CÁCH TẨY TỦY ĐỒNG HÀNH RA KỲ TÀI

  -  

Dù thời gian Alpha Test lên tới mức 11 ngày, nhưng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vẫn vẫn còn không hề ít dấu hỏi chuyển phiên quanh những tính năng trong game. Trong đó, Đồng Hành được review là giữa những tính năng đặc biệt quan trọng nhất, được người chơi ưu tiên phạt triển.

Bạn đang xem: Cách tẩy tủy đồng hành ra kỳ tài

*

Đồng hành cung cấp chiến đấu cực tốt.

Đầu tiên, Đồng Hành là đầy đủ hiệp khách, những NPC vào giang hồ nước được người chơi mộ về để cung ứng trong Phụ Bản, Nhiệm vụ, PK… Đồng Hành có thể tìm kiếm trải qua tính năng Chiêu Mộ, với các các cấp bậc lần lượt là C, B, A, S, SS. Đồng Hành cũng có hệ thống tử vi ngũ hành như người chơi, với 1 năng lực chủ động cung ứng trong Phụ Bản, võ thuật riêng.

*

Chiêu chiêu mộ Đồng Hành

Đồng Hành cung ứng lượng lực chiến cực kỳ lớn cho người chơi, thông qua khối hệ thống kỹ năng tiêu cực của chúng. Các tính năng này cực kì đa dạng, tự tăng máu, tăng hồi máu, cạnh bên thương, phòng thủ, làm phản dame, bạo kích,… từng Đồng Hành sẽ có được tối nhiều 5 năng lực bị đụng hỗ trợ cho người chơi, 2 khả năng có chức năng khi xuất trận.

*

Kỹ năng Đồng Hành

Do đó, người chơi chọn Đồng Hành buộc phải ưu tiên phần nhiều kỹ năng cung cấp có chức năng với nhân vật. Ví dụ: thiếu hụt Lâm hệ Kim rất có thể kiếm đồng hành tăng giáp thương hệ Kim, hồi máu, tăng phòng thủ, sinh lực,…. Chứ chớ lấy tiếp giáp thương hệ "thủy". Giữ ý, cấp năng lực tăng theo lực chiến của Đồng Hành.

Xem thêm: Những Bài Thơ Tình Buồn Hay Nhất 2020, Những Bài Thơ Buồn Nhất Về Tình Yêu Và Cuộc Sống

Nếu lỡ lộ diện Đồng Hành SS, nhưng kỹ năng hỗ trợ của nó ko có công dụng với bạn dạng thân thì sao? thời gian này, fan chơi rất có thể lựa chọn tẩy tủy Đồng Hành, trải qua ngọc Tẩy Tủy. Tùy cấp bậc Đồng Hành đã tốn số lượng ngọc Tẩy Tủy không giống nhau. Những lần tẩy tủy, năng lực sẽ chuyển đổi ngẫu nhiên, có thể mạnh, mà cũng rất có thể yếu.

*

Tẩy tủy Đồng Hành

Người chơi được quyền lựa chọn sử dụng Đồng Hành vẫn tẩy tủy giả dụ ưng ý, hoặc áp dụng lại Đồng Hành cũ, mà lại ngọc vẫn tốn.

Khi đã có dàn Đồng Hành ưng ý, fan chơi có thể sử dụng tư Chất Đơn nhằm tăng sức mạnh/tư chất. Tứ chất của Đồng Hành được phân chia thành 4 cấp: trả Mỹ,Trác Việt, Ưu Tú và Thường. Tư Chất Đơn đã cộng những điểm cho cấp độ Trác Việt, và giảm dần theo từng nút tiếp theo.

Xem thêm: Choi Game Tèo Đi Thi 3 - Cách Chơi Game Tèo Đi Thi 3

*

Tăng tứ chất Đồng Hành

Đồng Hành nếu tất cả 2 chữ Kỳ Tài, có nghĩa là tư chất của nó được review từ nấc Trác Việt trở lên, trong những mức tư chất ấn tượng nhất.

*

Theo chia sẻ của cao thủ, để thăng cấp cho lực chiến hiệu quả, người chơi buộc phải ưu tiên kiếm tìm kiếm mang lại mình phần lớn Đồng Hành từ S trở lên, trước khi upgrade đồ. Sau đó, hãy nỗ lực tích ngọc, tẩy tủy đến nó lên được rất nhiều bộ kĩ năng ngon nhất, cân xứng nhất với nhân vật. Sau đó, nâng cấp tư chất Đồng Hành lên tới mức kỳ tài. Cuối cùng, có ra với "vùng vẫy giang hồ"!

Thanh Niên Game sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin về Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vào các bài viết tiếp theo!