Cách Tính Điểm Elo Mùa 6

  -  

ELO là gì? Hell Elo, Hight Elo là gì ? Hôm trước Phê game chúng tôi đã giới thiệu bạn định nghĩa thuật ngữ Neft vào lmht và ngày từ bây giờ hãy cùng tìm hiểu chỉ số Elo cũng như vì lý vì gì mà người nghịch bị Hell Elo, nhảy đầm bậc Rank,… Lol nhé.Bạn sẽ xem: phương pháp tính điểm elo mùa 6

I. ELO là gì ?

Elo là cách tính điểm trong đấu xếp hạng của trò chơi thủ. Điểm elo vào lmht là điểm sau mỗi trận đánh được cộng vào khi thắng và trừ đi lúc thua, số điểm này cộng hoặc trừ thẳng vào số điểm bạn đang đó vào đấu xh.Bạn sẽ xem: phương pháp tính điểm elo mùa 6

II. Cách tính điểm Elo vào LMHT

Có 2 công thức – phương pháp tính điểm Elo vào LMHT như sau:

Cách 1: Đối với game thủ mùa trước đã tất cả hạng – Rank thì phương pháp tính điểm Elo lúc reset hạng – rank đang là:

(Elo Ẩn + 1200 ) : 2 = Elo sau thời điểm reset = Hạng new ( các bạn chú ý rằng công thức trên có thể giao động 1 -> 2 bậc xếp hạng ).Bạn đang xem: cách tính điểm elo mùa 6

Cách 2: Đối game thủ vừa đánh xếp hạng trước tiên tiên:

Đánh 10 trận trận ( từng trận từ bỏ 40 – 50 điểm Elo ). Nếu hơn 10 trận sẽ chỉ từ 10 – 12 điểm Elo.

Bạn đang xem: Cách tính điểm elo mùa 6

III. Mốc Elo đến từng Rank xếp hạng vào LMHT

Elo của Rank Bạc:

Bạc V = 1200 Elo ( Mốc mang định cho bạn chưa đấu rank lần làm sao )Bạc IV = 1250 Elo.Bạc III = 1300 Elo.Bạc II = 1350 Elo.Bạc I = 1400 Elo.

Elo của Rank vàng:

Vàng V = 1450.Vàng IV = 1500.Vàng III = 1550Vàng II = 1600Vàng I = 1650

Elo của Rank bạch kim:

Bạch Kim V = 1700Bạch Kim IV = 1750Bạch Kim III = 1800Bạch Kim II = 1850Bạch Kim I = 1900

Elo của Rank Kim Cương:

Kim cương cứng V = 1950Kim cương cứng IV = 2000Kim cương cứng III = 2050Kim cương cứng II = 2100Kim cưng cửng = 2150.

Elo của Rank thách đầu: lớn hơn >2500 điểm Elo

Ở những mùa 1 và mùa 2 thời kỳ đầu liên minh huyền thoại ko tính điểm theo elo tuy vậy bắt đầu từ mùa 3 trở đi Elo khi đấu xếp hạng được tính theo các bậc (Sắt, Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương, Cao thủ, Thách Đấu).

Thực chất với cách tính điểm từ tải 3 thế này nó giúp phân chia rõ rệt trình độ người chơi. Mặc dù nhiên, cũng không hoàn toàn khi mà nó có thể khiến những người trình độ cao bị kẹt mãi ở một rank nào đó ví liên hợp huyền thoại là bộ môn trò chơi đồng đội.

Khi các bạn chơi được một nửa mùa 3 thì số điểm ELO được đưa sang cách tính mới đó là tính theo những cấp bậc. Đối với phương pháp tính này những gamer sẽ tiến hành phân chia cấp bậc một phương pháp cụ thể. Người nhiều điểm ELO sẽ đạt được thứ hạng cao hơn bảng xếp hạng với ngược lại. Ngoài ra, có một điểm chú ý nhất ở Elo cao đó là nhảy bậc. Tại sao lại nhảy bậc Rank ? Đó là lúc người nghịch thể hiện trình độ vượt trội lúc Dual rank và thắng liên tục áp đảo không thua thì khi này Riot sẽ hiểu và gửi người đùa lên bậc rank cao hơn để gặp đối thủ xứng tầm. Và điểm này sẽ được gọi là Elo ẩn.

Điểm Elo phụ thuộc rất nhiều vào số trận đấu của mỗi người chơi. Người đùa càng có số trận đấu thắng nhiều thì Rank sẽ càng cao, điểm nhận vào sau mỗi trận đấu càng cao đồng thời ngược lại. Có một vấn đề chúng tôi cũng muốn nhắc bạn, nhiều khi trong rank bạn Rank bạc cơ mà sẽ gặp những người nghịch Vàng 1 thì cũng đừng bất ngờ bởi anh chàng này bị hell Elo và Nếu bạn ở Bậc Kim cưng cửng 2 gặp Bạch Kim 4 thì cũng không bắt ngờ nhé, vì có thể anh ta là Hight Elo.

