Cách Test Điện Thoại Android Khi Mua Máy Full, Top 4 Phần Mềm Kiểm Tra Điện Thoại Android

  -  

Bài viết này vẫn reviews mang lại các bạn những ứng dụng giúp đánh giá phần cứng điện thoại Android dễ dàng và đơn giản nhất, giúp đỡ bạn “nhìn” thấy được phần cứng của máy.


Bài viết này sẽ reviews cho chúng ta đều ứng dụng giúp soát sổ phần cứng điện thoại thông minh Android đơn giản dễ dàng với thuận tiện độc nhất, khiến cho bạn “nhìn” thấy được bên phía trong cái máy của bản thân mình.

Bạn đang xem: Cách test Điện thoại android khi mua máy full, top 4 phần mềm kiểm tra Điện thoại android

Kiểm tra phần cứng điện thoại cảm ứng thông minh là việc làm siêu quan trọng, chẳng hạn như Lúc bạn oder một chiếc điện thoại mới, hoặc thiết lập cũ, chắc hẳn rằng bạn sẽ bắt buộc chất vấn Hartware của chiếc máy nhằm mục đích bảo đảm đây là một chiếc máy thiệt, chưa phải hàng giả tuyệt sản phẩm nhái, cũng giống như vật dụng không biến thành bong tróc yếu tắc như thế nào. Có tương đối nhiều cách để kiểm tra Hartware điện thoại cảm ứng thông minh Android, mặc dù trong phạm vi bài viết này cũng tương tự dưới khía cạnh người dùng, bản thân sẽ reviews mang đến chúng ta 5 vận dụng giúp chất vấn phần cứng đơn giản và dễ dàng sau đây:

1. Z-Device Test

*

Ứng dụng Z-Device Test cho phép người dùng hoàn toàn có thể kiểm tra phần lớn yếu tắc của điện thoại nlỗi camera, GPS, tốc độ kế, cảm biến ánh nắng, âm tkhô hanh, bộ phận rung, CPU, pin,… Nhiều hơn, vận dụng cũng được cho phép bình chọn thêm một vài nhân kiệt đặc biệt khác ví như NFC, cảm biến nhiệt độ, hay cảm biến lực tiên tiến,…

Tải Z-Device Test tại trên đây.

2. Phone Tester

*

Ngay Khi khởi cồn áp dụng Phone Tester, chúng ta cũng có thể nhận biết rằng vận dụng tất cả đồ họa dễ dàng và đơn giản, dễ dàng sử dụng ngay cả với những người new thứ nhất thực hiện. Mặc mặc dù không có khả năng khám nghiệm chuyên sâu cũng như phong phú tuấn kiệt như Z-Device Test, tuy nhiên với Phone Tester, người tiêu dùng vẫn rất có thể khám nghiệm được các anh tài cơ phiên bản như triệu chứng của các cảm ứng, GPS, triệu chứng Wifi, pin, cảm ứng nhiều điểm,… điều đặc biệt không chỉ có thế, Phone Tester còn có khả năng cung ứng rất nhiều trang bị chạy Android 6.0 Marshmallow.

Tải Phone Testertại đây.

3. AnTuTu Benchmark

AnTuTu Benchmark là một chiếc thương hiệu cực kì nổi tiếng vào list phần đa vận dụng chuyên dùng để làm khám nghiệm phần cứng Smartphone. AnTuTu vô cùng phổ biến, nếu như bạn chú ý thì phần lớn các bài xích nhận xét hiệu năng điện thoại thông minh Android, máy vi tính bảng,… đều sở hữu sự mở ra của áp dụng này.

Xem thêm: Dùng Tường Lửa Chặn Kết Nối Internet Phần Mềm, Ứng Dụng Windows 10

*

Tải AnTuTu Benchmarktại trên đây.

4. Sensor Box

*

Ứng dụng kiểm soát phần cứng điện thoại Android trang bị 4 bạn muốn reviews mang lại chúng ta là Sensor Box, áp dụng này được cách tân và phát triển nhằm mục tiêu tập trung vào câu hỏi soát sổ chứng trạng của toàn bộ các cảm biến trên thiết bị. Bên cạnh Việc kiểm soát, ứng dụng này cũng giúp chúng ta phát âm được giải pháp hoạt động của những cảm biến nàhệt như tốc độ kế, la bàn, tia nắng, nhỏ con quay hồi đưa,… Các các bạn cũng cần phải chú ý rằng trên một trong những chủng loại điện thoại thông minh Android chỉ được bị một vài cảm ứng, cho nên vì thế ứng dụng đã chỉ bình chọn mọi cảm ứng đang có trên thứ.

Tải Sensor Boxtại đây.

Xem thêm: Vẽ Tranh An Toàn Giao Thông Đẹp Và Ý Nghĩa, Tranh An Toàn Giao Thông Đẹp Và Ý Nghĩa

5. Phone Doctor Plus

*

Nếu bạn có nhu cầu chất vấn rõ ràng những nguyên tố phần cứng trên lắp thêm, thì ứng dụng Phone Doctor Plus đó là ứng dụng nhưng mà chúng ta nên thiết lập về và áp dụng ngay lập tức. Ứng dụng này có công dụng kiểm soát rõ ràng chứng trạng của từng bộ phận Hartware nlỗi cảm ứng, screen, đèn flashLED, camera, microphone cũng như bộ lưu trữ của điện thoại cảm ứng thông minh. Từ đó giúp cho bạn xác minh được rằng phần tử này vẫn vận động không nên, kém nhẹm ổn định và cần phải thay thế sửa chữa, sửa chữa.