ, Lệ Hồn Đoạt Phách,Hỏa Phần Thiên

Ưu điểm Thiên Nhẫn Đao PhápChiêu thức thi triển trên diện rộng với lượng giáp thương cao.Phái Đao Pháp trẻ trung và tràn trề sức khỏe trong đánh nhau hội đồng.Máu nhiều phụ thuộc sinh khí nên PK tổ đội khỏe.Thời gian phục hồi rất nhanh.Nhược điểm Thiên Nhẫn Đao PhápDi chuyển khá chậm, độc cơ đụng thấp vừa tiến công vừa di chuyểnPhòng thủ yếu.Chiêu thức không thực hiện được bên trên ngựaChiêu thức không có hiệu ứng kiềm chế nào như băng giáp hoặc choáng.

Cách tăng điểm khả năng Thiên Nhẫn Đao

*

Nhánh Phái Thiên Nhẫn Đao

Tâm Pháp cơ bản

Phi Hồng Vô Tích:7/12Thiên Ma Giải Thể:1/12Ảo Ảnh Phi Hồ:1/12Lệ Hồn Đoạt Phách:1/12Hỏa Phần Thiên:1/12

Hệ Hỏa Nội công

Thiên Ngoại lưu lại Tinh:Tối đaNghiệp Hỏa Phàn Thành:17/20Thôi tô Điền Hải:19/20Ma Âm lớn Phách:Tối đaThiên Nhẫn Đao Pháp:1/10

3.Cách tăng điểm Thiên Nhẫn mến VLTK 1 Mobile

*

Kỹ năng Thiên Nhẫn Thương

Vân Long Kích:Thương pháp vượt trội nhất Thiên Nhẫn, tấn công đối phương phía trước và hút sinh lực địch.

*

Giang Hải Nộ Lan:Liên tục tấn công địch thủ trên con đường thẳng phía trước, từng lần tấn công sẽ thi triển 3 yêu đương Phong, hút sức khỏe địch.

*

Nhiếp Hồn loàn Tâm:Tâm pháp kungfu Thiên Nhẫn, làm suy yếu ớt kẻ địch, giảm lượng khủng kháng của địch xung quanh trong thời gian ngắn.

*

Ma Âm béo Phách:Tuyệt học tập Thiên Nhẫn, gồm tỷ lệ khiến cho tối nhiều 6 địch bao quanh hoảng loạn.

Ngoài các kỹ năng kể trên,Thiên NhẫnThương Pháp còn tải bộ khả năng Tâm pháp cơ phiên bản gồm:Phi Hồng Vô Tích,Thiên Ma Giải Thể,Ảo Ảnh Phi Hồ,Lệ Hồn Đoạt Phách,Hỏa Phần Thiên.

Ưu điểm Thiên Nhẫn yêu thương PhápTốc độ dịch rời nhanh, linh hoạtPK tay đôi không có địch thủ với bộ khả năng tăng mức độ mạnh.Sử dụng năng lực trên ngựa vô cùng linh hoạtSử dụng bùa và có chiêu trò khống chếNhược điểm Thiên Nhẫn yêu quý PhápCần địch dính Ma Anh phệ Phách để có thể tiếp tục PK.Lựa chọn vị trí xuất sắc trong pk tổ đội.Phụ thuộc những vào lắp thêm và cung cấp độ.Lượng máu thấp rẻ do phải dồn điểm tiềm năng vào sức mạnh và Thân pháp.

Xem thêm: Trò Chơi Thay Đồ Cho Cô Dâu Barbie, Đám Cưới Bạn Thân

Cách tăng điểm kỹ năng

*

Tâm Pháp cơ bản

Phi Hồng Vô Tích:7/12Thiên Ma Giải Thể:1/12Ảo Ảnh Phi Hồ:1/12Lệ Hồn Đoạt Phách:1/12Hỏa Phần Thiên:1/12

Hệ Hỏa nước ngoài công

Vân Long Kích:Tối đaGiang Hải Nộ Lan:Tối đaNhiếp Hồn loàn Tâm:15/20Ma Âm lớn Phách:Tối đaThiên Nhẫn mến Pháp:2/10

Mẹo chơi:Có thể chọnTăng nhanhthay vì tăng cấp từng kỹ năng.

