Cách Tăng Skill Y Sư Thiện Nữ

  -  

Y Sư là class trị mến pháp thuật tầm xa, có nhiều kỹ năng phụ trợ như bơm máu, khống chế, hồi sinh…có thể tự đảm bảo mình với gây sát thương liên tiếp.Bạn đang xem: giải pháp tăng skill y sư thiện nữ


*

Môn phái này có một vài skill khôn xiết đặc biệt:

Hồi hương thơm thấu cốt, cam toại phụ tử, đoạn ngôi trường thảo: Đây là 3 skill đả kích vô cùng cần thiết để Y Sư đánh cấp tốc diệt gọn các phụ bản, cùng càng những càng tốt.

Bạn đang xem: Cách tăng skill y sư thiện nữ

Không thanh thái nhất: Skill này gây gần kề thương huyễn lên 1 mục tiêu, rất tốn MP.

Liên Kiều ký kết Sinh: Đây là kĩ năng công kích đa phần của trường phái này. Tác dụng của nó có tác dụng tổn thương cao hơn nữa tục độc, rất có lợi khi tiến công boss. Mặc dù nhiên, điều cần xem xét là càng trong tương lai càng tốn nhiều tay nghề và tiền. Vậy nên, gamer bao giờ “có đồng ra đồng vào” rồi hãy cộng.

Cam lộ quyết: Nếu dưới 70 thì cộng 10 level, mà lại sau 70 thì học tập ích khí an hồn nên sẽ không dùng Cam lộ quyết nữa.

Quảng mộc hương: Cộng càng tốt càng tốt.

Lưỡng diện châm: phải cộng max cho skill này bởi nếu không sẽ không cộng được hộ tâm đảm max. Trong những khi đó, hộ trung ương đảm nhất định nên max thì bạn chơi mới đạt được tác dụng cao.

Hướng dẫn cách tăng skill thiên phú của trường phái Y Sư

Level 40: nếu train quái phải dùng vương vãi bất giữ hành bởi vì nó tăng pháp công train quái ác nhanh. Nếu như PK thì nên cần dùng Ngọc Lộ chống Phong vì nó tăng kháng mang lại môn phái này, không sợ bị Mị trả khống chế.

Xem thêm: Suy Nghĩ Tích Cực Trong Tình Yêu, Suy Nghĩ Tích Cực Giúp Bạn Hạnh Phúc


*

Level 60: Ngọc đường hoa dòng chuyển Câu Vẫn Xạ Võng từ gần kề thương thành hồi phục, khôn xiết hợp đi quan liêu Ninh cùng với boss.

Level 80: Nếu người chơi thuần buff thì hãy chọn Hư thể tiêu cốt nhằm tăng trị liệu khi dùng Đoạn trường thảo. Nếu như khách hàng thuần dame nên chọn Lao trọng tâm khổ ngày tiết bởi khi dùng Liên Kiều ký kết Sinh đang làm kim chỉ nam dính trạng thái mệt mỏi mỏi, tấn công tăng 1,1%.

Level 100: nếu bạn thuần buff, sẽ có hai ngôi trường hợp:

Buff dame cọn Thảo mộc hợp hoan, khi sử dụng Câu vẫn xạ võng tăng tấn công cho bè bạn xung quanh.Buff hp chọn Bách hội dung khi bị tiến công được 1 tầng Bách hội dung hp cùng 6 lần.

Nếu các bạn đi dame chọn Huyết dư truy nã phong khi bị tiến công có cơ hội tăng khả năng dịch chuyển và tăng sát thương.

Nên áp dụng những skill nào trong số những trường hợp cụ thể ?

Theo một số trong những gamer, khi đi phụ phiên bản train quái, bạn chơi nên sử dụng đoạn trường thảo + hồi yêu thương thấu cốt + cam toại phụ tử + ích khí hoặc (cam lộ) + hộ trọng tâm đảm.

Xem thêm: Top 10 Pokemon Huyền Thoại Quyền Năng Nhất Mọi Thời Đại, Tổng Hợp Hình Ảnh Pokemon Đẹp Nhất

Nếu như đánh nhau thì thực hiện tục độc + liên kiều + hộ trọng điểm đảm + câu vật xạ võng + ích khí an hồn.