Cách thoát tài khoản icloud trên iphone

  -  

Khi sử dụng các thiết bị chạy iOS như iPhone, iPad, iPod bạn cần tạo tài khoản iCloud để quản lý iTunes, iCloud và App Store… Nếu bạn không muốn sử dụng tài khoản này nữa hoặc bạn muốn bán các thiết bị của mình, thì bạn nên thoát tài khoản iCloud ra khỏi thiết bị của bạn để bảm bảo an toàn cho dữ liệu, thông tin. Sau đây, Viettel Store sẽ hướng dẫn bạn cách thoát tài khoản iCloud an toàn nhất trên iPhone.

Bạn đang xem: Cách thoát tài khoản icloud trên iphone


Cách 1: Thoát iCloud trong phần cài đặt trên máy

Để có thể đăng xuất tài khoản iCloud trên các thiết bị iPhone, iPad. Bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn sau.

Bước 1: Từ màn hình chính của thiết bị, vào phần cài đặt

Bước 2: Chọn iCloud và click vào tài khoản iCloud

*

Bước 3: Kéo màn hình xuống phía dưới và Chọn “Đăng xuất“.

*

Bước 4: Lúc này thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn lựa chọn cách đăng xuất tài khoản iCloud cũng như nhập mật khẩu iCloud để tiến hành xác minh.

Xem thêm:

Bước 5: Sau khi nhập thông tin mật khẩu tài khoản. Hệ thống sẽ tiến hành xác minh tài khoản. Khi đó bạn sẽ nhận được một biểu mẫu giống như hình dưới để xác nhận rằng bạn có muốn sao lưu dữ liệu hay không?

*

Chọn đăng xuất để thực hiện thoát tài khoản iCloud trên thiết bị iPhone rồi chọn nút đăng xuất như hướng dẫn ở hình trên.

Cách 2: Tiến hành khôi phục lại máy.

Xem thêm: Cách Dự Đoán Cktg Mùa 5 Trên Gas, Dự Đoán Cktg Mùa 5

*
Khôi phục cài đặt gốc trên iPhone

Cách này là an toàn và triệt để nhất. Nếu máy có đăng nhập tài khoản iCloud thì khi khôi phục lại sẽ hỏi tài khoản này. Lưu ý là nếu không nhớ mật khẩu tài khoản đó thì bạn không nên sử dụng cách này. Còn nếu bạn không nhớ tài khoản iCluod thì hãy tham khảo ngay hướng dẫn cách lấy lại tài khoản iCloudViettel Store đã hướng dẫn bạn khá chi tiết.

Trên đây là những chia sẻ về cách thoát tài khoản iCloud đơn giản và an toàn trên các dòng thiết bị iPhone, iPad. Mong rằng những kiến thức chia sẻ trên là hữu ích với các bạn. Chúc bạn thành công!