4.Cách tăng điểm tiềm năng Thiên Nhẫn VLTK 1 Mobile

*

Tăng điểm tiềm năng đến Thiên Nhẫn

Thiên Nhẫn Đao Pháp:

Thiên Nhẫn Đao theo hướng nội công nên những khi nâng điểm tiềm năng mang lại Thiên Nhẫn Đao các bạn chú trọng vào sinh khí , chưởng lực và Thân Pháp. Các bạn cộng điểm theo tỉ lệ1:3:1 cho Nội Công , sinh khí vàThân Pháp.Cách cộng điểm này để giúp đỡ Thiên Nhẫn Đao bao gồm một lượng máu hơi dồi dào hoàn toàn có thể kéo dài thời gian PK.

Nội CôngSinh KhíThân Pháp
131

Nghĩa là cứ 1 điểm Nội Công sẽ cùng 3 điểm vận khí và 1 Điểm Thân Pháp. Ví dụ chúng ta có 10 điểm tiềm năng thì bạn sẽ cộng 2 điểm Thân Pháp, 6 điểm nội khí và 2 điểm Nội công.

Thiên Nhẫn yêu đương Pháp:

Thiên Nhẫn yêu mến pháp theo thiên hướng ngoại công nên lúc nâng điểm tiềm năng cho Thiên Nhẫn Thương các bạn vẫn chú ý vào Thân Pháp cùng Sức Mạnh, thêm một ít Sinh Khí. Các bạn cộng điểm tiềm năng Thiên Nhẫn Đao theo tỉ lệ2:1:2 mang lại Thân Pháp, Sinh Khí, sức Mạnh.

Thân PhápSinh KhíSức Mạnh
212

Nghĩa là cứ 2 điểm Thân Pháp sẽ cùng 1 điểm vận khí và 2 Điểm mức độ Mạnh. Ví dụ các bạn có 10 điểm tiềm năng thì bạn sẽ cộng 4 điểm Thân Pháp, 2 điểm nội khí và 4 điểm sức Mạnh.

5.Địa điểm luyện công cấp tốc cho phái Thiên Nhẫn

- cung cấp 01 – 10: khu vực Tân thủ thôn

- cấp cho 10 – 20:Xung xung quanh Biện Kinh.

- Cấp đôi mươi – 30: Kiếm các Tây Bắc, Tần Lăng nơi này tương đối đông bắt buộc lên với tìm lũ sẽ tiết kiệm ngân sách thời gian.

- cung cấp 30 – 40: Đây là một vị trí lý tưởng cho các võ lâm đồng đạo train tạiThổ Phỉ Động, Yến Tử Động, Bạch Vân Động, Dược vương vãi Động.

- cấp 40 – 50 : Điểm thương Động tầng trệt và 3 là hết sức tuyệt đối ở cung cấp 40-50.

- cấp cho 50 – 60:Thiên trung bình Tháp, lưu Tiên Động.

- cấp 60 – 70:Tầng 3 Thiên khoảng Tháp, hưởng Thuỷ Động;

- cung cấp 70 – 80: Ở vị trí Lâm Du Quan, Trúc Tơ Động tầng 2, trường Giang Nguyên Đầu.

- cung cấp 80 – 90: Tổ đội train hết sức hoàn hảo nhất ở vị trí Mê Cung Vũ Lăng động, trường Bạch Sơn, Sa Mạc Địa Biểu.

- cấp 90 – 99: Các địa điểm Sa Mạc đánh Động tầng 1, 2 và 3, trường Bạch sơn Bắc cùng Nam, Tuyết Báo Động tầng 8.

Xem thêm: Tham Quan Cơ Sở Sản Xuất Ngọc Trai Phú Quốc, Cơ Sở Nuôi Cây Ngọc Trai Phú Quốc

Trên trên đây là bài viết hướng dẫn cách tăng điểm năng lực và điểm tiềm năng cho phái Thiên Nhẫn VLTK 1 Mobile. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ biết phương pháp tăng điểm Thiên Nhẫn mang đến nhân vật của mình và các điểm train lý tưởng dành riêng cho Thiên Nhẫn phái.