CÁCH TĂNG LỰC CHIẾN GUNNY

  -  
Xin chào đông đảo người! Gunny mobi là game đang khôn cùng được ưu ưng ý hiện nay, là một game yêu cầu nạp thẻ new thì acc mới bạo dạn được.

Bạn đang xem: Cách tăng lực chiến gunny

Sau phía trên mình xin chia sẻ cách up lược chiến cho những bạn có nhu cầu chơi gunny ko nap. đương nhiên không thể nào to gan lớn mật hơn phần đa acc nạp, nhưng có thể chiến đấu ngang ngữa với đông đảo acc nạp cùng lv, không biến thành ăn hành khi đấu sảnh.1. Vũ Khí:- bạn có thể chọn 1 trong những 4 thiết bị vip cài tại shop: vip-lu gạch, vip-tivi tủ lạnh, vip-gỏ đồ cùng vip lựu đạn. Tùy vào sở thích và cách chơi từng người, hoàn toàn có thể mua bằng xu khóa nhé. Theo mình nếu khách hàng nào chơi kiểu khô máu thì hãy chọn lu gạch, còn chơi giải pháp thích đào kẻ địch thì yêu cầu chơi lựu đạn.- để ý khi cường hóa: Nên áp dụng 2/3 đá vào vũ khí cùng 1/3 đá vào áo nón, do đó acc sẽ cứng cáp hơn.- chúng ta cũng có thể đổi khí giới wow 7 ngày khi các khoản thu nhập đủ mảnh: Ô tô, Bazzoka, photo- coppy.
*

2. Pet:
Với những chúng ta thực sự siêng cày event thu thập thay đổi mảnh pet thì hãy chọn pet rồng. Còn không thì lựa chọn 1 trong 4 pet: gà đen, cỏ ma, loài kiến đỏ hay gà hồng. Tuyệt đối hoàn hảo không chơi pet tìm lam nhé!Ngoài ra chúng ta nên siêng tìm mảnh vật dụng pet để sở hữu thêm kỹ năng pet: đồ vật pet có thể kiếm tại event, thay đổi tại bảng vật kho báu, đi phó bản: tà thần, đấu trường và hòn đảo hải tặc. Tiếp nối dung luyện tại tiệm rèn.

Xem thêm: Về Đại Sứ Quán Nga Tại Hà Nội, Đại Sứ Quán Nga Có Trụ Sở Nằm Ở Đâu Tại Việt Nam


*

*

Tùy vào sở thích chúng ta cũng có thể tăng theo vô số phương pháp khác nhau. Cơ mà theo mình máy tự ưu tiên đang là: vào tiến công - nhanh nhẹn - phòng thủ - may mắn và ở đầu cuối HP.4. Guild:Hãy tìm ngay 1 guild nhằm tham gia. Lợi ích Guild:- Tăng % thành công của ghép đá- Đánh quái vật guild bao gồm điểm cống hiến Guild nhấn thưởng trên event.- có phần dìm lại trong Guil: Vàng, gớm nghiệm, tinh hồn mỗi ngày.
*

5. Ghép đá:
Ghép đá các trang bị trên tiệm rèn: vũ khí, áo nón, trang sức,.. Thực hiện bùa thăng hoa để tăng tỷ lệ ghép nhé!
*

- Tăng sao trang sức ban đầu tăng khôn cùng ít chỉ số, nhưng lại càng sau này càng nhiều nhé(bạn vào xem những top sever là biết). Kiếm lòng tin để tăng sao tại quái dị thế giới, thỉnh phảng phất trong event cũng có.

Xem thêm: Bridal Cửa Hàng Váy Cưới Miễn Phí 24H, Game Tiệm Váy Cưới


- bồi dưỡng trang sức: kiếm trang sức bồi chăm sóc nhé+ càng cao càng tăng đột biến lực chiến. Trang sức đẹp chủ yếu vào event.7. đồ gia dụng Tổ:

- tính năng này đi được hàng ngày 2 lần, siêng đi vào nhé. Nếu như chơi lâu dài thì nó đã tăng không ít lực chiến.- vào phần dìm lại của Guild, bạn nên dùng điểm góp sức để thừa nhận thêm tinh phách, tinh phách sẽ cộng vào ải ngày hôm trước mình đi( ví dụ chúng ta nhận lại vào t3 sẽ cùng tinh phách vào t2- tăng tấn công). Nên dùng cống hiến tăng tấn công nhé!
8. Đá khảm:
- tìm thần khí để upgrade và tăng bậc, tăng không ít máu và gần kề nha đầy đủ người. Kiếm thần khí trong event và túng thiếu cảnh rừng sâu nhé!- Ngày đi được 3 lần nhé, mời tín đồ chơi hoặc ủy thác để đi. Bắt buộc đi mỗi ngày.10. Kết hôn:

- Kết hôn sẽ sở hữu nhẫn kết hôn cùng ôm miễn giá thành 24 lần/ ngày nhé! Ôm đang tăng điểm thân mật, điều này tăng chỉ số may mắn.- Để hôn phối vàng bạn cần 333k xu không khóa. Điểm danh để mang xu hoặc dụ dỗ người khác kết hôn với mình nhé!11. ước phúc ngọc:

- chúng ta cũng có thể thu nhập mảnh ngọc cam với mảnh ngọc tím tại event để thay đổi ngọc. Cầu phúc đá quý để tăng cấp ngọc.- hầu hết ngọc đặc trưng nên đem là: Bạo kích, tấn công, hộ gần kề và ban phúc.12. Tặng ngay hoa:
- khi nào có hoa thì cứ tặng nhé, tăng cả hấp dẫn cho cả mình và bạn được tặng. Hoa thì được cho không tính tiền mỗi ngày nên cứ thỏa mái.13. Lưu ý: cực kỳ quan trọng nhé- tránh việc tăng lv vượt nhanh. Nếu không nạp bạn nên gìm cấp để tăng lực chiến ngang với lv nếu như không muốn bị nạp năng lượng hành trong sảnh khi gặp các ac nạp.(những cái tăng dần kinh nghiệm: càng quét mê cung khó, trọng trách hàng ngày).- Không áp dụng xu để mua đá cường hóa. Xu khóa chúng ta cũng có thể sử dụng cho hồ hết thứ chắc chắn rằng như: lương thực, bình tu luyện. VD: mua bình tu luyện 2 để ngừng event vua tu luyện.- siêng làm những event nhất là Event những dịp lễ, sẽ có khá nhiều quà hấp dẫn.- game play phải nhẫn nhịn: phần nhiều thứ như: vàng, búa ma, huy chương, bình tu luyện 2, thức ăn uống pét, đá cường hóa, khí hồn,... Hãy chờ cho đúng event rồi new sử dụng. Vì thế sẽ kết quả hơn khôn cùng nhiều.Cảm ơn mọi người đã đọc bài xích viết, hy vọng nội dung bài viết sẽ hữu ích cho chúng ta trong vấn đề up lực chiến!Bạn nào mong chia sẽ cách up lực chiến cho những các bạn nạp thì bình luận nhé!Tết kỷ hợi 2019 đã sắp đến. Bên cửa hàng có bán 1 số ít loại chi phí lì xì cực kì đôc đáo cùng ý nghĩa, dành khuyến mãi cho chúng ta bè, fan thân. Các bạn vào xem thêm thử nhé: Tiền lì xì Tết 2019.