IV. Phương pháp kiểm tra Elo vào LMHT

Để đánh giá Elo – coi Elo bạn chơi trong LMHT thì bạn truy cập vào LMSS sau đó click vào tên fan chơi. Nỗ lực thể:

Bước 1: Đăng nhập vào Lmss -> Gõ tên tín đồ chơi


*

*

*

Tình trạng Hell elo nhận được chỉ 11 điểm

Hell Elo xuất hiện lúc người nghịch có phần trăm thua cao, hoặc bị thua những trận liên tục, người chơi bị mắc chuỗi thảm bại quá nhiều (Ví dụ bạn vẫn ở chuỗi thăng hạng bạn để chiến bại liên tục cũng bị hell elo nhé) hoặc cần đánh không ít trận tại một mức Rank.

Xem thêm: Clan Cf Mạnh Nhất Việt Nam, Nhức Lòng Với Những Kẻ Ký Sinh Của Các

Cách nhận biết người đùa Hell Elo rất 1-1 giản bạn chỉ cần coi số trận đùa xếp hạng của anh ta càng nhiều thì Hell elo anh ta càng cao.

Vậy làm thế nào để thoát khỏi Hell Elo ?

Cách thoát khỏi hell elo trong LMHT

Hell Elo có thể coi là vấn nạn nhức nhối đối với người đùa LMHT nó khiến game thủ nản, găng và văng tục. Vậy để thoát khỏi hell elo chỉ có 1 cách đó là cải thiện các trận thắng của bạn. Thắng càng nhiều càng tốt. Dưới phía trên là một số cách giúp bạn có tỉ lệ thắng cao hơn để thoát khỏi hell elo:

1. Chọn ra 2 hoặc 3 tướng mà bạn đánh tốt nhất rồi hãy làm boy 1 champ.

Nếu bạn đã từng coi những live stress của các Boy one champ bậc cao thủ thách đấu rồi thì tại sao bạn ko làm giống họ ? khi chơi nhuần nhuyễn 1, 2 vị tướng nào đó nó sẽ giúp bạn biết điểm mạnh, điểm yếu cũng như khả năng tính dame lúc đi đường cũng như vào combat. Hãy cứ thử và tin tôi đi bạn sẽ thoát khỏi hell elo nhanh chóng.

Tuy nhiên, có một vấn đề bất cập xảy ra đó là sau mỗi đợt CKTG hay các mùa giải mặt LCK mà tuyển thủ siêng nghiệp sở hữu một vị tướng lạ nào vào đùa thì rank Việt tràn ngập, bạn tránh việc học theo cách này nhé. Bởi người ta có kỹ năng cao không có nghĩa bạn cũng thế. Hãy chọn ra vị tướng mình đánh thuật tay.

2. Cải thiện kỹ năng nghịch game.

Game kết hợp huyền thoại là game đồng đội và kỹ năng. Tuy nhiên, có thể bạn không cần kỹ năng bản thân nhiều nhưng mà kỹ năng nhìn bản đồ và cách ra vào combat là điều cực kỳ quan tiền trọng. Đừng bắt người đùa phải làm theo ý mình hãy xem đồng đội làm gì và phối hợp theo họ, bởi ở cái rank hell elo này bạn cũng biết “trẻ trâu” nguy hiểm thế nào rồi. Hãy là một người nghịch thông thái.

3. Chơi xếp hạng cùng cao thủ

Có một số anh chàng muốn thoát khỏi hell elo và dùng cách dual cùng người đùa kỹ năng cao và dùng acc hell elo. Hãy tin tôi chỉ khoảng 10 ván đánh cùng họ bạn sẽ thoát khỏi hell elo cấp tốc chóng. Mặc dù nhiên, đừng quên cải thiện kỹ năng và đùa tướng thuận tay nhé. Vì 1 người (anh bạn cao thủ dula cùng) ko thể solo chấp 9 người được.

Xem thêm: Download Game Bắn Zombie 3D For Windows 10 Mobile, Bắn Zombie 3D

4. Trung ương lý khi tập luyện game

VI. High ELO là gì?

High ELO là điểm Elo của bạn cao hơn so mới mức Elo trung bình của bậc Rank hiện hành bạn sẽ có. Ví dụ sau mỗi trận rank bạn sẽ nhận được 30 đến 40 điểm hoặc hơn. Ngoài ra bạn sẽ được nhảy nhiều bạc rank lúc có nhiều trận thắng (Đại loại khi bạn rank bạc 4 bạn có thể nhảy lên luôn bạc 1)

Như vậy là chúng tôi đã có đến cho bạn các giải đáp Elo là gì ? Hell elo là gì, Hight elo là gì cũng như cách thoát khỏi hell elo trong game liên minh huyền thoại. Nếu bạn có bất kỳ bổ sung nào đừng quên bình luận xuống phía dưới nhé.