CÁCH TẶNG QUÀ TRONG TRUY KÍCH

  -  

Phần vàng giftcode truy Kích luôn là quà khuyến mãi ngay cho bạn chơi mới tham gia trò chơi để nhận được phần đông ưu đãi cũng như vật phẩm giá trị khi gia nhập game. Tầm nã Kích vừa mới đây đã có sự kiện nhận code với mọi quà tặng ưu đãi và vật phẩm có mức giá trị cho những người chơi. Bài viết dưới trên đây mangago.vn đã giới thiệu cho những người chơi đông đảo mã code new nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Thông tin trò chơi Truy Kích

*
*
*
*

Để nhận được Giftcode truy tìm Kích Mobile họ hãy thực hiện theo những cách như sau:

B2: sau thời điểm đã truy vấn thành công chúng ta hãy bấm chọn vào biểu tượng Điểm Danh dấn Giftcode

B3: tiếp sau đó bạn chơi hãy triển khai đăng nhập để nhấn Giftcode truy tìm Kích Mobile.

Bạn đang xem: Cách tặng quà trong truy kích

Hướng dẫn cách Nhập Giftcode truy nã Kích

Cách Nhập Giftcode game Truy Kích tiện lợi và nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Địa Chỉ Học Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Ở Đâu ? Học Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Ở Đâu

Người chơi hãy đăng nhập vào game như bình thường, chọn vào mục Kho (dù ở bản web tuyệt client thì giao diện cũng trở thành giống nhau). Bấm tiếp loài chuột trái vào thẻ Mã xoàn tặng.Cửa sổ Đổi Giftcode đã hiện ra, nhập mã mà chúng ta vừa nhận ra vào form rồi bấm OK.Sẽ có thông báo đổi thưởng thành công và danh sách quà, thời hạn sử dụng sẽ hiện nay ra.

Xem thêm: Tải Về Game Half Life 2 Việt Hóa, Half Life 2 Việt Hóa

Người nghịch hãy vào trong Kho và so sánh lại những món quà new nhận được với list trong thông tin xem bao gồm khớp không nhé.

Qua nội dung bài viết trên chúng tôi đã cụ thể đến độc giả cách nhận cũng giống như là hướng dẫn cách nhập Giftcode game Truy kích. Mong muốn với gần như mã Giftcode trên sẽ giúp đỡ ích cho những người chơi trong quy trình trải nghiệm tựa trò chơi này. Để lại bình luận bên dưới nếu như chúng ta gặp trở ngại trong thao tác làm việc nhé, cửa hàng chúng tôi sẽ cung cấp sớm nhất. Chúc mọi tín đồ thành công!